Trực tuyến: Thánh lễ an táng cha cố Phê-rô Trần Khắc Thi

14g00, tại Thánh đường Giáo xứ Đông A, Đức cha Phê-rô, Giám mục Giáo phận, sẽ chủ tế thánh lễ an táng Cha cố Phê-rô Trần Khắc Thi. Xin quý đấng bậc và mọi người hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Cha cố Phê-rô sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa.

ĐCV Thánh Tâm Thái Bình: Khai Giảng Năm Học 2022 -2023

Sáng ngày 09.9.2022, ĐCV Thánh Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023 tại Nhà thờ Chính tòa.

Trực tuyến: Thánh lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của Đại chủng viện Thánh Tâm Thái Bình

Ngày 09.9.2022, tại Nhà thờ Chính tòa Thái Bình sẽ diễn ra Thánh lễ Khai giảng Niên học 2022-2023 của Đại chủng viện Thánh Tâm Thái Bình. Đức cha Giáo phận sẽ dâng thánh lễ này cùng với quý cha trong Ban Giám đốc, quý cha giáo, toàn thể quý cha trong Linh mục đoàn Giáo phận, quý thầy chủng sinh, quý ông bà cố, quý khách và cộng đoàn vào lúc 10g00. Xin kính mời cộng đoàn cùng hiệp thông tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho Giáo phận; cho quý cha, quý thầy ĐCV Thánh Tâm Thái Bình.

Thánh lễ lặp lại lời tuyên khấn của quý dì Tu hội LCTX Thái Bình

Ngày 08.9, toàn thể Hội Thánh long trọng mừng Lễ Sinh Nhật Đức Trinh Nữ Maria. Trong tâm tình đó, Tu hội Lòng Chúa Thương Xót An Lạc Thái Bình đã tổ chức dâng thánh lễ mừng kính Mẹ, và trong thánh lễ có nghi thức lặp lại lời tuyên khấn của 15 nữ tu trong Tu hội. Thánh lễ diễn ra cách âm thầm và đơn sơ ở Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót, không có khách mời hay người thân bạn bè của các khấn sinh. Thế nhưng, không vì thế mà thánh lễ thiếu đi phần linh thiêng, sốt sắng và ấm cúng trong sự quan phòng của Thiên Chúa.

Giáo xứ Hữu Vy: Lễ Giỗ Đức Ông Tô-ma Trần Trung Hà

Sáng thứ Tư, ngày 07.09.2022, gia đình Giáo xứ Hữu Vy cùng quý cha linh tông, huyết tộc của Đức ông Tô-ma Trần Trung Hà quy tụ tại thánh đường Giáo xứ, sốt sắng hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho linh hồn Đức ông nhân dịp 2 năm Ngài về Nhà Cha, dưới sự hướng dẫn, sắp xếp chu đáo của Cha chánh xứ Giuse Trần Văn Thụ.

Giáo xứ Thọ Sở Hân Hoan Chầu Chúa Giêsu Thánh thể thay Giáo phận

Chúa Nhật XXIII, ngày 04.9.2022, Giáo xứ Thọ Sở hân hoan mừng đón quý cha, quý tu sĩ, quý cộng đoàn về hiệp dâng Thánh lễ Chính tiệc Tuần Chầu lượt thay Giáo Phận.

Giáo Xứ Cao Xá Khai Giảng Năm Học Giáo Lý 2022-2023

Vào lúc 9h00, Chúa Nhật ngày 4/9/2022, Cha xứ Phê-rô Đinh Văn Hùng long trọng cử hành Thánh lễ khai giảng và cầu nguyện cho năm học Giáo lý 2022-2023 của hơn 250 em Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) trong Giáo xứ.

Giáo xứ Đền Thánh Giuse Thượng Phúc Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể

Theo lịch phụng vụ của Giáo phận, Giáo xứ Đền Thánh Giuse Thượng Phúc được chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thay cho Giáo Phận vào Chúa Nhật XXIII Thường Niên. Với một tinh thần mới sau khi được Bề trên Giáo phận nâng lên đền thánh, cùng cha chánh xứ Giuse, Giáo xứ đã rất long trọng và sốt sắng tổ chức tuần chầu lượt.

Giáo Họ Ngọc Điện – Giáo xứ Phục Lễ: Thánh Lễ Tạ Ơn Khánh Thành Nhà Thờ, Nhà Mục Vụ và Đền Thánh An-tôn

Trong niềm vui vô bờ, cộng đoàn Giáo họ Ngọc Điện, Giáo xứ Phục Lễ, đã long trọng tổ chức thánh lễ tạ ơn khánh thánh nhà thờ mới, nhà mục và đền kính thánh An-tôn vào sáng ngày 28.8.2022.

Giáo xứ Lộc Trung: Thánh lễ tạ ơn ra mắt Xứ đoàn TNTT Phêrô Đinh Văn Thuần

Sau bao ngày hy sinh, miệt mài luyện tập, đặc biệt là nhờ sự quan tâm, hướng dẫn của cha xứ Đaminh, thầy trợ úy Giuse, ngày 27/08/2022 (Chúa Nhật XXII Thường niên), 75 em thiếu nhi Giáo xứ Lộc Trung đã được kết nạp và ra mắt trong liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình với danh xưng Xứ đoàn TNTT Phêrô Đinh Văn Thuần.

Thánh lễ tạ ơn ra mắt xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Thọ Sở

Thứ 2, ngày 22/08/2022, vào lúc 18h30, tại nhà thờ giáo xứ Thọ Sở đã diễn ra thánh lễ tạ ơn và nghi thức ra mắt Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giuse Đặng Đình Viên

LIVE: FC Clergy Vinh - FC Clergy Thái Bình | Vòng loại bảng B | Hiệp hành Cup 2022

Vào 16g00, ngày 24.8.2022, tại sân cỏ Nhà chung Giáo phận Thái Bình sẽ diễn ra trận bóng đá giữa đội FC Clergy Vinh và FC Clergy Thái Bình trong khuôn khổ vòng loại bảng B của giải bóng đá giáo sĩ Việt Nam Hiệp hành Cup 2022. BTTGP sẽ trực tiếp trận bóng đá này. Xin kính mời quý vị tham dự trực tiếp tại Nhà chung Giáo phận Thái Bình hoặc trực tuyến tại các kênh truyền thông của Giáo phận Thái Bình.

Giáo xứ Minh Châu | Thánh lễ ra mắt xứ đoàn TNTT Giuse Đặng Đình Viên

Chúa nhật XXI thường niên (21.8.2022), gia đình Giáo xứ Minh Châu hân hoan vui mừng cùng cha Chánh xứ Giuse Đỗ Trọng Huy, quý thầy Phó tế trong Thánh Lễ ra mắt xứ đoàn TNTT Giuse Đặng Đình Viên.

Nhóm Giới trẻ Sinh viên Công Giáo Thái Bình miền Nam mừng sinh nhật lần thứ 11

Giữa hai chương trình lớn trong năm, trại hè và công tác xã hội, là lễ mừng sinh nhật nhóm. Đón mừng tuổi mới là dịp để nhắc nhau trưởng thành hơn và cùng nhìn lại những ngày đầu để nhắc nhau về mục đích mà nhóm được lập nên, đó là tạo một sân chơi cho giới trẻ xa quê, nâng cao đời sống đạo đức - tri thức, hun đúc tinh thần yêu thương và phục vụ.

Lễ ra mắt Đoàn Thiếu nhi Thánh Thể PIO X Giáo xứ Đông Châu

Sau bao ngày khát khao, mong mỏi, cùng với sự miệt mài luyện tập, sáng Chúa nhật (ngày 21/8/2022), đoàn thiếu nhi giáo xứ Đông Châu đã chính thức gia nhập phong trào Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Việt Nam với tên gọi Xứ đoàn TNTT PIO X, thuộc Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình.

LIVE: FC Clergy Thái Bình - FC Clergy Bùi Chu | Vòng loại Bảng B | Hiệp hành Cup 2022

Vào 16g00, ngày 16.8.2022, tại sân cỏ Nhà chung Giáo phận Thái Bình sẽ diễn ra trận bóng đá giữa đội FC Clergy Bùi Chu và FC Clergy Thái Bình trong khuôn khổ vòng loại bảng B của giải bóng đá giáo sĩ Việt Nam Hiệp hành Cup 2022. BTTGP sẽ trực tiếp trận bóng đá này. Xin kính mời quý vị tham dự trực tiếp tại Nhà chung Giáo phận hoặc trực tuyến tại các kênh truyền thông của Giáo phận Thái Bình.