TIN MỪNG CHÚA NHẬT PHỤC SINH (Ga 20, 1-9)

DÁNH SÁCH LINH MỤC GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

MÔ HÌNH CHỦNG VIỆN THÁNH TÂM

KÊNH YOUTUBE GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Giờ Kinh Phụng Vụ

Các giờ Kinh Phụng Vụ

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ - NHÓM PHIÊN DỊCH CGKPV.

Đôi nét về Giáo hạt Bắc Tiền Hải

Khởi đi từ những ưu tư mục tử, năm 2014, Bề trên Giáo phận đã chia Giáo hạt Tiền Hải thành Giáo hạt Bắc Tiền Hải và Giáo hạt Nam Tiền Hải. Giáo hạt Bắc Tiền Hải nằm ở phía Bắc của huyện Tiền Hải, phía Bắc giáp hạt Thái Thụy, phía Đông giáp biển Đông, phía Nam giáp hạt Nam Tiền Hải và phía Tây giáp hạt Kiến Xương.

Đại hội Khuyết tật 2019 - Tình Chúa, tình người

Đối với mỗi người Kitô hữu, Chúa nhật thứ III mùa Vọng được gọi là Chúa nhật màu hồng, Chúa nhật của niềm vui trước biến cố đón mừng ngôi Hai Con Chúa nhập thể. Và kể từ năm 2009 đến nay, niềm vui đó còn được nhân lên gấp bội nơi Giáo phận Thái Bình bởi đây còn là dịp hội ngộ của những vị khách đặc biệt đến từ khắp các tỉnh thành khu vực miền Bắc. Những vị khách đó được Đức Cha Phêrô - Giám mục Giáo phận ưu ái gọi là thượng khách với một vị trí đặc biệt quan trọng trong trái tim của ngài.

Thiên Chúa ở đâu giữa đại dịch?

Trước sự lan tràn của virus corona hay còn gọi là Covid-19 và sự giết chóc của nó, nhiều người trong chúng ta đặt câu hỏi “tại sao?” Tại sao lại có đại dịch này? Tại sao Chúa để cho dịch bệnh xảy ra? Tại sao Chúa không can thiệp khi chúng ta kêu cầu trong đau đớn và thậm chí có người sợ hãi thất vọng?

Thánh ca - Thánh nhạc

Đại Hội Thánh Nhạc Toàn Quốc lần thứ 45

Đại Hội Thánh Nhạc Toàn Quốc lần thứ 45, do Ủy ban Thánh nhạc trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam (UBTN/HĐGMVN) tổ chức, diễn ra lúc 08g15 ngày 15.10.2019 tại Trung tâm Mục vụ TGP Sài Gòn, số 6 bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM, do Đức cha Vinh sơn Nguyễn Văn Bản, nguyên Chủ tịch UBTN và Linh mục Rôcô Nguyễn Duy, Thư ký UBTN chủ tọa Đại hội.