TIN MỪNG CHÚA NHẬT III MÙA VỌNG NĂM A (Mt 11, 1-11)

THƯ MỤC VỤ CỦA ĐC PHÊRÔ NGUYỄN VĂN ĐỆ GỬI CỘNG ĐOÀN DÂN CHÚA GP THÁI BÌNH

Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 12 NĂM 2019

MÔ HÌNH ĐẠI CHỦNG VIỆN THÁNH TÂM - GP THÁI BÌNH

THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI HỘI KHUYẾT TẬT NĂM 2019

Danh sách Linh mục Giáo phận và Linh mục Dòng đang phục vụ tại Giáo phận Thái Bình

ALBUM TOÀ GIÁM MỤC THÁI BÌNH

KÊNH YOUTUBE TRUYỀN THÔNG GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Giờ Kinh Phụng Vụ

Các giờ Kinh Phụng Vụ

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ - NHÓM PHIÊN DỊCH CGKPV.

Đôi nét về Giáo hạt Bắc Tiền Hải

Khởi đi từ những ưu tư mục tử, năm 2014, Bề trên Giáo phận đã chia Giáo hạt Tiền Hải thành Giáo hạt Bắc Tiền Hải và Giáo hạt Nam Tiền Hải. Giáo hạt Bắc Tiền Hải nằm ở phía Bắc của huyện Tiền Hải, phía Bắc giáp hạt Thái Thụy, phía Đông giáp biển Đông, phía Nam giáp hạt Nam Tiền Hải và phía Tây giáp hạt Kiến Xương.

Chủng sinh Giáo phận Thái Bình tĩnh tâm tháng 11/2019

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và hiệp ý cầu nguyện cho các đẳng linh hồn, hôm nay (30/11), quý thầy chủng sinh ĐCV Thánh Tâm tĩnh tâm tháng 11/2019 tại Nhà chung Giáo phận Thái Bình.

Hội Dòng nữ Đaminh Thái Bình: Tổng Hội VI

Hôm nay, 25/11/2019, lúc 13h30 tại Dòng nữ Đa Minh Thái Bình, trước khi bước vào cuộc bầu chọn Bề trên Tổng quyền Khóa VI nhiệm kỳ 2019 – 2023, các Đại biểu, và đông đảo Chị Em trong Dòng đã cùng hiệp dâng Thánh lễ cầu xin Chúa Thánh Thần trong sự linh thánh, trang trọng và sốt sắng, do Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ, Giám mục Giáo Phận Thái Bình chủ tế.

Thư mời tham dự Đại hội những người khuyết tật mừng Noel 2019

Hằng năm vào dịp đại lễ "NOEL-EMMANUEL" mừng Con Chúa Trời xuống thế làm người, Đức Cha Phê-rô Nguyễn Văn Đệ SDB, Giám mục Giáo phận Thái Bình, thường tổ chức 2 dịp Đại Hội Đặc Biệt -một dành cho các BỆNH NHÂN PHONG (Thứ năm 12/12/2019) và một dành cho NHỮNG NGƯỜI KHUYẾT TẬT trong 2 ngày (thứ bảy và Chúa nhật 14-15/12/2019) tại Nhà Chung Giáo phận Thái Bình, 6 Trần Hưng Đạo, Thái Bình.

Caritas Thái Bình: Khóa tập huấn Kỹ năng tham vấn trong lãnh vực bảo vệ sự sống

Để nâng cao kỹ năng làm việc cho những người đang hoạt động trong lãnh vực bảo vệ sự sống, Ban Caritas Giáo Phận tổ chức Khóa Tập Huấn Kỹ Năng Tham Vấn cho các anh chị em Ban Bảo Vệ Sự Sống vào các ngày 30 tháng 11 và 1 tháng 12 năm 2019.

Các tin & Bài khác

“Hãy về nhà”: Lời tâm huyết ĐGH Phanxicô dành cho người trẻ Công giáo Việt Nam

Trong lời chào cuối cùng, Đức Giáo Hoàng đã cố gắng nói bằng Tiếng Việt, dù Ngài bị hụt hơi vào phút cuối. Dẫu vậy, việc được nghe một câu chào bằng tiếng mẹ đẻ của mình từ miệng Đức Giáo Hoàng hẳn đã làm ấm lòng rất người Việt Nam.

Tông thư dưới dạng tự sắc ADMIRABILE SIGNUM - DẤU CHỈ TUYỆT VỜI của Đức Thánh Cha Phanxicô về ý nghĩa và tầm quan trọng của Cảnh Giáng Sinh

Lúc 15g15 ngày Chúa Nhật 01/12/2019, Đức Thánh Cha Phanxico đã khởi hành từ sân bay trực thăng của Vatican để bay đến Greccio cách Vatican 96km về phía Bắc. Đến nơi lúc 15g45, ngài được Đức Cha Domenico Pompili, Giám Mục giáo phận Rieti và Cha Francesco Rossi, bề trên dòng Phanxicô quản thủ đền thờ Giáng Sinh tại Greccio ra đón. Tại đền thờ này, Đức Thánh Cha đã ký Tông thư sau đây và truyền công bố trong toàn Giáo Hội đến tất cả các tín hữu Công Giáo.