TIN MỪNG CHÚA NHẬT 25 THƯỜNG NIÊN NĂM B (Mc 9, 29-36)

THƯỜNG HUẤN LINH MỤC GIÁO PHẬN THÁI BÌNH NĂM 2018

GIÁO PHẬN THÁI BÌNH KHAI MẠC NĂM THÁNH TÔN VINH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM

THƯ MỤC VỤ CỦA ĐỨC CHA GIÁO PHẬN THÁI BÌNH NĂM 2018

Danh sách Linh mục Giáo phận và Linh mục Dòng đang phục vụ tại Giáo phận Thái Bình

Thánh Lễ mừng Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội - Truyền chức Linh mục và Phó tế

XEM KÊNH YOUTUBE TRUYỀN THÔNG GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Dấu chân người mục tử - Đức cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang

Giờ Kinh Phụng Vụ

Các giờ Kinh Phụng Vụ

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ - NHÓM PHIÊN DỊCH CGKPV

Đôi nét về Giáo hạt Bắc Tiền Hải

Khởi đi từ những ưu tư mục tử, năm 2014, Bề trên Giáo phận đã chia Giáo hạt Tiền Hải thành Giáo hạt Bắc Tiền Hải và Giáo hạt Nam Tiền Hải. Giáo hạt Bắc Tiền Hải nằm ở phía Bắc của huyện Tiền Hải, phía Bắc giáp hạt Thái Thụy, phía Đông giáp biển Đông, phía Nam giáp hạt Nam Tiền Hải và phía Tây giáp hạt Kiến Xương.

Chủng sinh, tu sinh Giáo phận Thái Bình tĩnh tâm đầu năm học 2018-2019

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, quý thầy chủng sinh và anh em tu sinh đã cùng trở về Nhà chung Giáo phận sau những tháng tập vụ tại các giáo xứ và nghỉ hè để tham dự những ngày tĩnh tâm chuẩn bị cho năm học mới 2018-2019.

Sinh viên Công giáo Thái Bình miền Nam tổ chức chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” lần thứ 7

Hòa chung niềm vui đón Tết Trung thu, nhóm Sinh Viên Công Giáo Thái Bình miền Nam (SVCGTB-MN) tổ chức chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương” lần thứ 7 tại Giáo xứ An Bình – Giáo hạt Phước Long – Giáo phận Ban Mê Thuột từ ngày 15 - 16/09/2018 với mong ước đem yêu thương đến cho các em thiếu nhi nơi vùng sâu, vùng xa.

Lòng Chúa Thương Xót

Đừng hà tiện lòng thương xót của Chúa

Ngày nay, vì nhiều lý do, chúng ta đấu tranh mới mong có được tấm lòng quảng đại và hào phóng để tâm hồn mở ra với lòng thương xót của Thiên Chúa. Khi số người tham dự phụng vụ nhà thờ tiếp tục suy giảm, thì nhiều lãnh đạo và mục tử trong Giáo hội có khuynh hướng xem điều này như một sự cắt tỉa hơn là một bi kịch và họ hành động để giải quyết tình trạng này bằng cách làm cho hình ảnh Thiên Chúa trở nên ít thương xót hơn, thay vì một hình ảnh dễ gần.

Tết trung thu cho trẻ em nghèo làng chài Thủy Cơ

Tết trung thu từ lâu đã trở thành một ngày lễ quan trọng trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đó là ngày mà biết bao nhiêu trẻ em trên đất nước háo hức mong chờ. Nói đến trung thu chúng ta không thể không nhắc đến những chiếc đèn lồng và những ông sao đa màu sắc, những chiếc bánh trung thu thơm ngon ngọt. Hơn nữa, trung thu cũng là dịp để cha mẹ, các thầy cô giáo… bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm của mình dành cho các con nhỏ.

Sức mạnh của lời khen

Chúng ta không chỉ sống nhờ cơm bánh. Chúa Giêsu đã nói vậy. Tâm hồn chúng ta cũng cần được nuôi dưỡng và của ăn của nó là sự thừa nhận, công nhận, và chúc phúc. Tất cả chúng ta đều cần được người khác thừa nhận một cách lành mạnh, mỗi khi chúng ta làm gì đó tốt, để rồi chúng ta có vốn để thừa nhận người khác khi họ xứng đáng. Chúng ta không thể cho đi những gì chúng ta không có! Rõ ràng rồi. Và như thế, để chúng ta yêu thương và công nhận người khác, thì chúng ta phải được yêu thương trước, được chúc phúc trước, và được khen ngợi trước. Khen ngợi, công nhận, và chúc phúc là những điều hun đúc tâm hồn chúng ta.

Thánh ca - Thánh nhạc

Hiệp Thông Giáo Phận

Cáo phó: Ông cố Đaminh Hà Đăng Thê được Chúa gọi về

Ông cố Đaminh Hà Đăng Thê sinh năm 1932 tại Giáo xứ Hà Xá, xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, đã kết thức cuộc lữ hành đức tin, được Chúa gọi về lúc 19 giờ 10, ngày 15 tháng 9 năm 2018.

Giờ Lễ

Giờ lễ tại các nhà thờ

Giờ lễ tại các nhà thờ trong Giáo phận Thái Bình

Ứng dụng WGPTB cho DĐ

Ứng dụng Website Giáo phận Thái Bình dành cho Di động

WGPTB - Truyền thông Giáo phận Thái Bình giới thiệu cùng quý độc giả: quý vị có thể tải Ứng dụng trên điện thoại di động hệ điều hành Android để truy cập mạng lưới Giáo phận TB. Quý vị dùng hệ điều hành iOS xin vui lòng chờ thêm thời gian để Apple kiểm duyệt. Chân thành cảm ơn quý vị.