TIN MỪNG CHÚA NHẬT 7 THƯỜNG NIÊN NĂM C (Lc 6, 27-38)

Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 2

VĂN THƯ BỔ NHIỆM (4/1/2019)

THƯ MỤC VỤ NĂM 2019

Danh sách Linh mục Giáo phận và Linh mục Dòng đang phục vụ tại Giáo phận Thái Bình

Thánh lễ Truyền chức Linh mục và Phó tế _ GP Thái Bình năm 2018

XEM KÊNH YOUTUBE TRUYỀN THÔNG GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Album Images

Giờ Kinh Phụng Vụ

Các giờ Kinh Phụng Vụ

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ - NHÓM PHIÊN DỊCH CGKPV

Giáo họ Đồng Nguyên khánh thành ngôi thánh đường mới

WGPTB - Sáng ngày 15.02.2019, cộng đoàn dân Chúa Giáo họ Đồng Nguyên (Giáo xứ Truyền Tin) đã cùng với cha xứ Giêrônimô Trần Văn Ngữ chào đón Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình, quý cha trong và ngoài giáo phận về cử hành nghi thức cắt băng khánh thành và thánh lễ tạ ơn cầu nguyện cho giáo họ trong ngày cộng đoàn nơi đây mừng ngôi thánh đường mới.

Đôi nét về Giáo hạt Bắc Tiền Hải

Khởi đi từ những ưu tư mục tử, năm 2014, Bề trên Giáo phận đã chia Giáo hạt Tiền Hải thành Giáo hạt Bắc Tiền Hải và Giáo hạt Nam Tiền Hải. Giáo hạt Bắc Tiền Hải nằm ở phía Bắc của huyện Tiền Hải, phía Bắc giáp hạt Thái Thụy, phía Đông giáp biển Đông, phía Nam giáp hạt Nam Tiền Hải và phía Tây giáp hạt Kiến Xương.

ĐCV Thánh Tâm Mỹ Đức

Đại chủng viện Thánh Tâm Mỹ Đức: Lễ Tất niên Mậu Tuất

Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2019, tức ngày 22 tháng Chạp năm Mậu Tuất, Đại chủng viện Thánh Tâm Mỹ Đức Thái Bình đã tổ chức lễ Tất niên để tống tiễn năm cũ và chuẩn bị đón chào năm mới Kỷ Hợi.

Đại hội Khuyết tật 2018: Bài cám ơn của một em đại diện

... chúng con xin gửi tới Đức Cha Phêrô kính yêu, quý cha, quý thầy, quí tu sỹ nam nữ, quý y bác sĩ, quí ban giám đốc, các bạn tình nguyện viên, cùng hết thảy những ai cách này hay cách khác đã và đang yêu thương chúng con lời cảm tạ và tri ân từ tận đáy lòng mỗi anh chị em khuyết tật chúng con...

Thăng trầm của đức tin

​Nhà thơ và là nhà thần nghiệm Rumi, phái Sufi, từng viết rằng chúng ta sống với một bí mật thâm sâu mà đôi khi chúng ta biết, rồi lại không biết, rồi lại biết. Đây là mô tả rất hay về đức tin. Đức tin không phải là thứ bạn có thể giành lấy một lần là xong. Đức tin là thế này: Có những lúc bạn bước đi trên mặt nước, và có những lúc bạn chìm nghỉm như hòn đá đến tận đáy.

Sứ điệp của Đức thánh cha Phanxicô cho Ngày Thế giới Truyền thông Xã hội lần thứ 53 (năm 2019)

Ngày Thế giới Truyền thông Xã hội được Thánh Giáo hoàng Phaolô VI thiết lập năm 1967, qua Sắc lệnh Inter Mirifica của Công đồng Vatican II. Ngày này được ấn định cử hành vào Chúa nhật trước Lễ Hiện xuống trong hầu hết các quốc gia. Năm 2019 là Ngày Thế giới Truyền thông Xã hội lần thứ 53 và được cử hành vào ngày 2 tháng Sáu.

Thánh ca - Thánh nhạc

Hội thảo Thánh Nhạc lần thứ 43

Từ ngày thành lập đến nay, cứ mỗi năm 2 lần, Ủy ban Thánh nhạc (UBTN) trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam (HĐGMVN) đều tổ chức Đại hội hoặc Hội thảo về Thánh nhạc.

Giờ Lễ

Giờ lễ các nhà thờ

Giờ lễ tại các nhà thờ trong Giáo phận Thái Bình

Ứng dụng WGPTB

Ứng dụng Website Giáo phận Thái Bình dành cho Di động

WGPTB - Truyền thông Giáo phận Thái Bình giới thiệu cùng quý độc giả: quý vị có thể tải Ứng dụng trên điện thoại di động hệ điều hành Android để truy cập mạng lưới Giáo phận TB. Quý vị dùng hệ điều hành iOS xin vui lòng chờ thêm thời gian để Apple kiểm duyệt. Chân thành cảm ơn quý vị.