Thông báoBan MV Giáo lý GPTB - Giới thiệu Chương trình "Em vui học Thánh Kinh"

Nhân dịp bước vào năm học mới, Ban Mục vụ Giáo lý hân hạnh giới thiệu tới các bạn nhỏ chương trình “Em Vui học Thánh Kinh”. Trong đó có các phần: Tìm hiểu Thánh Kinh qua các nhân vật; Tìm hiểu Thánh Kinh qua các Địa danh Kinh Thánh; Tìm hiểu Thánh Kinh qua các biến cố quan trọng trong Thánh Kinh. Tìm hiểu Thánh Kinh qua Ô chữ Thánh Kinh… Đó là chưa kể đến hàng ngàn câu hỏi trong Bộ “Câu hỏi trắc nghiệm Giáo lý” thuộc các cấp lớp, từ Ấu Nhi cho tới Thiếu, Nghĩa, Hiệp và cả Dự tòng, Hôn Nhân nữa.

Ủy Ban Phụng Tự: Về cử hành Bí Tích Xức Dầu Bệnh Nhân và Nghi Thức An Táng trong hoàn cảnh dịch bệnh

Ủy Ban Phụng Tự đã nhận được những câu hỏi của một số linh mục, tu sĩ và thiện nguyện viên muốn giúp đỡ phần thiêng liêng cho các bệnh nhân Công giáo trong hoàn cảnh đại dịch COVID-19 hiện nay, chúng tôi xin trình bày những điều có thể thực hiện không chỉ trong lĩnh vực phụng vụ, nhưng bao hàm cả nội dung của việc đồng hành thiêng liêng với các bệnh nhân.

Thông báo ra mắt website của Ban Mục vụ Giới trẻ - Thiếu nhi Thánh Thể Giáo phận Thái Bình

Với thao thức mang lại một điều gì đó cho người trẻ và cho các em thiếu nhi trong thời gian đại dịch, Ban Mục vụ Giới trẻ & Thiếu Nhi Thánh Thể của giáo phận Thái Bình, sau một thời gian nỗ lực, đã cho “trình làng” trang Web Giới trẻ - Thiếu Nhi Thánh Thể tại địa chỉ: gioitre-tnttgptb.org

Thông báo: Chương trình tĩnh tâm tháng của Linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình

Tình hình Covid-19 vẫn còn phức tạp nên Linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình sẽ không về Tòa Giám mục để tĩnh tâm tháng 8 tới. Sáng thứ Năm, ngày 05 tháng 8 năm 2021, các cha sẽ tổ chức tĩnh tâm riêng theo giáo hạt và theo chương trình chung của Đức cha Giáo phận.

Thông báo về ngày Thế giới ông bà và người Cao tuổi lần thứ nhất

Nhân Ngày Thế giới Ông bà và Người cao tuổi lần thứ nhất, Đức Thánh Cha Phanxicô ban Ơn Toàn xá cho các ông bà, người già và tất cả các tín hữu tham gia sự kiện với “tinh thần sám hối và bác ái thực sự”...

GPTB-Thư ngỏ: Kêu gọi chia sẻ với anh chị em vùng dịch Covid-19

Đáp lại thư của Đức Cha chủ tịch Hội Đồng Giám mục Việt Nam, Giáo phận Thái Bình tha thiết kêu mời quí Đấng bậc và anh chị em trong Giáo phận cầu nguyện cho đồng bào tại các nơi dịch bệnh bùng phát nhất là tại Thành phố Hồ Chí Minh, sớm vượt qua cơn dịch bệnh nguy hiểm. Đồng thời thể hiện tình liên đới, xin quí Đấng bậc và anh chị em quảng đại bác ái chia sẻ vật chất với những anh chị em khó khăn tại Tp. Hồ Chí Minh đang phải cách ly xã hội.

Dòng Ngôi Lời: Thông báo tuyển sinh năm 2021

Hằng năm, Tỉnh dòng Ngôi Lời - Giuse Việt Nam tổ chức tuyển sinh với những thông tin và điều kiện...

Thông báo về giao diện mới của website giaophanthaibinh.org

Kính thưa quý vị độc giả

Nhằm phục vụ người đọc tốt hơn, bắt đầu từ ngày 14 tháng 6 năm 2021, ban Truyền thông Giáo phận Thái Bình chính thức cho ra mắt giao diện website mới cũng tại địa chỉ giaophanthaibinh.org.

Học viện Công giáo Việt Nam thông báo về Chương trình Ngoại ngữ Hè

Học viện Công giáo - Chương trình Ngoại ngữ Hè: Anh - Pháp - Ý

THÔNG BÁO MỪNG LỄ THÁNH GIUSE 01/5/2021 NĂM KÍNH THÁNH GIUSE CẤP GIÁO PHẬN

Văn phòng Toà Giám mục Thái Bình thông báo (23/4/2021):