TIN MỪNG CHÚA NHẬT 20 THƯỜNG NIÊN NĂM B (Ga 6, 51-59)

GIÁO PHẬN THÁI BÌNH KHAI MẠC NĂM THÁNH TÔN VINH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM

THƯỜNG HUẤN GIÁO LÝ VIÊN GIÁO PHẬN THÁI BÌNH NĂM 2018

THƯ MỤC VỤ CỦA ĐỨC CHA GIÁO PHẬN THÁI BÌNH NĂM 2018

Danh sách Linh mục Giáo phận và Linh mục Dòng đang phục vụ tại Giáo phận Thái Bình

Thánh Lễ mừng Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội - Truyền chức Linh mục và Phó tế

XEM KÊNH YOUTUBE TRUYỀN THÔNG GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Dấu chân người mục tử - Đức cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang

Giờ Kinh Phụng Vụ

Các giờ Kinh Phụng Vụ

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ - NHÓM PHIÊN DỊCH CGKPV

Đôi nét về Giáo hạt Bắc Tiền Hải

Khởi đi từ những ưu tư mục tử, năm 2014, Bề trên Giáo phận đã chia Giáo hạt Tiền Hải thành Giáo hạt Bắc Tiền Hải và Giáo hạt Nam Tiền Hải. Giáo hạt Bắc Tiền Hải nằm ở phía Bắc của huyện Tiền Hải, phía Bắc giáp hạt Thái Thụy, phía Đông giáp biển Đông, phía Nam giáp hạt Nam Tiền Hải và phía Tây giáp hạt Kiến Xương.

ĐCV Thánh Tâm Mỹ Đức

Anh em Dự tu khu vực Thái Bình tĩnh tâm tháng 5/2018

Tạm gác lại những bộn bề của công việc đèn sách trong những ngày cuối năm học. Hôm nay (12/5/2018), anh em dự tu đang học tập và làm việc tại khu vực Thái Bình đã quy tụ về ngôi nhà chung của giáo phận để cùng nhau tham dự kì tĩnh tâm tháng.

Hội Dòng nữ Đa Minh Thái Bình: Hồng ân Thánh hiến

WGPTB - Trong tâm tình tri ân cảm tạ Thiên Chúa, Đức Maria và thánh phụ Đa Minh, vào lúc 9g00 ngày 01/08/2018, tại Nguyện Đường Dòng nữ Đa Minh Thái Bình, Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ -Giám mục Giáo phận Thái Bình, đã chủ sự Thánh Lễ khấn dòng cho 9 nữ tu tuyên khấn lần đầu, 4 nữ tu tuyên khấn trọn đời, và 5 nữ tu mừng ngân khánh khấn dòng.

Giáo xứ Duyên Lãng: Ra mắt Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh thể Phanxico Xavie Hà Trọng Mậu

Hưởng ứng lời mời gọi của Đức Cha Phêrô - Giám mục Giáo phận, chiều ngày 9/8/2018, 112 đoàn sinh giáo xứ Duyên Lãng thuộc giáo hạt Đông Hưng, giáo phận Thái Bình được rạng rỡ khoác lên mình bộ trang phục thiếu nhi thánh thể (TNTT) trong thánh lễ ra mắt Xứ đoàn TNTT Phanxico Xavie Hà Trọng Mậu.

Giáo xứ Chính Tòa: Thánh lễ Xưng tội, Rước lễ lần đầu của các em thiếu nhi

Chúa nhật ngày 5/8/2018, Giáo xứ Chính tòa Thái Bình tổ chức Thánh lễ Tạ ơn Chúa về một năm học Giáo lý đã qua với nhiều thành quả tốt đẹp. Cách đặc biệt, hôm nay, lần đầu tiên trong cuộc đời, 42 em Thiếu nhi trong giáo xứ được rước Chúa Giêsu Thánh thể vào trong tâm hồn.

Lòng Chúa Thương Xót

Làm thế nào để nghe tiếng Chúa khi (bạn nghĩ) Ngài thinh lặng?

...chúng ta nên biết rằng việc học cách nhận ra tiếng nói của Thiên Chúa không phải là chuyện một sớm một chiều, nhất là khi chúng ta đã bị định hình bởi một ý tưởng nào đó trong một thời gian dài...

Caritas Giáo phận Thái Bình trên hành trình hội nhập và phát triển

“Hoạt động Bác Ái của Hội Thánh như là biểu hiện của tình yêu Thiên Chúa Ba Ngôi. Việc thực thi bác ái được khẳng định như một trong các hoạt động cơ bản, cùng với việc trao ban Bí Tích và công bố Lời Chúa của Hội Thánh”. Đó là điều Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI đã nhắn gửi tới mọi người trong thông điệp “Deus Caritas est – Thiên Chúa là Tình Yêu”

Nhạy Cảm Và Đau Khổ

Daniel Berrigan từng viết một câu nói bất hủ: “Trước khi thật tâm theo Chúa Giêsu, trước hết bạn hãy xem thử mình, khi nhìn vào bên trong, sẽ tốt đẹp được đến đâu!”

Thánh ca - Thánh nhạc

Ứng dụng WGPTB cho DĐ

Ứng dụng Website Giáo phận Thái Bình dành cho Di động

WGPTB - Truyền thông Giáo phận Thái Bình giới thiệu cùng quý độc giả: quý vị có thể tải Ứng dụng trên điện thoại di động hệ điều hành Android để truy cập mạng lưới Giáo phận TB. Quý vị dùng hệ điều hành iOS xin vui lòng chờ thêm thời gian để Apple kiểm duyệt. Chân thành cảm ơn quý vị.