Chia sẻ: 
14/06/2021 09:38

Giáo xứ Cao Xá: Khai giảng Năm học Giáo lý 2018-2019

Đúng 19h30 Chúa Nhật (14/10/2018), Cha Phêrô Đinh Văn Hùng cử hành Thánh lễ khai mạc năm học giáo lý của xứ đoàn TNTT Giuse Tuân – Giáo xứ Cao Xá. Hiện diện trong Thánh lễ có quý Sơ, quý Thầy, quý ban hội đồng giáo xứ, các giáo họ, ban giáo lý, huynh trưởng – giáo lý viên, các ban ngành, các bậc phụ huynh, gần 200 em đoàn sinh và đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ.

Giáo phận Thái Bình

Sau khi nghe báo cáo của Ban giáo lý, tổng kết năm học 2017-2018, trao thưởng cho các em có thành tích trong học tập, cha Phê-rô tuyên bố khai giảng năm học mới 2018-2019. Trong huấn từ khai giảng, ngài đã nhắn nhủ: “Vì lợi ích một năm trồng lúa, vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người, vì lợi ích muôn đời thì phải học giáo lý”. Cha khuyến khích, động viên các em, cách riêng nhắn nhủ các bậc phụ huynh phải quan tâm đến các em hơn nữa trong việc học giáo lý. Cha cũng không quên cảm ơn quý ân nhân đã luôn đồng hành cùng ban giáo lý trong thời gian qua, ngài mong muốn sẽ ngày càng có nhiều quý ân nhân đồng hành cùng xứ đoàn.

Trong giây phút trang trọng của Lễ khai giảng, sau lời tuyên bố khai giảng năm học mới của cha Phê-rô, ngài đã gióng lên hồi trống khai trường. Tiếng trống dòn dã hòa với nhịp vỗ tay tưng bừng phấn khởi như báo hiệu một năm học đầy hứa hẹn những thành quả. 

Thánh Lễ khai giảng kết thúc lúc 20h30, mọi người trong giáo xứ ra về với niềm vui tươi, phấn khởi và hy vọng năm học mới gặt hái nhiều hoa trái tốt đẹp. 

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

BTT Gx Cao Xá

 

Chia sẻ: