Tin Mừng Chúa Nhật 25 Thường Niên năm A (Mt 20, 1-16a)

Thường Huấn Linh Mục Giáo Tỉnh Hà Nội Năm 2017 Tại GP Thái Bình

Đại Hội Lòng Chúa Thương Xót Lần Thứ II - Giáo Phận Thái Bình

Thánh Lễ Truyền Dầu Năm 2017 tại Giáo Phận Thái Bình

Đại lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội - Truyền chức Linh mục và Phó tế (8/12/2016)

Vẻ đẹp kiến trúc và công năng sử dụng Ngôi Nhà Chung Giáo Phận Thái Bình

Thánh lễ đại triều mừng 80 năm thành lập, khánh thành nhà Chung Giáo phận

Lời Chúa mỗi ngày

Lời Chúa

Lời Chúa mỗi ngày

Phút cầu nguyện

Suy Niệm và Cầu Nguyện

Các bài Suy niệm và Cầu nguyện hàng ngày của Cha Antôn Nguyễn Cao Siêu S.J.

Giờ Kinh Phụng Vụ

Các giờ Kinh Phụng Vụ

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ - NHÓM PHIÊN DỊCH CGKPV

Lòng Chúa Thương Xót

Lá thư gửi Thiên Chúa của một Linh mục đang bệnh nặng, sắp qua đời

Cha José Luis Martín Descalzo là một văn sĩ và nhà báo tiếng Tây ban nha. Ngay từ khi còn trẻ, cha đã bị bệnh tim và suy thận nặng và phải lọc máu trong nhiều năm trời. Tuy thế cha luôn sống trong hy vọng cho đến khi qua đời vào ngày 11 tháng 6 năm 1991. Bài báo cuối cùng cha viết trước khi qua đời là Lá thư gửi Thiên Chúa. Cha viết:

Khai Giảng lớp Huấn luyện Giáo lý viên Giáo miền Hưng Yên

Như tin đã đưa, sau ngày khai giảng dành cho các em học sinh Giáo lý trong toàn giáo phận (10/9/2017), sáng nay, (Chúa Nhật, ngày 17/9/2017) tại Giáo xứ Tp. Hưng Yên, đã Khai giảng khóa huấn luyện Giáo lý viên dành cho đối tượng là các vị Trương quản, Giáo lý viên, Huynh trưởng, Dự trưởng và các bạn trẻ trong giáo miền Hưng Yên.

Đại Chủng viện Thánh Tâm Thái Bình khai giảng năm học 2017-2018

Sáng thứ Sáu ngày 08/9/2017, trong niềm vui mừng của Lễ Sinh Nhật Đức Trinh Nữ Maria, Đại Chủng viện Thánh Tâm Thái Bình đã long trọng tổ chức buổi lễ Khai Giảng năm học mới, niên khóa 2017-2018.

Thánh Lễ Tạ Ơn – Hồng Ân Vĩnh Khấn tại Giáo Họ Mai Xá

Sáng Chúa Nhật ngày 13 tháng 8 năm 2017 tại Thánh Đường Giáo họ Mai Xá thuộc Giáo xứ Võng Phan – Giáo Hạt Đông Hưng Yên đã diễn ra thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa của hai Sơ đồng phụ mẫu đó là Sơ Maria Nguyễn Thị Hà – Dòng Đaminh Tam Hiệp và Sơ Maria Nguyễn Thị Hồng – Dòng Mến Thánh Giá Xuân Lộc.

166 đoàn sinh thuộc Xứ đoàn TNTT Giút-ti-nô – Giáo xứ Tân Hưng ra mắt và tuyên hứa

Vào hồi 17g00 hôm thứ Ba (ngày 22-8-2017) vừa qua, 166 đoàn sinh thuộc Xứ đoàn TNTT Giút-ti-nô, Giáo xứ Tân Hưng đã ra mắt và tuyên hứa trước sự chứng kiến của Cha Augustinô Nguyễn Văn Đề - Chánh xứ Đông Khê, cha Giuse Phạm Đình Tám - Quản nhiệm Giáo xứ Tân Hưng, cha Giuse Nguyễn Văn Tuyên – Tuyên uý Liên đoàn TNTT của giáo phận, quý thầy chủng sinh cùng đông đảo bà con trong giáo xứ.

Lẽ Sống

Lẽ sống

Những Bài Suy Niệm và Cầu Nguyện Hằng Ngày của Ðài Phát Thanh Chân Lý Á Châu - Radio Veritas Asia.

Phút Suy tư

Thinh lặng

Cần phải sống cái thinh lặng, bởi vì đó là con đường đi vào chính bản thân mình để biết mình. “Hỡi người, hãy tự biết mình” (Socrate), đó là giềng mối của mọi sự khôn ngoan.