Chia sẻ: 
14/06/2021 09:40

Chúa Nhật Chúa Chiên Lành - Tuần Chầu Lượt Tiên Khởi Giáo Xứ Kính Danh - Giáo Phận Thái Bình

Chúa Nhật Chúa Chiên Lành - cộng đoàn Giáo xứ Kính Danh thuộc Giáo hạt Nam Tiền Hải đã hân hoan tổ chức tuần chầu lượt một cách trọng thể và sốt sắng.

Giáo phận Thái Bình

Chúa Nhật IV phục sinh Giáo xứ Kính Danh hân hoan mừng đón Cha Tổng đại diện Phan-xi-cô Asisi, quý cha Quản hạt, Quý cha trong và ngoài Giáo Phận về hiệp dâng Thánh Lễ chính tiệc Tuần chầu lượt tiên khởi của Giáo xứ.

Giáo phận Thái Bình

Cùng với việc được nâng lên hàng Giáo xứ từ Đức Cha Giáo Phận, sau đó là đón cha Gioan Quản xứ, đến nay chuỗi hồng ân vẫn lan tỏa và tiếp tục được tuôn đổ trên mảnh đất Kính Danh hào hùng này. Suốt trong một tuần qua dưới sự hướng dẫn của Cha Gioan Quản xứ, Cộng đoàn dân Chúa nơi đây đã được đón rất nhiều quý Cha liên đới, quý cộng đoàn gần xa về hiệp dâng các thánh lễ từ thứ Hai. Cùng với đó Cộng đoàn dân Chúa nơi đây cũng được đắm chìm trong các giờ Chầu Chúa Giê-su Thánh Thể và sống lại chính mình trong bí tích Giao Hòa.

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Đúng 9h00, đoàn đồng tế tiếp bước từ nhà chung ra tới Thánh Đường trong tiếng trống dòn dã và tiếng kèn vang.

Giáo phận Thái Bình

Mở đầu Thánh Lễ, Cha Tổng đại diện đã thay lời quý cha gửi tới quý cộng đoàn tham dự Thánh Lễ lời chào chúc trong bình an của Chúa Giê-su Thánh Thể, cách riêng cha gửi tới Cha xứ Gioan Nguyễn Văn Trình lời chúc mừng vì những thay đổi mạnh mẽ của Giáo xứ. Tiếp đến cha xin quý cha cùng quý cộng đoàn nơi đây tiếp tục hiệp ý dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và cầu bình an cho Giáo Phận.

Chia sẻ lời Chúa trong Thánh Lễ Cha tổng đại diện đã cho thấy quý cộng đoàn thấy được những khó khăn vất vả trong đời sống Dâng Hiến. Tiếp đến, cha cũng xin quý cộng đoàn tiếp tục yêu thương và cầu nguyện thật nhiều cho Ơn gọi.

Giáo phận Thái Bình

Kết thúc Thánh Lễ một vị đại diện cho Giáo xứ có lời tri ân tới quý Cha và cộng đoàn.

Giáo phận Thái Bình

BMVTT Đông Hưng

Chia sẻ: