TIN MỪNG CHÚA NHẬT 4 THƯỜNG NIÊN NĂM B (Mc 1,21-28)

THƯ MỤC VỤ CỦA ĐỨC CHA GIÁO PHẬN THÁI BÌNH NĂM 2018

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT NĂM 2017 TẠI GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Thánh Lễ mừng Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội - Truyền chức Linh mục và Phó tế

TĨNH TÂM LINH MỤC ĐOÀN GIÁO PHẬN THÁI BÌNH : ''KHỞI SỰ LẠI TỪ CHÚA KI-TÔ''

Danh sách Linh mục Giáo phận và Linh mục Dòng đang phục vụ tại Giáo phận Thái Bình

XEM KÊNH YOUTUBE TRUYỀN THÔNG GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

ĐẠI LỄ AN TÁNG ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG, NGUYÊN GIÁM MỤC GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

[Video] THÁNH LỄ AN TÁNG ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG, NGUYÊN GIÁM MỤC GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Giờ Kinh Phụng Vụ

Các giờ Kinh Phụng Vụ

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ - NHÓM PHIÊN DỊCH CGKPV

Bài phỏng vấn trên chuyến bay từ Lima về Roma

Trên chuyến bay từ Lima về Rome, Đức Giáo hoàng Phanxicô lại có buổi phỏng vấn trên không một cách tự phát như thường lệ. Ngài có nói đến nạn đói nghèo, tham nhũng, chủ nghĩa tự do, chủ nghĩa môi trường, về cặp đôi ngài làm phép hôn phối trên chuyến bay… Nhưng chủ đề được hỏi và được Đức Giáo hoàng trả lời nhiều nhất, là những chuyện xoay quanh vấn nạn giáo sĩ xâm hại tình dục, một chuyện mà Đức Phanxicô một lần nữa khẳng định là “tuyệt đối không dung thứ.”

Chủng sinh và Tu sinh tĩnh tâm tháng 1 năm 2018

Sáng thứ Bảy ngày 06 thánh 01 vừa qua tại Nhà nguyện Nhà Chung TGM Thái Bình, quý thầy trong các khoa Thần học, Triết học của Đại chủng viện Thánh Tâm Mỹ Đức và anh em tu sinh đã cùng nhau tham dự kì tĩnh tâm tháng 1 năm 2018.

Những thôi thúc trong tim

...để đạt tới sự viên mãn trong đời sống thánh hiến, một đời tu đúng nghĩa của nó, người sống đời thánh hiến phải nỗ lực về nhiều phương diện khác nhau để trở nên một con người tu sĩ thực sự.

Hôn Nhân - Gia Đình

Thiên Chúa gần gũi

Đang có một dòng văn học ghi lại cảm nghiệm của những người bị chết lâm sàng trong một thời gian (vài phút hay vài giờ) rồi phục hồi về mặt y khoa và sống lại. Nhiều người chúng ta biết đến quyển sách của bác sĩ Eben Alexander, Bằng chứng về Thiên đàng: Hành trình của một bác sĩ phẫu thuật não vào Đời sau [Proof of Heaven: A Neurosurgeon’s Journey into the Afterlife]. Mới đây, Hollywood có ra mắt bộ phim Phép lạ từ Thiên đàng [Miracles from Heaven], với câu chuyện thật về một cô gái ở Texas đã chết lâm sàng, nhưng rồi sống lại theo y khoa và đã chia sẻ những gì mình cảm nghiệm được trong đời sau.

Hiệp Thông Giáo Phận

Thư Mục Vụ Của Đức Cha Giáo Phận Thái Bình Năm 2018

Nhân dịp đại lễ Chúa Giáng Sinh và năm dương lịch 2018 sắp đến, tôi chân thành kính gửi lời chào thân ái, chúc mừng nồng nhiệt và cầu nguyện xin Chúa Hài Đồng và Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên tội, ban muôn ơn lành hồn xác cho Cha Tổng Đại Diện, quý Đức Ông, quý Cha, quý Tu Sĩ, Chủng sinh và toàn thể Anh Chị Em.

Chúa Giêsu có khi nào cười không?

Trong Phúc âm chúng ta đọc thấy nhiều lần Chúa Giêsu khóc, thí dụ như khi đứng trước mồ của ông bạn Ladarô của mình, hay là Ngài khóc thương Giêrusalem khi nghĩ đến tới số phận tang thương sẽ ập xuống thành đó. Phúc âm có khi nào nói tới Chúa Giêsu cười không?

Tài Liệu

Tài liệu Giáo hội Công giáo

Các tài liệu Công giáo. (Đang cập nhật dữ liệu, xin quý vị thông cảm)

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm