10 Sự Kiện nổi bật - Giáo phận Thái Bình - năm 2016

Đại lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội - Truyền chức Linh mục và Phó tế (8/12/2016)

Vẻ đẹp kiến trúc và công năng sử dụng Ngôi Nhà Chung Giáo Phận Thái Bình

Thánh lễ đại triều mừng 80 năm thành lập, khánh thành nhà Chung Giáo phận

Mừng 80 Năm Thành Lập và Cắt Băng Khánh Thành Nhà Chung Giáo Phận Thái Bình (1936-2016).

Toàn văn bài giảng của Đức cha Giuse Nguyễn Chí Linh: Đại lễ kỉ niệm 80 năm thành lập và khánh thành Nhà chung Giáo phận Thái Bình

Phút cầu nguyện

Suy niệm và cầu nguyện

Lòng Chúa Thương Xót

Huấn Thị Bộ Giáo Lý đức tin về an táng và giữ tro hỏa táng

VATICAN. Bộ Giáo Lý đức tin tái khẳng định lập trường của Giáo Hội cổ võ an táng người chết thay vì hỏa táng. Và trong trường hợp hỏa táng, phải giữ tro cốt người chết tại nghĩa trang hoặc tại nhà thờ và không được rải tro trong thiên nhiên.

Phút Suy tư

Xét mình Mùa Vọng: Tỉnh thức trước nhiếu lối sống nguy hiểm

Để sống niềm hy vọng vào Thiên Chúa và gieo niềm hy vọng cho mọi người, đòi tôi phải luôn tỉnh thức trước cuộc sống của mình. Khi xét mình trong Mùa Vọng, tôi thấy mình có khi tỉnh mà không thức, có lúc thức mà không tỉnh; hoặc tỉnh thức về những điều này nhưng lại mê muội về những điều kia… Do đó, có thể tôi đang rơi vào nhiều lối sống nguy hiểm: