TIN MỪNG CHÚA NHẬT 33 THƯỜNG NIÊN NĂM A (Mt 25, 14-15.19-20)

Thư Mục vụ Hội đồng Giám mục Việt nam gửi Cộng đồng Dân Chúa sau Hội nghị thường niên kỳ II/2017

Danh sách Linh mục Giáo phận và Linh mục Dòng đang phục vụ tại Giáo phận Thái Bình

ĐẠI LỄ AN TÁNG ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG, NGUYÊN GIÁM MỤC GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

XEM KÊNH YOUTUBE TRUYỀN THÔNG GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

DẤU CHÂN NGƯỜI MỤC TỬ - ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG, NGUYÊN GIÁM MỤC GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

[Video] THÁNH LỄ AN TÁNG ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG, NGUYÊN GIÁM MỤC GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

VẺ ĐẸP KIẾN TRÚC VÀ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG NHÀ CHUNG GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Giờ Kinh Phụng Vụ

Các giờ Kinh Phụng Vụ

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ - NHÓM PHIÊN DỊCH CGKPV

Giáo phận Thái Bình: NGHI THỨC TIẾP NHẬN CÁC ỨNG VIÊN LÊN CHỨC THÁNH

​Sáng Chúa nhật 32 Thường niên (12/11/2017), tại nguyện đường Tòa Giám mục, Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - chủ chăn Giáo phận, đã chủ sự nghi thức tiếp nhận các ứng viên lên chức thánh cho 11 quý thầy sắp lãnh nhận thánh chức Phó tế vào ngày 08/12 sắp tới.

Tuần Linh thao dành cho Ban lãnh đạo Dòng nữ Đa Minh Thái Bình

Sự lắng lòng hồi tâm luôn luôn là điều cần thiết và mang lại nhiều lợi ích thiêng liêng cho người muốn theo Chúa. Coi trọng nhu cầu của chị em, Dòng đã tổ chức Tuần linh thao dành cho các chị em trong Ban lãnh đạo, tại Tu Viện Cát Đàm, từ ngày 05 đến ngày 12 tháng 11 năm 2017, do Cha Tôma Vũ Quang Trung (S.J.) hướng dẫn.

Giáo xứ Đông Phú: Thăng cấp xứ đoàn Các thánh Tử đạo Đông Phú

Chiều ngày 16.11.2017, Cha Giêrônimô Nguyễn Văn Đạo - Giám đốc Đền Thánh Đông Phú, Cha Giuse Trần Xuân Hùng - Tuyên úy Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Giáo xứ Đền Thánh Đông Phú và ban Giáo lý, Huynh trưởng, đã tổ chức Thánh lễ thăng cấp cho các đoàn sinh thuộc xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Liên đoàn Giuse Nguyễn Duy Khang.

Hôn Nhân - Gia Đình

Bảy đức tính bạn nên khuyến khích con cái thực hành

Giáo dục con cái là công việc hàng ngày mà chúng ta mong trao truyền cho con cái điều tốt nhất. Đây là bảy đức tính quan trọng khuyến khích các con trau dồi để sau này lớn lên, chúng là người lớn có trách nhiệm và có lòng từ tâm.

Lẽ sống

Những Bài Suy Niệm và Cầu Nguyện Hằng Ngày của Ðài Phát Thanh Chân Lý Á Châu - Radio Veritas Asia.

Hiệp Thông Giáo Phận

Ứng dụng website Giáo phận Thái Bình dùng cho Di động Android

WTB - Truyền thông Giáo phận Thái Bình giới thiệu cùng quý độc giả: quý vị có thể tải Ứng dụng trên điện thoại di động hệ điều hành Android để truy cập mạng lưới Giáo phận TB. Quý vị dùng hệ điều hành iOS xin vui lòng chờ thêm thời gian để Apple kiểm duyệt. Chân thành cảm ơn quý vị.

Chúa Giêsu có khi nào cười không?

Trong Phúc âm chúng ta đọc thấy nhiều lần Chúa Giêsu khóc, thí dụ như khi đứng trước mồ của ông bạn Ladarô của mình, hay là Ngài khóc thương Giêrusalem khi nghĩ đến tới số phận tang thương sẽ ập xuống thành đó. Phúc âm có khi nào nói tới Chúa Giêsu cười không?

Tài Liệu

Tài liệu Giáo hội Công giáo

Các tài liệu Công giáo. (Đang cập nhật dữ liệu, xin quý vị thông cảm)