TIN MỪNG CHÚA NHẬT 16 THƯỜNG NIÊN NĂM B (Mc 6, 30-34)

GIÁO PHẬN THÁI BÌNH KHAI MẠC NĂM THÁNH TÔN VINH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM

THÁNH LỄ _ ĐH THIẾU NHI THÁNH THỂ - GPTB năm 2018

THƯ MỤC VỤ CỦA ĐỨC CHA GIÁO PHẬN THÁI BÌNH NĂM 2018

Danh sách Linh mục Giáo phận và Linh mục Dòng đang phục vụ tại Giáo phận Thái Bình

Thánh Lễ mừng Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội - Truyền chức Linh mục và Phó tế

XEM KÊNH YOUTUBE TRUYỀN THÔNG GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Dấu chân người mục tử - Đức cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang

Giờ Kinh Phụng Vụ

Các giờ Kinh Phụng Vụ

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ - NHÓM PHIÊN DỊCH CGKPV

Các bạn trẻ Giáo Xứ Cao Mộc, Ninh Cù, Phú Giáo, Minh Đức và Phương Mai lãnh nhận Bí tích Thêm Sức

WGPTB - Ngày 18.07.2018 vừa qua quả là một ngày đáng ghi nhớ đối với cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Cao Mộc, một giáo xứ nhỏ bé thôn quê được Đức cha Phêrô về thăm và cử hành Thánh lễ ban Bí tích Thêm sức cho 24 bạn trẻ liên xứ Cao Mộc, Ninh Cù, Phú Giáo, Minh Đức và Phương Mai. Cũng trong thánh lễ này, các em thiếu nhi trong lớp giáo lý xưng tội rước lễ của Giáo xứ Cao Mộc lần đầu tiên được lãnh nhận Mình Thánh Chúa Giêsu, lần đầu được đón rước Chúa Giêsu vào trong lòng.

Đôi nét về Giáo hạt Bắc Tiền Hải

Khởi đi từ những ưu tư mục tử, năm 2014, Bề trên Giáo phận đã chia Giáo hạt Tiền Hải thành Giáo hạt Bắc Tiền Hải và Giáo hạt Nam Tiền Hải. Giáo hạt Bắc Tiền Hải nằm ở phía Bắc của huyện Tiền Hải, phía Bắc giáp hạt Thái Thụy, phía Đông giáp biển Đông, phía Nam giáp hạt Nam Tiền Hải và phía Tây giáp hạt Kiến Xương.

ĐCV Thánh Tâm Mỹ Đức

Anh em Dự tu khu vực Thái Bình tĩnh tâm tháng 5/2018

Tạm gác lại những bộn bề của công việc đèn sách trong những ngày cuối năm học. Hôm nay (12/5/2018), anh em dự tu đang học tập và làm việc tại khu vực Thái Bình đã quy tụ về ngôi nhà chung của giáo phận để cùng nhau tham dự kì tĩnh tâm tháng.

Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình: Ươm Mầm Ơn Gọi

Hòa chung nhịp đập với toàn thể Giáo hội và đón nhậnSứ điệp Ơn Gọi 2018 của Đức Giáo Hoàng Phanxicô vào Chúa nhật thứ tư sau lễ Phục Sinh, 22-4-2018, cũng gọi là Chúa nhật Chúa Chiên Lành và là Ngày Thế Giới cầu nguyện cho ơn gọi lần thứ 55, với chủ đề: “Lắng nghe, phân định và sống lời mời gọi của Chúa”. Trong ý hướng đó,từ ngày 14/7 đến ngày15/7/2018,Ban huấn luyện ơn gọi Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình đã tổ chức khóa tìm hiểu đời sống tu trì theo Linh đạo Đa Minh cho hơn 200 bạn trẻ đến từ các giáo xứ trong và ngoài Giáo phận, với chủ đề: “Hãy Theo Thầy”.

Thực thi các giới răn là sống kinh nghiệm tương quan các nhân với Thiên Chúa

Đặt để luật lệ trước tương quan cá nhân với Thiên Chúa không trợ giúp con đường lòng tin. Việc đào tạo kitô không dựa trên sức mạnh của ý chí, nhưng trên việc tiếp nhận ơn cứu độ, trên việc để cho mình được Thiên Chúa yêu thương.

Lòng Chúa Thương Xót

Linh Mục – Dụng Cụ Của Lòng Chúa Thương Xót

ĐTC Phanxicô nhắn nhủ các cha giải tội hãy trở thành dụng cụ lòng thương xót của Chúa và trở thành người biết lắng nghe. Ngài đưa ra lời mời gọi trên đây trong buổi tiếp kiến sáng thứ sáu 9-3-2018 dành cho 640 linh mục trẻ, phó tế và chủng sinh ở những năm cuối vừa kết thúc khóa học về tòa trong do Tòa Ân giải tối cao tổ chức.

Caritas Giáo phận Thái Bình trên hành trình hội nhập và phát triển

“Hoạt động Bác Ái của Hội Thánh như là biểu hiện của tình yêu Thiên Chúa Ba Ngôi. Việc thực thi bác ái được khẳng định như một trong các hoạt động cơ bản, cùng với việc trao ban Bí Tích và công bố Lời Chúa của Hội Thánh”. Đó là điều Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI đã nhắn gửi tới mọi người trong thông điệp “Deus Caritas est – Thiên Chúa là Tình Yêu”

Thánh ca - Thánh nhạc

Ứng dụng WGPTB cho DĐ

Ứng dụng Website Giáo phận Thái Bình dành cho Di động

WGPTB - Truyền thông Giáo phận Thái Bình giới thiệu cùng quý độc giả: quý vị có thể tải Ứng dụng trên điện thoại di động hệ điều hành Android để truy cập mạng lưới Giáo phận TB. Quý vị dùng hệ điều hành iOS xin vui lòng chờ thêm thời gian để Apple kiểm duyệt. Chân thành cảm ơn quý vị.