TIN MỪNG CHÚA NHẬT 12 THƯỜNG NIÊN NĂM B (Mc 4, 35-40)

GIÁO PHẬN THÁI BÌNH KHAI MẠC NĂM THÁNH TÔN VINH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM

THÁNH LỄ _ ĐH THIẾU NHI THÁNH THỂ - GPTB năm 2018

THƯ MỤC VỤ CỦA ĐỨC CHA GIÁO PHẬN THÁI BÌNH NĂM 2018

Danh sách Linh mục Giáo phận và Linh mục Dòng đang phục vụ tại Giáo phận Thái Bình

Thánh Lễ mừng Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội - Truyền chức Linh mục và Phó tế

XEM KÊNH YOUTUBE TRUYỀN THÔNG GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Dấu chân người mục tử - Đức cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang

Nhà Chung - Tòa Giám mục Thái Bình Khai giảng Khóa Nội trú hè 2018

Chiều 18 tháng 06 vừa qua, tại Sân giếng trời Nhà Chung TGM Thái Bình, Đức cha Phêrô đã dâng Thánh lễ khai giảng Khóa nội trú hè năm 2018 dành cho các em thiếu nhi. Khóa sinh hoạt hè năm nay có sự góp mặt của gần 260 em đến từ các giáo xứ trong và ngoài Giáo phận Thái Bình.

Giờ Kinh Phụng Vụ

Các giờ Kinh Phụng Vụ

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ - NHÓM PHIÊN DỊCH CGKPV

Đôi nét về Giáo hạt Bắc Tiền Hải

Khởi đi từ những ưu tư mục tử, năm 2014, Bề trên Giáo phận đã chia Giáo hạt Tiền Hải thành Giáo hạt Bắc Tiền Hải và Giáo hạt Nam Tiền Hải. Giáo hạt Bắc Tiền Hải nằm ở phía Bắc của huyện Tiền Hải, phía Bắc giáp hạt Thái Thụy, phía Đông giáp biển Đông, phía Nam giáp hạt Nam Tiền Hải và phía Tây giáp hạt Kiến Xương.

ĐCV Thánh Tâm Mỹ Đức

Anh em Dự tu khu vực Thái Bình tĩnh tâm tháng 5/2018

Tạm gác lại những bộn bề của công việc đèn sách trong những ngày cuối năm học. Hôm nay (12/5/2018), anh em dự tu đang học tập và làm việc tại khu vực Thái Bình đã quy tụ về ngôi nhà chung của giáo phận để cùng nhau tham dự kì tĩnh tâm tháng.

Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình: Thường Huấn Đợt I Năm 2018

Thường huấn là một đòi hỏi của việc thánh hiến tu trì. Tiến trình đào tạo không bị giới hạn vào giai đoạn sơ khởi. Do các giới hạn của con người, người tận hiến không bao giờ có thể coi là đã hoàn tất nơi mình việc thai nghén con người mới. Nhưng trong mọi giai đoạn của cuộc sống, người tận hiến phải chủ động không ngừng đào sâu việc thánh hiến riêng, trong những chiều kích tông đồ, tu đức và thần bí (X. TH ĐSTH, 69 - 71).

Thiên Chúa ban Mười Lời vì Ngài muốn đối thoại với chúng ta

Thiên Chúa không ra lệnh, nhưng muốn đối thoại với chúng ta. Vì thế Ngài ban “Mười Lời” cho con người là các con cái Ngài. Thánh Kinh Do thái gọi là “Mười Lời”, tuy chúng có hình thái các giới răn. Thế giới cần sự săn sóc chứ không cần chủ trương vụ luật lệ. Thế giới cần các ki tô hữu với trái tim của những người con.

Lòng Chúa Thương Xót

Linh Mục – Dụng Cụ Của Lòng Chúa Thương Xót

ĐTC Phanxicô nhắn nhủ các cha giải tội hãy trở thành dụng cụ lòng thương xót của Chúa và trở thành người biết lắng nghe. Ngài đưa ra lời mời gọi trên đây trong buổi tiếp kiến sáng thứ sáu 9-3-2018 dành cho 640 linh mục trẻ, phó tế và chủng sinh ở những năm cuối vừa kết thúc khóa học về tòa trong do Tòa Ân giải tối cao tổ chức.

Caritas Giáo phận Thái Bình trên hành trình hội nhập và phát triển

“Hoạt động Bác Ái của Hội Thánh như là biểu hiện của tình yêu Thiên Chúa Ba Ngôi. Việc thực thi bác ái được khẳng định như một trong các hoạt động cơ bản, cùng với việc trao ban Bí Tích và công bố Lời Chúa của Hội Thánh”. Đó là điều Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI đã nhắn gửi tới mọi người trong thông điệp “Deus Caritas est – Thiên Chúa là Tình Yêu”

Các tin & Bài khác

Phỏng Vấn Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ Về Năm Thánh Tôn Vinh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

WGPTB - Kỷ niệm 30 năm Các Chân phước Tử đạo Việt Nam được tôn phong lên bậc Hiển Thánh, Giáo Hội Công Giáo Việt Nam công bố Năm Thánh Tôn Vinh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Ban Mục vụ Truyền thông Giáo phận Thái Bình có cuộc phỏng vấn Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ SDB - Chủ chăn Giáo phận Thái Bình về sự kiện trọng đại này.

Thánh ca - Thánh nhạc

Ứng dụng WGPTB cho DĐ

Ứng dụng Website Giáo phận Thái Bình dành cho Di động

WGPTB - Truyền thông Giáo phận Thái Bình giới thiệu cùng quý độc giả: quý vị có thể tải Ứng dụng trên điện thoại di động hệ điều hành Android để truy cập mạng lưới Giáo phận TB. Quý vị dùng hệ điều hành iOS xin vui lòng chờ thêm thời gian để Apple kiểm duyệt. Chân thành cảm ơn quý vị.