Thiếu Nhi Thánh Thể

Liên đoàn TNTT GPTB: Hân hoan mừng lễ Thánh Giuse Nguyễn Duy Khang – Bổn Mạng và bầu Ban điều hành Liên đoàn nhiệm kỳ 2023-2025

Trong tâm tình của Mùa Vọng – mùa đợi trông Chúa đến, ngày 06/12/2022 vừa qua, Liên Đoàn TNTT Giáo phận Thái Bình đã hân hoan mừng lễ Thánh Giuse Nguyễn Duy Khang - Bổn Mạng. Đây cũng là một dịp gặp gỡ hằng năm (kể từ ngày TNTT được tái lập tại Giáo phận) của Ban Điều hành Liên đoàn và các Hiệp đoàn trong Giáo phận.

Thánh lễ tạ ơn ra mắt xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Thọ Sở

Thứ 2, ngày 22/08/2022, vào lúc 18h30, tại nhà thờ giáo xứ Thọ Sở đã diễn ra thánh lễ tạ ơn và nghi thức ra mắt Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giuse Đặng Đình Viên

Giáo xứ Minh Châu | Thánh lễ ra mắt xứ đoàn TNTT Giuse Đặng Đình Viên

Chúa nhật XXI thường niên (21.8.2022), gia đình Giáo xứ Minh Châu hân hoan vui mừng cùng cha Chánh xứ Giuse Đỗ Trọng Huy, quý thầy Phó tế trong Thánh Lễ ra mắt xứ đoàn TNTT Giuse Đặng Đình Viên.

Lễ ra mắt Đoàn Thiếu nhi Thánh Thể PIO X Giáo xứ Đông Châu

Sau bao ngày khát khao, mong mỏi, cùng với sự miệt mài luyện tập, sáng Chúa nhật (ngày 21/8/2022), đoàn thiếu nhi giáo xứ Đông Châu đã chính thức gia nhập phong trào Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Việt Nam với tên gọi Xứ đoàn TNTT PIO X, thuộc Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình.

Đại hội Thiếu nhi Thánh Thể Hiệp đoàn Maximilianô Maria Kolbe Giáo hạt Đông Hưng Yên 2022

Thứ Tư, ngày 10/08/2022, tại Giáo xứ Cao Xá, 450 em thiếu nhi Thánh Thể đến từ các xứ đoàn trong hạt Đông Hưng Yên, đã có mặt để tham dự Đại hội Thiếu Nhi Thánh Thể Hiệp đoàn Maximilianô Maria Kolbe - Giáo hạt Đông Hưng Yên.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang – Giáo phận Thái Bình tổ chức Đại hội Huynh trưởng “Về Đất Hứa 1”

Như tin đã đưa, trong hai ngày 06 và 07/8/2022 vừa qua, tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót - An Lạc đã diễn ra Đại hội Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình “Về Đất Hứa I” với chủ đề: “Lạy Chúa, xin cùng đi với chúng con.” (Xh 34, 9). Về tham dự Đại hội, có sự hiện diện của Đức Cha Phê-rô – Giám mục Giáo phận, quý cha Tuyên úy, quý Trợ úy và 300 Huynh trưởng đến từ khắp các Xứ đoàn trong Giáo phận.

Trực tuyến: Đại hội Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình

Đại hội Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình "Về Đất Hứa I" sẽ diễn ra trong 2 ngày 6 - 7.8.2022, tại Trung tâm LCTX An Lạc Thái Bình.

Xứ Đoàn TNTT An-rê Phú Yên Đồng Quan Mừng Lễ Bổn Mạng

Chiều Chúa Nhật, ngày 24/7/2022, Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Đồng Quan đã mừng lễ kính chân phước An-rê Phú Yên Bổn mạng cách rất trang trọng, vui vẻ và ý nghĩa.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang: Thư Mời tham dự Đại Hội Huynh Trưởng Gp. Thái Bình “VỀ ĐẤT HỨA I”

Nhờ Hồng Ân Thiên Chúa thương ban, qua sự chấp thuận của Đức Cha Phê-rô – Bề trên giáo phận, lần đầu tiên, Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang, Giáo phận Thái Bình vui mừng tổ chức Đại Hội Huynh Trưởng cấp giáo phận với tên gọi “VỀ ĐẤT HỨA I”.

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp 1 - Horeb 18

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I - Horeb 16

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp 1 - Horeb 12

Sau hai mùa hè liên tiếp bị gián đoạn bởi dịch bệnh Covid 19, sáng ngày 20/6/2022, liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình tiếp tục tổ chức sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp I - Horeb 12 tại Trung tâm Lòng Thương xót Chúa An Lạc.

108 em thiếu nhi Giáo xứ Chính Tòa Thái Bình xưng tội và rước lễ lần đầu

Chúa nhật XII - Kính Mình Máu Thánh Chúa Ki tô  (19/6/2022), Giáo xứ Chính tòa Thái Bình tổ chức cho 108 em thiếu nhi được xưng tội và rước lễ lần đầu.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia Sa mạc Huynh trưởng cấp I HOREB 13

Thông báo của Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình về danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I Horeb 13 diễn ra trong các ngày 23-25.6.2022 tại Trung tâm LCTX An Lạc:

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I năm 2022

Thông báo về danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I Horeb 12 diễn ra trong các ngày 20-22.6.2022 của Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình:

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp Thái Bình: Thông Báo về việc Mở các Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng – năm 2022

Sau hai mùa Hè liên tiếp bị gián đoạn bởi dịch cúm Covid-19, năm 2022 này, Liên đoàn sẽ lại tiếp tục tổ chức các Sa Mạc huấn luyện HT nhằm đáp ứng nhu cầu hết sức thiết thực của các bạn trẻ từ khắp các xứ đoàn trong toàn giáo phận.