Chia sẻ: 
05/01/2023 22:02

Ban Mục vụ Giáo lý GPTB: THÔNG BÁO V/v: Tổ chức Thi kết thúc Học kỳ I Giáo lý – Năm học 2022-2023

Ban Mục vụ Giáo lý GPTB: THÔNG BÁO V/v: Tổ chức Thi kết thúc Học kỳ I Giáo lý – Năm học 2022-2023

 GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

   BAN MỤC VỤ GIÁO LÝ

                --- + ---

Thái Bình, ngày 01/01/2023

THÔNG BÁO

V/v: Tổ chức Thi kết thúc Học kỳ I Giáo lý – Năm học 2022-2023

 

 

Kính thưa quý Trợ úy, Trợ tá, Huynh trưởng và Giáo lý viên,

Căn cứ theo Lịch dạy dành cho các cấp lớp mà Ban Mục vụ Giáo lý của Giáo phận đã đề ra từ đầu Năm học 2022-2023, Chúa Nhật, ngày 15/01/2023 tới đây, tất cả các em học sinh Giáo lý trong Giáo phận sẽ bước vào Kỳ Thi Kết thúc Học Kỳ I.

Vậy Ban Mục vụ Giáo lý mời gọi các Trợ úy, Trợ tá, Huynh trưởng và Giáo lý viên tổ chức Ôn tập cho các em. Nội dung Ôn tập được căn cứ vào Lịch dạy và Giới hạn chương trình học cho từng cấp lớp được đăng trong mục GIÁO LÝ trên trang web Gioitre-tnttgptb.org(Quý vị cũng có thể tham khảo ĐỀ THI HỌC KỲ I được đăng trong mục NGÂN HÀNG ĐỀ THI cũng trong mục GIÁO LÝ trên trang web này).

Ban Mục vụ Giáo lý mến chúc quý Trợ úy, Trợ tá, Huynh trưởng và Giáo lý viên tổ chức cho các em Ôn tập và thi kết thúc Học kỳ I được tốt đẹp. Chúc các em học sinh Giáo lý tích cực ôn tập để có thể hoàn thành kỳ thi của mình với kết quả cao nhất.

Năm 2022 đã dần khép lại, để nhường chỗ cho năm mới 2023 sắp tới, Ban Mục vụ Giáo lý xin gửi lời tri ân tới quý đấng bậc, quý Trợ úy, Trợ tá, Huynh trưởng và Giáo lý viên. Trong suốt năm qua, bằng nhiều cách thức khác nhau, quý ngài đã nhiệt tình cộng tác với Ban Giáo lý của giáo phận trong chương trình mục vụ huấn giáo cũng như giáo dục đức tin cho các em. Nguyện xin Thiên Chúa chứng giám và trả công bội hậu cho quý đấng bậc và quý vị.

Chuẩn bị bước sang Năm mới Quý Mão, chúng con xin kính chúc quý đấng bậc, quý Trợ úy, Trợ tá, Huynh trưởng và Giáo lý viên cùng toàn thể các em học sinh Giáo lý hưởng một Mùa Xuân mới trong niềm vui, ân sủng và bình an của Thiên Chúa là Chúa của mùa Xuân.

Trân trọng!

 

BAN MỤC VỤ GIÁO LÝ

Nguồn: Gioitre-tnttgptb.org

Chia sẻ: