Chia sẻ: 
14/06/2021 09:37

Thông báo của Ban Mục vụ Giới trẻ Giáo phận Thái Bình

Thông báo của Ban Mục vụ Giới trẻ Giáo phận Thái Bình về việc tham dự Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 15 tại Giáo phận Thanh Hoá.

THÔNG BÁO

V/v: Tham dự Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV

 

Trọng kính: Quý Đức Ông và Quý Cha,

Các bạn trẻ Giáo phận Thái Bình rất thân mến,

Khởi đi từ Giáo phận Thái Bình, đã từ hàng chục năm trở lại đây, Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội trở thành “điểm hẹn” của các bạn trẻ Công giáo trong toàn miền Bắc. Bởi vì, ở nơi đó, các bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ Chúa, gặp gỡ các vị chủ chăn trong giáo tỉnh và giao lưu với nhau.

Đến hẹn lại lên - Đại hội Giới trẻ của Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV sẽ được tổ chức tại Giáo phận Thanh Hóa trong hai ngày (từ 21 đến 22/11/2017) với chủ đề: “Hãy ra chỗ nước sâu và thả lưới” (Lc 5,4).

Theo định hướng của Bề trên giáo phận, để việc tham dự Đại hội đem lại nhiều lợi ích cho chính các bạn trẻ và góp phần xây dựng, thăng tiến giới trẻ trong giáo phận, các tham dự viên phải là Giáo lý viên, Trợ tá, Huynh trưởng hoặc Dự trưởng – là những người đang nhiệt tình tham gia vào việc giáo dục đức tin cũng như các công việc chung của giáo xứ, giáo họ.

Mỗi giáo xứ được đăng ký 7 người. Kinh phí cho 02 ngày Đại hội dự trù là 150.000/người (bao gồm tiền xe và tiền ăn bữa trưa ngày 21/11/2017).

Kính xin Quý Đức Ông và quý Cha thông báo tới các bạn trẻ bạn trẻ trong giáo xứ được biết và gửi Danh sách đăng ký về Văn phòng Tòa Giám mục hoặc liên hệ với thầy Phó tế Giuse Phạm Đức Thuấn qua số điện thoại 0984112407 trước ngày 05 tháng 11 năm 2017.

Kính chúc quý Đức Ông cùng quý Cha dồi dào sức khỏe và thu lượm được nhiều thành quả trong mục vụ, dưới sự bảo trợ của Mẹ Maria Rất Thánh Mân Côi. Chúc các bạn trẻ chuẩn bị sẵn sàng hành trang và một tinh thần thật hứng khởi để tới tham dự Đại hội.

 

Thái Bình, ngày 24 tháng 10 năm 2017

BAN MỤC VỤ GIỚI TRẺ

                                                                                                       

Lưu ý:

  • Để tham dự Đại hội một cách tích cực và chủ động, các tham dự viên cần tập trước các vũ điệu chính thức của ĐHGT lần thứ XV đã được đăng tải tại trang web của giáo phận.

  • Các tham dự viên có mặt tại địa điểm tập kết vào lúc 07g00 ngày 21/11/2017 (Miền Thái Bình: Tập trung tại Tòa Giám mục; miền Hưng Yên: Tập trung tại Giáo xứ Tp. Hưng Yên).

  • Các tham dự viên mặc đồng phục Thiếu Nhi Thánh Thể (Áo TNTT, quần tối màu, khăn quàng theo ngành, giầy trắng).

  • Chỉ mang theo những vật dụng và tư trang cá nhân thật cần thiết, còn những vật hoặc đồ trang sức đắt tiền nên để ở nhà.

Chia sẻ: