TIN MỪNG CHÚA NHẬT 7 THƯỜNG NIÊN NĂM A (Mt 5, 38-48)

10 SỰ KIỆN NĂM 2019

DÁNH SÁCH LINH MỤC GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

MÔ HÌNH CHỦNG VIỆN THÁNH TÂM

KÊNH YOUTUBE GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Giờ Kinh Phụng Vụ

Các giờ Kinh Phụng Vụ

CÁC GIỜ KINH PHỤNG VỤ - NHÓM PHIÊN DỊCH CGKPV.

ĐTC Phanxicô: Người hiền lành không phải là người yếu đuối, hèn nhát

Đức Thánh Cha nhắc rằng sự giận dữ hủy hoại phá hủy nhiều thứ; ngược lại, sự hiền lành đạt được nhiều điều. Người hiền lành thu phục nhân tâm, cứu vãn tình bạn, bảo vệ tương quan với Thiên Chúa. Đức Thánh Cha mời gọi các tín hữu học theo gương hiền lành và khiêm nhường của Chúa Giêsu.

Giáo xứ Đông Thành chầu Chúa Giê-su Thánh Thể

Phụng vụ của Giáo phận Thái Bình sắp xếp Giáo xứ Đông Thành chầu Chúa Giê-su Thánh Thể vào Chúa Nhật Thứ VI Thường Niên. Đây là niềm vinh dự to lớn mà Giáo xứ có được để thay mặt Giáo Phận Tôn Thờ Chúa Giê-su Ngự trong Bí tích Thánh Thể và để cầu nguyện cho Giáo xứ cũng như Giáo Phận.

Đôi nét về Giáo hạt Bắc Tiền Hải

Khởi đi từ những ưu tư mục tử, năm 2014, Bề trên Giáo phận đã chia Giáo hạt Tiền Hải thành Giáo hạt Bắc Tiền Hải và Giáo hạt Nam Tiền Hải. Giáo hạt Bắc Tiền Hải nằm ở phía Bắc của huyện Tiền Hải, phía Bắc giáp hạt Thái Thụy, phía Đông giáp biển Đông, phía Nam giáp hạt Nam Tiền Hải và phía Tây giáp hạt Kiến Xương.

Thánh Lễ An Táng Nữ tu Maria Nguyễn Thị Lơ (Mến), O.P

Như đã đưa tin, chiều Chúa Nhật, 15/12/2019, vào lúc 18g00’, Xơ Maria Nguyễn Thị Lơ (Mến) đã hoàn tất hiến lễ cuộc đời trong tình yêu thương của Thiên Chúa. Thánh lễ an táng Xơ Maria được cử hành trọng thể lúc 13g30’ thứ Ba, ngày 17/12/2019 tại Nguyện đường thánh Tôma Aquinô Cát Đàm, do Cha Phanxicô Assisi Nguyễn Tiến Tám – Tổng Đại diện Giáo phận Thái Bình chủ tế.

Đại hội Khuyết tật 2019 - Tình Chúa, tình người

Đối với mỗi người Kitô hữu, Chúa nhật thứ III mùa Vọng được gọi là Chúa nhật màu hồng, Chúa nhật của niềm vui trước biến cố đón mừng ngôi Hai Con Chúa nhập thể. Và kể từ năm 2009 đến nay, niềm vui đó còn được nhân lên gấp bội nơi Giáo phận Thái Bình bởi đây còn là dịp hội ngộ của những vị khách đặc biệt đến từ khắp các tỉnh thành khu vực miền Bắc. Những vị khách đó được Đức Cha Phêrô - Giám mục Giáo phận ưu ái gọi là thượng khách với một vị trí đặc biệt quan trọng trong trái tim của ngài.

Cáo phó: Bà cố Maria Phạm Thị Đằm an giấc

Bà cố Maria Phạm Thị Đằm - Thân mẫu Sơ Maria Vũ Thị Gấm OP và Sơ Maria Vũ Thị Lượt OP, sinh năm 1944 tại Giáo xứ Phương Xá, đã được Chúa gọi về lúc 19g50 ngày 03/2/2020. Hưởng thọ 76 tuổi.

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm