Chia sẻ: 
04/08/2023 16:09

Kỳ thi tuyển sinh Đại chủng viện Thánh Tâm Thái Bình khoá VIII (2023-2032)

Theo sự hướng dẫn của Đức cha Đa-minh Đặng Văn Cầu – Giám mục Giáo phận Thái Bình, ngày 04 tháng 8 năm 2023, cha Giu-se Mai Văn Diện – Giám đốc ĐCVTTTB, quý cha trong Hội Đồng Tuyển Sinh đã tổ chức kì thi tuyển sinh khoá VIII, Đại Chủng Viện Thánh Tâm Thái Bình. Địa điểm thi tại TGM Thái Bình, với 25 ứng sinh đến từ các giáo xứ, giáo họ trong và ngoài Giáo phận Thái Bình.

Ngay buổi sớm ngày thi, trong bữa ăn sáng tại TGM, Đức cha Đa-minh đã gặp gỡ, ban lời huấn dụ và chúc lành cho anh em bước vào ngày thi tuyển được bình an, mạnh khoẻ, và có một ngày thi thật tốt.

Với sự sắp xếp của Ban tổ chức: Buổi sáng, các ứng sinh đã làm bài thi hai môn: Giáo Lý và môn Tiếng Anh và buổi chiều, thi môn Việt Văn.

Ước mong sao, ngày hôm nay là một dấu mốc mới cho hành trình ơn gọi dâng hiến được triển nở nơi anh em. Xin tình yêu của Thánh Tâm Chúa Giê-su thắp lên trong anh em ngọn lửa yêu mến qua việc sẵn sàng đáp trả lại lời mọi của Thầy Giê-su, dám dấn thân trong môi trường ĐCV để được đào tạo trở thành những tâm sĩ như lòng Chúa và Giáo Hội mong muốn.

BTTGPTB

Chia sẻ: