SỨ ĐIỆP CỦA ĐỨC THÁNH CHA PHANXICÔ CHO NGÀY THẾ GIỚI TRUYỀN GIÁO NĂM 2017

TIN MỪNG CHÚA NHẬT 29 THƯỜNG NIÊN NĂM A (Mt 22, 15-21)

Thư Mục vụ Hội đồng Giám mục Việt nam gửi Cộng đồng Dân Chúa sau Hội nghị thường niên kỳ II/2017

Danh sách Linh mục Giáo phận và Linh mục Dòng đang phục vụ tại Giáo phận Thái Bình

ĐẠI LỄ AN TÁNG ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG, NGUYÊN GIÁM MỤC GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

XEM KÊNH YOUTUBE TRUYỀN THÔNG GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

DẤU CHÂN NGƯỜI MỤC TỬ - ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG, NGUYÊN GIÁM MỤC GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

[Video] THÁNH LỄ AN TÁNG ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG, NGUYÊN GIÁM MỤC GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Lời Chúa mỗi ngày

Lời Chúa

Lời Chúa mỗi ngày

Phút cầu nguyện

Suy Niệm và Cầu Nguyện

Các bài Suy niệm và Cầu nguyện hàng ngày của Cha Antôn Nguyễn Cao Siêu S.J.

Giờ Kinh Phụng Vụ

Các giờ Kinh Phụng Vụ

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ - NHÓM PHIÊN DỊCH CGKPV

Lòng Chúa Thương Xót

Vòng ôm bao dung

Hãy yêu thương nhau như Cha trên trời yêu thương các con. Đức Giêsu muốn thử thách chúng ta qua câu nói này. Có nhiều điều ẩn chứa trong câu nói này hơn chúng ta tưởng. Thiên Chúa yêu thương như thế nào?

Đức Phanxicô kể về ơn gọi linh mục của mình

Ơn gọi linh mục không phải lúc nào cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người trong gia đình, vì nhiều lý do khác nhau. Và chính Đức Giáo hoàng Phanxicô cũng từng trải qua chuyện này, khi mẹ của cha nhất quyết không muốn con mình làm linh mục.

Thánh Lễ Tạ Ơn – Hồng Ân Vĩnh Khấn tại Giáo Họ Mai Xá

Sáng Chúa Nhật ngày 13 tháng 8 năm 2017 tại Thánh Đường Giáo họ Mai Xá thuộc Giáo xứ Võng Phan – Giáo Hạt Đông Hưng Yên đã diễn ra thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa của hai Sơ đồng phụ mẫu đó là Sơ Maria Nguyễn Thị Hà – Dòng Đaminh Tam Hiệp và Sơ Maria Nguyễn Thị Hồng – Dòng Mến Thánh Giá Xuân Lộc.

Lẽ Sống

Lẽ sống

Những Bài Suy Niệm và Cầu Nguyện Hằng Ngày của Ðài Phát Thanh Chân Lý Á Châu - Radio Veritas Asia.

Phút Suy tư

Tìm ý Chúa

Ngày nào chúng ta cũng cầu xin: “Ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên Trời.” Chúng ta hằng nhớ đến Ðức Giêsu, khi Ngài cầu nguyện: “Abba Cha, xin đừng làm điều con muốn, mà làm điều cha muốn” (Mc 14:36); nhưng ngay cả Ngài nữa cũng không dễ biết ý Cha.