Giáo Phận Thái Bình 85 Năm Hình Thành và Phát Triển

Tin Mừng Chúa Nhật IV Phục Sinh năm B (Ga 10,11-18)

DÁNH SÁCH LINH MỤC GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

MÔ HÌNH CHỦNG VIỆN THÁNH TÂM

KÊNH YOUTUBE GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Giờ Kinh Phụng Vụ

Các giờ Kinh Phụng Vụ

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ - NHÓM PHIÊN DỊCH CGKPV.

Đôi nét về Giáo hạt Đông Hưng Yên

Do địa bàn trải rộng hầu hết tỉnh Hưng Yên nên năm 2014, Bề trên Giáo phận đã chia Giáo hạt Hưng Yên thành Giáo hạt Đông Hưng Yên và Giáo hạt Tây Hưng Yên theo trục đường 39B. Giáo hạt Đông Hưng Yên thuộc địa giới huyện Ân Thi, huyện Phù Cừ, huyện Tiên Lữ và một phần huyện Mỹ Hào và Yên Mỹ của tỉnh Hưng Yên.

Sinh Viên Công Giáo Thái Bình Miền Nam Mừng Lễ Phục Sinh

Vậy là tình hình dịch bệnh đã dần ổn định hơn, các chương trình của Nhóm Giới Trẻ - Sinh Viên Công Giáo Thái Bình miền nam ấp ủ từ lâu cũng được thực hiện. Chương trình đầu tiên sau thời gian dài gián đoạn đó là chương trình: “Mừng Chúa Phục Sinh”. Ngay từ sáng sớm, các bạn trẻ “áo vàng” đã có mặt tại trụ sở Giáo phận Thái Bình để trang trí khuôn viên nhà thờ với niềm vui Chúa Phục Sinh và bên cạnh đó là niềm vui vì được quy tụ bên nhau cùng tham dự các chương trình của nhóm.

Người Khuyết Tật Thái Bình Vững Bước Trong Hy Vọng

Cùng nhau bước đi trong hy vọng với niềm xác tín: Thiên Chúa (ông trời) và những người thân cận luôn yêu thương ta là đề tài được trình bày và chia sẻ trong buổi họp mặt của nhóm Khuyết Tật Hướng Dương ngày 23.03.2021, tại Nhà Giáo Lý, Giáo Xứ Hà Xá, thôn Hà Xá, xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Phá thai và Quyền giải vạ tuyệt thông

“Sự sống con người phải được tuyệt đối tôn trọng và bảo vệ từ lúc được thụ thai… Ngay từ thế kỷ thứ nhất, Hội Thánh đã xác định phá thai là một tội ác… Cộng tác vào việc phá thai là một lỗi nặng… Quyền được sống là quyền bất khả nhượng của mọi người vô tội… Ngay từ lúc thành thai, phôi thai phải được đối xử như một nhân vị, nên phải được hết sức bảo vệ toàn vẹn, chăm sóc và chữa trị như mọi con người khác”

Thánh ca - Thánh nhạc

Hình ảnh: Đại nhạc hội Thánh ca "Tiếng hát vinh danh Chúa" năm 2020