Chia sẻ: 
14/06/2021 09:37

Giải bóng đá Thái Bình Catholic Student Cup 2017

Giải bóng đá Thái Bình Catholic Student Cup là hoạt động thường niên của nhóm SVCG Thái Bình – Hà Nội nhằm mục đích tăng cường rèn luyện thể lực, thể chất, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp tất cả các thành viên của nhóm liên kết, thắt chặt tình cảm gắn bó, cùng nhau nỗ lực từ học tập, việc đạo đức cho đến đời sống thể dục thể thao.

Năm 2017, giải bóng đá Thái Bình Catholic Student Cup tiếp tục được tổ chứ với sự nhiệt tình hưởng ứng của tất cả các thành viên. Năm nay, toàn giải có sự tham gia của sáu đội bóng , trong đó hai đội nữ bao gồm FC Cổ Nhuế - Hà Đông, FC Hoàng Mai - Cầu Giấy và bốn đội nam bao gồm FC Hoàng Mai, FC Hà Đông , FC Cổ Nhuế , FC Cầu Giấy.

Ngày 12-2-2017 Thái Bình Catholic Student Cup chính thức khai mạc với trận đấu mở màn của FC Hoàng Mai và FC Hà Đông Tỉ số 6-0 nghiêng về FC Hà Đông là kết quả hứa hẹn những câu chuyện bất ngờ trong các vòng đấu loại sắp tới.

7 trận đấu vòng loại diễn ra trong bốn tuần. Các cầu thủ đã cống hiến hết mình tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết, học hỏi mang đến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt, những lối đá kĩ thuật, những trận đấu kịch tính và những tỉ số cũng đầy bất ngờ. Kết thúc vòng đấu loại, FC Hà Đông , FC Cổ Nhuế , FC Cổ Nhuế-Hà Đông, FC Hoàng Mai-Cầu Giấy là 4 “gương mặt” sáng giá được xướng danh trong trận chung kết và hứa hẹn mang đến cho người xem một trận đấu tuyệt vời.

Sáng ngày 5/3/2017 chính thức diễn ra trận chung kết để tìm ra ngôi vô địch cho Thái Bình Catholic Student Cup 2017.

Trận chung kết thứ nhất, FC Cổ Nhuế - Hà Đông gặp FC Hoàng Mai - Cầu Giấy, các cô gái đã cống hiến cho khán giả không chỉ những đường bóng đẹp, những pha chuyền hay mà còn tạo ra rất nhiều tiếng cười sảng khoái, chưa bao giờ trên sân cỏ lại nhiều cảm xúc hòa quyện đến thế. Chung cuộc chiến thắng thuyết phục thuộc về FC Hoàng Mai - Cầu Giấy với tỷ số 3-2

Trận chung kết thứ hai giữa hai đội bóng nam: FC khu Hà Đông gặp FC khu Cổ nhuế. Các cầu thủ thể hiện tinh thần thép không thua kém gì giải đấu ngoại hạng. Lần đầu tiên người hâm mộ không chỉ được mãn nhãn với các đường chuyền bóng kĩ thuật, những pha sút hay mà còn tấm tắc khen ngợi vẻ đẹp trai, nam tính của các chàng trai quê lúa. Chung cuộc FC Hà Đông đã dành được ngôi vô địch bằng cú  sút tuyệt vời của hai cầu thủ văn Dương và văn Túc.

Vậy là sau bốn  tuần thi đấu hết mình, ngôi vô địch của Giải bóng đá Thái Bình Catholic Student Cup 2017 đã thuộc về FC nam Hà Đông và  FC nữ Hoàng Mai-Cầu Giấy .  Giải bóng đá khép lại trong niềm hân hoan của tất cả các thành viên. Nhóm đã có một mùa giải thành công rực rỡ khi tất cả các thành viên có cơ hội giao lưu, liên kết khăng khít tình đệ huynh. Từ đây nhiều câu chuyện mới sẽ mở ra, biết đâu đó trái bóng tròn sẽ nên duyên cho không ít đôi bạn trẻ, và chắc chắn một điều trái bóng tròn đã nên duyên cho gia đình SVCG Thái Bình – Hà Nội để các thành viên hiệp nhất hơn, hiệp nhất nên một trong yêu thương. Chia tay Giải bóng đá Thái Bình Catholic Student Cup 2017 và chờ đón giải đấu mới kịch tính nảy lửa hơn trong năm tới. 

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Nhóm SVCG Thái Bình - Hà Nội

 

Chia sẻ: