Chia sẻ: 
14/06/2021 09:40

Linh mục Giáo hạt Nam Tiền Hải họp mặt tháng 4/2021

Sáng thứ Ba (06/4/2021) quý cha Giáo hạt Nam Tiền Hải quy tụ tại Nhà chung Giáo xứ Thất Sự trong ngày họp mặt hàng tháng.

Giáo phận Thái Bình

Giáo xứ Thất Sự được thành lập ngày 29/11/2009, nằm gần biển Đông, cách Tòa giám mục Thái Bình khoảng 33 km về phía Đông Nam; phía Đông Nam giáp Giáo xứ Tân Châu, phía Tây Nam giáp Giáo xứ Châu Nhai. Đến với Giáo xứ Thất Sự, một giáo xứ còn non trẻ, số giáo dân thật khiêm tốn chỉ vỏn vẹn hơn 500 giáo hữu, nhưng đến với giáo xứ này ai ai cũng cảm nhận được lòng nhiệt thành của các tín hữu.

Giáo phận Thái Bình

 

Cuộc họp mặt của quý cha hạt Nam Tiền Hải diễn ra trong bầu khí sau Đại Lễ Phục Sinh, tuy sau những ngày lễ với những bận rộn mục vụ nhưng niềm vui mừng lễ Chúa Phục Sinh muốn được chia sẻ.

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Trước khi họp mặt, quý cha đã có buổi giao lưu bóng đá với anh em giáo xứ sở tại trong bầu khí vui tươi. Cha quản hạt đã có những lời nhắn nhủ cầu thủ hai đội mang lại niềm vui cho nhau và cho các cổ động viên.

Giáo phận Thái Bình

Sau khi kết thúc buổi giao lưu bóng đá, quý cha tham dự buổi họp mặt theo lịch đã định. Quý cha đã trao đổi những thông tin cần thiết trong giáo phận và những sinh hoạt trong giáo hạt. Cha quản hạt gợi nhắc các cha phụ trách các khối tổ chức các buổi hành hương trong Năm Thánh kỷ niệm 85 năm thành lập Giáo phận Thái Bình; Cha trưởng ban Giáo lý giáo hạt thông báo chương trình cho các lớp giáo lý viên trong giáo hạt sẽ được tiếp tục từ ngày 12/4/2021, sau thời gian nghỉ do dịch bệnh Covid-19 và Tuần Thánh.

Kết thúc buổi họp mặt, quý cha cùng với anh em đội bóng Giáo xứ Thất Sự dùng bữa trưa thân mật trong niềm vui mừng lễ Chúa Phục Sinh, do cha xứ Thất Sự chiêu đãi.

Truyền thông Giáo hạt Nam Tiền Hải

Chia sẻ: