Thiếu nhi Thánh Thể VN

Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam: Thư kêu gọi thực hiện chiến dịch bó hoa thiêng

Kính gửi: Quý Cha Tuyên úy, quý Trợ úy, Trợ tá, quý Huynh trưởng - Giáo lý viên và các em Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam.

 Xứ đoàn TNTT Đaminh Đinh Đức Mậu – Giáo xứ Phú Lạc ra mắt và tuyên hứa

Vào hồi 16g30 chiều nay (thứ Bảy, ngày 22/7/2017), 150 đoàn sinh thuộc Xứ đoàn TNTT Đaminh Đinh Đức Mậu – Giáo xứ Phú Lạc, Giáo hạt Đông Hưng - đã chính thức ra mắt và tuyên hứa. Thánh lễ có sự hiện diện của cha quản nhiệm Giuse Trần Thanh Tâm, cha Giuse Nguyễn Văn Tuyên – Tuyên úy liên đoàn TNTT giáo phận, quý trợ úy, huynh trưởng và đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.

Thánh lễ Ra mắt và Tuyên hứa của Xứ đoàn TNTT Phêrô Nguyễn Bá Tuần - Giáo xứ Đông Khê

Hòa chung niềm vui mừng kỷ niệm ngày sinh nhật trên trời của Thánh Phêrô Nguyễn Bá Tuần – linh mục tử đạo – hôm thứ Sáu (ngày 14/7/2017) vừa qua, dưới sự hướng dẫn của cha chánh xứ Agustinô Nguyễn Văn Đề, 120 đoàn sinh thuộc Xứ đoàn TNTT Phêrô Nguyễn Bá Tuần – Giáo xứ Đông Khê, Giáo hạt Đông Hưng - đã chính thức ra mắt và tuyên hứa.

Tôi đã gặp những người bạn đồng hành tại Đại hội Huynh Trưởng 2017

Tôi đã gặp những người bạn đồng hành tại Đại hội Huynh Trưởng 2017

Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình tham dự Đại hội Huynh trưởng lần thứ I

Sáng nay (4/7/2017), quý Huynh trưởng từ các giáo xứ thuộc Giáo phận Thái Bình (Gp đăng cai tổ chức Đại hội) tập trung về Nhà chung Giáo phận để tham dự Đại hội Huynh trưởng Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ I (2017).

Giáo phận Thái Bình chuẩn bị chào đón Đại hội Huynh trưởng Giáo tỉnh Hà Nội

Hôm nay (3/7/2017), trước ngày diễn ra Đại hội Huynh trưởng lần thứ I (2017) tại Giáo phận Thái Bình, quý huynh trưởng từ các giáo xứ trong Giáo phận Thái Bình đã đến Nhà Chung để cùng với quý Cha và quý Thầy tại Nhà Chung chuẩn bị cho Đại Hội được tốt đẹp. Ghi nhanh những hình ảnh trong công tác chuẩn bị:

Chương trình Đại Hội Huynh trưởng Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ I

Chương trình Đại Hội Huynh trưởng Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ I (Dành cho Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình)

Giáo phận Thái Bình: Chùm ảnh Sa mạc Huấn luyện Huynh Trưởng Cấp I – Vươn lên 5

Từ ngày 19 đến 21/6/2017 vừa qua, tại Đại Chủng Viện Thánh Tâm Mỹ Đức, Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang, Giáo phận Thái Bình tiếp tục mở Sa mạc huấn luyện Huynh Trưởng Cấp I với tên gọi “Vươn lên 5”. Sa mạc này đã quy tụ được 310 sa mạc sinh đến từ trên 20 giáo xứ trong giáo phận và 6 sa mạc sinh đến từ Giáo xứ Khoái Đồng, Giáo phận Bùi Chu.

Chùm ảnh Khóa huấn luyện Huynh trưởng cấp II đợt 1

Tiếp theo sau khóa Huấn luyện Huynh trưởng Cấp II đợt 2, Ban Nghiên Huấn TNTT Giáo phận Thái Bình tiếp tục mở khóa huấn luyện Huynh trưởng Cấp II đợt 1 với tên gọi “Lên đường 4”. Khóa huấn luyện diễn ra từ ngày 15 đến 17/6/2017 đã quy tụ 114 Sa mạc sinh. Sau 3 ngày huấn luyện, vào hồi 16g30 chiều nay (thứ Bảy, ngày 17/6/2017), Sa mạc đã kết thúc với nghi thức Bế mạc trong bầu khí trang nghiêm nhưng cũng đầy cảm động. Các Sa mạc sinh ra về tỏa ra muôn hướng, như còn lưu luyến mãi những kỷ niệm khó quên trong những ngày huấn luyện.

Giáo phận Thái Bình: Khai mạc Sa mạc Huấn luyện Huynh trưởng “Lên Đường 3”

Như chương trình đã đề ra, vào sáng thứ Hai (ngày 12/6/2017) vừa qua, tại Đại Chủng Viện Thánh Tâm Mỹ Đức – Ban Nghiên Huấn của liên Đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang – Giáo phận Thái Bình đã chính thức khai mạc hóa Huấn luyện Huynh trưởng TNTT cấp II đợt 2 (từ ngày 12 đến 14/6/2017). Sa mạc “Lên đường 3” dành cho các Huynh trưởng đã tốt nghiệp khóa huấn luyện Huynh trưởng cấp II đợt 1.

Thiếu Nhi Thánh Thể Xứ Đoàn Đaminh Bùi Văn Úy – Giáo Xứ An Lập vui Xuân Bính Thân.

Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ An Lập tổ chức chương trình “Vui Xuân trong Chúa” với những việc làm thiết thực có ý nghĩa sâu sắc.

Bài 29 : Huấn luyện tông đồ đội trưởng

Huấn luyện tông đồ đội trưởng

Bài 28 : Cách thu gọn và trải rộng một đề tài

Cách thu gọn và trải rộng một đề tài

Bài 27 : Nghiên cứu để phát triển khả năng

Nghiên cứu để phát triển khả năng

Bài 26: Thủ tục tổ chức sa mạc huấn luyện Huynh Trưởng cấp I tại hiệp đoàn

Thủ tục tổ chức sa mạc huấn luyện Huynh Trưởng cấp I tại hiệp đoàn