Trung tâm LCTX-GPTB

GPTB: Ngày cầu nguyện xin ơn chữa lành trong cơn đại dịch

Theo thư mục vụ của Hội đồng Giám mục Việt Nam, ngày mai, thứ Sáu ngày 22.10.2021, sẽ là Ngày toàn quốc giữ chay (như thứ Sáu Tuần Thánh). Bề trên Giáo phận Thái Bình kêu gọi mọi thành phần dân Chúa trong Giáo phận hưởng ứng thực thi ngày giữ chay này để hi sinh làm việc bác ái và hiệp thông cầu nguyện cho thế giới, cho những cảnh đời bất hạnh, cách riêng là những nạn nhân của đại dịch covid-19.

TTLCTX: Lễ kính hai thánh tông đồ Phê-rô & Phao-lô, quan thầy Đức Cha Phê-rô Nguyễn Văn Đệ

Thánh lễ mừng kính hai thánh tông đồ Phê-rô & Phao-lô, quan thầy Đức Cha Phê-rô Nguyễn Văn Đệ, Giám mục Giáo phận Thái Bình, tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót Giáo Phận Thái Bình

TTLCTX: Thánh lễ kính hai Thánh tông đồ Phê-rô và Phao-lô, quan thầy Đức cha Giáo phận

Hòa chung niềm vui với toàn thể Giáo hội trong ngày lễ kính hai thánh tông đồ Phê-rô và Phao-lô, chiều ngày 29.06.2021 vừa qua, quý cha bề trên các dòng tu, quý cha trong Giáo phận, một số quý thầy, quý dì các dòng tu đang phục vụ tại Giáo phận đã trở về Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc, để cùng với gia đình Tu hội tông đồ Lòng Chúa Thương Xót hiệp dâng Thánh lễ và  chúc mừng ngày lễ bổn mạng của Đức cha Phê-rô.

Tu Hội Tông Đồ Lòng Chúa Thương Xót Thái Bình: Thánh Lễ Trao Tu Phục & Tuyên Khấn Lần Đầu

Chiều ngày 11.6.2021, vào lúc 16g30, tại Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc Thái Bình, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình, đã chủ sự Thánh lễ Trao Tu Phục & Tuyên Khấn Lần Đầu cho các dì Tu Hội Tông Đồ Lòng Chúa Thương Xót Thái Bình.

Video: Khánh thành Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót

Giáo phận Thái Bình khánh thành Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc | Ngày 12 tháng 12 năm 2020

[Video] Trung tâm Mục vụ Lòng Chúa Thương Xót An Lạc Thái Bình

Video Giới thiệu Trung tâm Mục vụ Lòng Chúa Thương Xót - An Lạc - Gp Thái Bình. Đ/c: Giáo xứ An Lạc, thôn An Lạc, xã Trung An, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình

TTMV LCTX: Hướng nghiệp dành nghề nội trú dành cho người nghèo khuyết tật

Trung tâm Mục vụ Lòng Chúa Thương Xót: Hướng nghiệp dành nghề nội trú dành cho người nghèo khuyết tật

Giáo phận Thái Bình mừng công Trung tâm Hướng nghiệp Lòng Chúa Thương Xót

WGPTB - Sáng ngày 03.03.2019, tại khuôn viên khu đất xây dựng Trung tâm Hướng nghiệp Lòng Chúa Thương xót Giáo phận Thái Bình, mọi thành phần dân Chúa đã hiệp ý với Đức Tổng Giám mục Marek Zalewski - đại diện của Tòa Thánh tại Việt Nam dâng thánh lễ tạ ơn trong ngày mừng công hạng mục Nhà Đa Năng của công trình trung tâm hướng nghiệp dành cho anh chị em có hoàn cảnh khó khăn.

Công trình LCTX: Danh sách công nhân thiện nguyện Giáo xứ An Lạc

TTLCTX - Ngày 19/11/2018, giáo dân thuộc Giáo xứ An Lạc đã đến công trình Lòng Thương Xót An Lạc để tiếp tục đóng góp ngày công cho công trình sớm được hoàn thành. Hôm nay, cộng đoàn Giáo xứ An Lạc đã tham gia đổ hơn 100 khối bê tông cho phần móng của Công trình.

Công trình LCTX: Danh sách công nhân thiện nguyện Giáo xứ Trại Gạo

TTLCTX - Ngày 4/11/2018, giáo dân thuộc Giáo xứ Trại Gạo đã đến công trình Lòng Thương Xót An Lạc để tiếp tục đóng góp ngày công cho công trình sớm được hoàn thành. Hôm nay, cộng đoàn Giáo xứ Trại Gạo đã tham gia đổ hơn 100 khối bê tông cho phần móng của Công trình.

Công trình LCTX: Danh sách công nhân thiện nguyện Giáo xứ Hoàng Xá

TTLCTX - Ngày 01/11/2018, giáo dân thuộc Giáo xứ Hoàng Xá đã đến công trình Lòng Thương Xót An Lạc để tiếp tục đóng góp ngày công cho công trình sớm được hoàn thành.

Công trình LCTX: Danh sách công nhân thiện nguyện Giáo xứ Cổ Việt

TTLCTX - Ngày 31/10/2018, giáo dân thuộc Giáo xứ Cổ Việt đã đến công trình Lòng Thương Xót An Lạc để tiếp tục đóng góp ngày công cho công trình sớm được hoàn thành.

Công trình LCTX: Danh sách công nhân thiện nguyện Giáo xứ Đông A

TTLCTX - Ngày 18/10/2018, giáo dân thuộc Giáo xứ Đông A đã đến công trình Lòng Thương Xót An Lạc để tiếp tục đóng góp ngày công cho công trình sớm được hoàn thành.

Công trình LCTX: Danh sách công nhân thiện nguyện Giáo xứ An Lạc

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đức cha Phêrô – Giám mục giáo phận, cha Giám đốc công trình Lòng Thương Xót, từ ngày 27.9.2018 các giáo xứ trong giáo phận sẽ gửi các công nhân thiện nguyện đến trung tâm để đóng góp công sức của mình cho công trình sớm được hoàn thành.

Thánh lễ khởi công xây dựng Trung tâm mục vụ Lòng Thương Xót Chúa Thái Bình

WGPTB - Trong tâm tình tạ ơn, cộng đoàn dân Chúa trong giáo Phận Thái Bình đã quy tụ về khu đất xây dựng Trung tâm mục vụ Lòng Chúa Thương Xót GP Thái Bình tại Giáo xứ An Lạc để cùng tham dự thánh lễ khởi công xây dựng trung tâm trong ngày 26.08.2018.

Thánh Lễ Khởi công xây dựng Trung tâm Mục vụ Lòng Chúa Thương Xót - Giáo phận Thái Bình

WGPTB - Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ, SDB - Giám mục Giáo phận Thái Bình sẽ chủ tế Thánh lễ khởi công xây dựng Trung tâm mục vụ Lòng Chúa Thương Xót tại khu đất An Lạc, vào lúc 9 giờ 00 ngày 26 tháng 8 năm 2018.