Thông báo

Ai tín: Cha Mác-cô Phạm Văn Quang qua đời

Cha Mác-cô Phạm Văn Quang sinh ngày 25/10/1986 tại giáo họ Phương Trạch, giáo xứ Đền Thánh Bắc Trạch; chịu chức linh mục ngày 8/12/2020. Do căn bệnh hiểm nghèo, dù được các bác sĩ tại các bệnh viện tận tình cứu chữa, nhưng Cha vẫn không qua khỏi. Cha Mác-cô đã được Chúa gọi về vào lúc 06g02, ngày 03/8/2022 (theo giờ Việt Nam) tại Bệnh viện Thánh Mẫu Seoul, Hàn Quốc.Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp.Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp I - Horeb 17

Thông báo về danh sách các đội tham gia sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp I - Horeb 17 diễn ra trong các ngày 11-13.7.2022 của Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I - Horeb 16

Thông báo về danh sách các đội tham gia sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp I - Horeb 15 diễn ra trong các ngày 07-09.7.2022 của Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp 1 - Horeb 15

Thông báo về danh sách các đội tham gia sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp I - Horeb 15 diễn ra trong các ngày 04-06.7.2022 của Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình:

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp.Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp I - Horeb 14

Thông báo về danh sách các đội tham gia sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp I - Horeb 14 diễn ra trong các ngày 30.6-02.7.2022 của Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình:

Trailer: Hướng tới Đại hội Ơn gọi Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình năm 2022

Khóa Tìm Hiểu Ơn Gọi Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình năm nay tổ chức từ ngày 14.7 - 16.7.2022, với chủ đề: “DẠ, CON ĐÂY!” (1Sm 3, 6)

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I năm 2022

Thông báo về danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I Horeb 12 diễn ra trong các ngày 20-22.6.2022 của Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình:

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp Thái Bình: Thông Báo về việc Mở các Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng – năm 2022

Sau hai mùa Hè liên tiếp bị gián đoạn bởi dịch cúm Covid-19, năm 2022 này, Liên đoàn sẽ lại tiếp tục tổ chức các Sa Mạc huấn luyện HT nhằm đáp ứng nhu cầu hết sức thiết thực của các bạn trẻ từ khắp các xứ đoàn trong toàn giáo phận.

Trailer: Đại lễ trao sắc phong Giáo xứ Cổ Việt lên Đền thánh Đức Mẹ Thái Bình - Cổ Việt

Trailer: Đại lễ trao sắc phong Giáo xứ Cổ Việt lên Đền thánh Đức Mẹ Thái Bình - Cổ Việt

Thông báo về Chương trình lễ tạ ơn đón sắc phong đền thánh Đức Mẹ Thái Bình – Cổ Việt

Để tri ân và cổ vũ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Ma-ri-a – Mẹ Giáo Hội, Đức cha Phê-rô Nguyễn Văn Đệ, Giám mục Giáo phận Thái Bình, đã ký sắc phong Giáo xứ Cổ Việt, Giáo phận Thái Bình, lên Đền Thánh Đức Mẹ Thái Bình – Cổ Việt. Sắc phong sẽ được ban cho Giáo xứ Cổ Việt vào ngày 24 tháng 5 năm 2022.

Thông Báo V/v: Tổ Chức Ngày Lễ Sinh - Ơn Gọi và Thiếu Nhi Thánh Thể năm 2022

Hưởng ứng lời mời gọi của Đức Cha Phê-rô – Bề trên giáo phận, nhằm cổ vũ Ơn Kêu Gọi cho giáo phận, đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi sau một năm học, giáo phận Thái Bình hân hoan tổ chức Ngày Lễ sinh – Ơn gọi và Thiếu Nhi Thánh Thể. Đây là dịp thuận lợi để đào luyện các em về đời sống Đức tin và về những đức tính nhân bản, đồng thời, khơi gợi trong các em ước muốn được dấn thân trong đời sống ơn gọi.

Thư Ngỏ của Liên đoàn TNTT Giáo phận nhân dịp lễ Bế mạc Năm Thánh và Mừng Công công trình ĐCV Thánh Tâm

Thư Ngỏ của Liên đoàn TNTT Giáo phận nhân dịp lễ Bế mạc Năm Thánh và Mừng Công công trình ĐCV Thánh Tâm

Thư Ngỏ gửi các bạn trẻ trong gia đình Giáo phận Thái Bình nhân dịp ĐH Giới Trẻ Giáo phận - CN Lễ Lá năm 2022

Các bạn trẻ thân mến, Cùng với Giáo Hội hoàn vũ, chúng ta đang ở trong những tháng ngày hồng ân của Mùa Chay Thánh - Mùa sám hối và trở về cùng Chúa. Thêm vào đó, chúng ta cũng đang sống trong tâm tình tạ ơn của Năm Thánh mừng kỷ niệm 85 năm thành lập giáo phận.

Thư mục vụ Mùa Chay: Gp. Thái Bình sống mầu nhiệm Phục sinh với Chúa Ki-tô mừng 85 năm thành lập

Bước vào Mùa Chay năm nay 2022 cũng là mùa lễ nhớ ơn của Giáo phận Thái Bình mừng 85 năm thành lập. Toàn Giáo phận chúng ta đang sốt sắng bước vào thời gian chuẩn bị thiêng liêng, thanh luyện tâm hồn để mừng Đại lễ Phục Sinh và mừng 85 năm thành lập Giáo phận.

Ra mắt website của Dòng Nữ Đa-minh Thái Bình

Hòa chung niềm vui của toàn thể nhân loại mừng Con Thiên Chúa giáng sinh cùng đón chào Năm Mới 2022, Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình hân hoan ra mắt trang web mới của Hội Dòng với tên gọi dongnudaminhthaibinh.net, như một món quà để chào đón Giáng Sinh và Năm Mới.

Thông báo của Tòa Giám mục Thái Bình về lễ Giáng sinh 2021

Thưa quí cha và anh chị em, thời gian này dịch COVID-19 (SARS-CoV-2) đang bùng phát mạnh tại các nơi trong đó có địa bàn của tỉnh Thái Bình và Hưng Yên. Vì thế, ngày lễ mừng Chúa Giáng Sinh, Đức cha xin quí cha lưu ý...