06/12/2021 20:29

Trực tuyến: Thánh Lễ Kính Đức Mẹ Vô Nhiễm, Truyền Chức Linh Mục và Phó Tế - Gp. Thái Bình 2021

Thánh lễ mừng kính Đức Ma-ri-a Vô Nhiễm - Truyền chức linh mục và phó tế Giáo phận Thái Bình năm nay được cử hành tại Nhà thờ Chính tòa Thái Bình vào lúc 07g30, thứ Tư ngày 08.12.2021.

Nhưng do tình hình dịch covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm, nên việc tổ chức thánh lễ không thể long trọng và quy mô như mọi năm. Cũng vì thế mà thành phần tham dự trực tiếp cũng bị hạn chế như thông báo của VP. TGM. đã chuyển tới mọi thành phần dân Chúa trong Giáo phận.

Để nhiều người được hiệp thông, đặc biệt là những ân thân nhân của các tiến chức, Ban Truyền thông Giáo phận Thái Bình sẽ trực tuyến Thánh lễ này.

Xin kính mời quý vị tham dự trực tuyến Thánh lễ trên website giaophanthaibinh.org hoặc kênh Youtube Truyền Thông Giáo Phận Thái Bình hoặc trên Fanpage GpThaiBinh để hiệp ý cầu nguyện cho các tân chức và Giáo phận Thái Bình.

BTTGPTB