03/09/2021 11:03

Trung tâm LCTX An Lạc: Trực tuyến Giờ Kính Lòng Chúa Thương Xót

Kính thưa quý đấng bậc và toàn thể cộng đoàn, đã từ lâu, Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc Giáo phận Thái Bình đã tổ chức Giờ Kính Lòng Chúa Thương Xót vào 15 giờ chiều mỗi ngày thứ Sáu hằng tuần để dâng lên Chúa những lời cầu nguyện cho thế giới, cho Giáo Hội, đặc biệt cho những người bệnh tật, nghèo khổ, cùng cực, bị bỏ rơi.

Vì lý do dịch bệnh nên việc quy tụ số đông người lại để cùng nhau cầu nguyện là không tiện. Vì thế, bắt đầu từ hôm nay (thứ Sáu, ngày 03 tháng 9 năm 2021), BTTGP Thái Bình sẽ trực tuyến Giờ Kính Lòng Chúa Thương Xót tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc để mọi thành phần dân Chúa, cách riêng là những thành viên của Hội Tông đồ Lòng Chúa Thương Xót Giáo phận Thái Bình được hiệp thông cách tích cực hơn vào buổi cầu nguyện.

Vậy, vào 15 giờ 00 mỗi ngày thứ Sáu, xin kính mời quý đấng bậc và mọi người cùng thông công để cầu nguyện cho những mảnh đời khó khăn bất hạnh, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh covid-19 này thông qua địa chỉ website: http://giaophanthaibinh.org

hoặc kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIijYSUIv9vpF1dcFJeiPwQ

hoặc trên Fanpage: https://www.facebook.com/GpThaiBinh!

BTTGPTB