Trung tâm LCTX-GPTB

Trực tuyến: Đại Lễ Thiên Chúa Giáng Sinh 2021 - Thánh Lễ Vọng

Trực tuyến: Thánh lễ vọng Đại lễ Thiên Chúa Giáng Sinh năm 2021 | do Đức cha Giáo phận Thái Bình Phê-rô Nguyễn Văn Đệ chủ tế | lúc 14 giờ 00 | tại Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc - Thái Bình.

TTLCTXTB: Trực tuyến Giờ kính LCTX và Đi Đàng Thánh Giá (ngày 15.10.2021)

Giờ kính LCTX, thánh lễ và chặng đường Thánh giá | 15 giờ 00, 16 giờ 00, 19 giờ 15 | thứ Sáu ngày 15 tháng 10 năm 2021

TTLCTX: Đi đàng Thánh Giá

Đi đàng Thánh giá tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc, Giáo phận Thái Bình | Thời gian: 19 giờ 15, thứ Sáu ngày 08 tháng 10 năm 2021

Trung tâm LCTXTB: Trực tuyến giờ kính LCTX, thánh lễ và chặng đường Thánh giá

Kính thưa toàn thể cộng đoàn dân Chúa, như thông tin đã đưa, vào chiều thứ Sáu hằng tuần, tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc – Giáo phận Thái Bình, Hội LCTX Giáo Phận Thái Bình có tổ chức giờ kính LCTX, thánh lễ và chặng đường Thánh giá để cầu nguyện cho thế giới, cho Giáo Hội, đặc biệt cho những nạn nhân của đại dịch covid-19, những người già cả, bệnh tật, nghèo khổ, cùng cực, bị bỏ rơi; và để tiện cho nhiều người cùng thông công cầu nguyện, sự kiện này sẽ được trực tuyến để nhiều người hiệp thông cầu nguyện.

Trung tâm LCTX An Lạc: Trực tuyến Giờ Kính Lòng Chúa Thương Xót

Kính thưa quý đấng bậc và toàn thể cộng đoàn, đã từ lâu, Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc Giáo phận Thái Bình đã tổ chức Giờ Kính Lòng Chúa Thương Xót vào 15 giờ chiều mỗi ngày thứ Sáu hằng tuần để dâng lên Chúa những lời cầu nguyện cho thế giới, cho Giáo Hội, đặc biệt cho những người bệnh tật, nghèo khổ, cùng cực, bị bỏ rơi.

TTLCTX: Lễ kính hai thánh tông đồ Phê-rô & Phao-lô, quan thầy Đức Cha Phê-rô Nguyễn Văn Đệ

Thánh lễ mừng kính hai thánh tông đồ Phê-rô & Phao-lô, quan thầy Đức Cha Phê-rô Nguyễn Văn Đệ, Giám mục Giáo phận Thái Bình, tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót Giáo Phận Thái Bình

TTLCTX: Thánh lễ kính hai Thánh tông đồ Phê-rô và Phao-lô, quan thầy Đức cha Giáo phận

Hòa chung niềm vui với toàn thể Giáo hội trong ngày lễ kính hai thánh tông đồ Phê-rô và Phao-lô, chiều ngày 29.06.2021 vừa qua, quý cha bề trên các dòng tu, quý cha trong Giáo phận, một số quý thầy, quý dì các dòng tu đang phục vụ tại Giáo phận đã trở về Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc, để cùng với gia đình Tu hội tông đồ Lòng Chúa Thương Xót hiệp dâng Thánh lễ và  chúc mừng ngày lễ bổn mạng của Đức cha Phê-rô.

Tu Hội Tông Đồ Lòng Chúa Thương Xót Thái Bình: Thánh Lễ Trao Tu Phục & Tuyên Khấn Lần Đầu

Chiều ngày 11.6.2021, vào lúc 16g30, tại Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc Thái Bình, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình, đã chủ sự Thánh lễ Trao Tu Phục & Tuyên Khấn Lần Đầu cho các dì Tu Hội Tông Đồ Lòng Chúa Thương Xót Thái Bình.

Video: Khánh thành Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót

Giáo phận Thái Bình khánh thành Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc | Ngày 12 tháng 12 năm 2020

[Video] Trung tâm Mục vụ Lòng Chúa Thương Xót An Lạc Thái Bình

Video Giới thiệu Trung tâm Mục vụ Lòng Chúa Thương Xót - An Lạc - Gp Thái Bình. Đ/c: Giáo xứ An Lạc, thôn An Lạc, xã Trung An, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình

TTMV LCTX: Hướng nghiệp dành nghề nội trú dành cho người nghèo khuyết tật

Trung tâm Mục vụ Lòng Chúa Thương Xót: Hướng nghiệp dành nghề nội trú dành cho người nghèo khuyết tật

Giáo phận Thái Bình mừng công Trung tâm Hướng nghiệp Lòng Chúa Thương Xót

WGPTB - Sáng ngày 03.03.2019, tại khuôn viên khu đất xây dựng Trung tâm Hướng nghiệp Lòng Chúa Thương xót Giáo phận Thái Bình, mọi thành phần dân Chúa đã hiệp ý với Đức Tổng Giám mục Marek Zalewski - đại diện của Tòa Thánh tại Việt Nam dâng thánh lễ tạ ơn trong ngày mừng công hạng mục Nhà Đa Năng của công trình trung tâm hướng nghiệp dành cho anh chị em có hoàn cảnh khó khăn.

Công trình LCTX: Danh sách công nhân thiện nguyện Giáo xứ An Lạc

TTLCTX - Ngày 19/11/2018, giáo dân thuộc Giáo xứ An Lạc đã đến công trình Lòng Thương Xót An Lạc để tiếp tục đóng góp ngày công cho công trình sớm được hoàn thành. Hôm nay, cộng đoàn Giáo xứ An Lạc đã tham gia đổ hơn 100 khối bê tông cho phần móng của Công trình.

Công trình LCTX: Danh sách công nhân thiện nguyện Giáo xứ Trại Gạo

TTLCTX - Ngày 4/11/2018, giáo dân thuộc Giáo xứ Trại Gạo đã đến công trình Lòng Thương Xót An Lạc để tiếp tục đóng góp ngày công cho công trình sớm được hoàn thành. Hôm nay, cộng đoàn Giáo xứ Trại Gạo đã tham gia đổ hơn 100 khối bê tông cho phần móng của Công trình.

Công trình LCTX: Danh sách công nhân thiện nguyện Giáo xứ Hoàng Xá

TTLCTX - Ngày 01/11/2018, giáo dân thuộc Giáo xứ Hoàng Xá đã đến công trình Lòng Thương Xót An Lạc để tiếp tục đóng góp ngày công cho công trình sớm được hoàn thành.

Công trình LCTX: Danh sách công nhân thiện nguyện Giáo xứ Cổ Việt

TTLCTX - Ngày 31/10/2018, giáo dân thuộc Giáo xứ Cổ Việt đã đến công trình Lòng Thương Xót An Lạc để tiếp tục đóng góp ngày công cho công trình sớm được hoàn thành.