Thiếu Nhi Thánh Thể

Giáo xứ Lộc Trung: Thánh lễ tạ ơn ra mắt Xứ đoàn TNTT Phêrô Đinh Văn Thuần

Sau bao ngày hy sinh, miệt mài luyện tập, đặc biệt là nhờ sự quan tâm, hướng dẫn của cha xứ Đaminh, thầy trợ úy Giuse, ngày 27/08/2022 (Chúa Nhật XXII Thường niên), 75 em thiếu nhi Giáo xứ Lộc Trung đã được kết nạp và ra mắt trong liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình với danh xưng Xứ đoàn TNTT Phêrô Đinh Văn Thuần.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang – Giáo phận Thái Bình tổ chức Đại hội Huynh trưởng “Về Đất Hứa 1”

Như tin đã đưa, trong hai ngày 06 và 07/8/2022 vừa qua, tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót - An Lạc đã diễn ra Đại hội Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình “Về Đất Hứa I” với chủ đề: “Lạy Chúa, xin cùng đi với chúng con.” (Xh 34, 9). Về tham dự Đại hội, có sự hiện diện của Đức Cha Phê-rô – Giám mục Giáo phận, quý cha Tuyên úy, quý Trợ úy và 300 Huynh trưởng đến từ khắp các Xứ đoàn trong Giáo phận.

Trực tuyến: Đại hội Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình

Đại hội Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình "Về Đất Hứa I" sẽ diễn ra trong 2 ngày 6 - 7.8.2022, tại Trung tâm LCTX An Lạc Thái Bình.

Xứ Đoàn TNTT An-rê Phú Yên Đồng Quan Mừng Lễ Bổn Mạng

Chiều Chúa Nhật, ngày 24/7/2022, Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Đồng Quan đã mừng lễ kính chân phước An-rê Phú Yên Bổn mạng cách rất trang trọng, vui vẻ và ý nghĩa.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang: Thư Mời tham dự Đại Hội Huynh Trưởng Gp. Thái Bình “VỀ ĐẤT HỨA I”

Nhờ Hồng Ân Thiên Chúa thương ban, qua sự chấp thuận của Đức Cha Phê-rô – Bề trên giáo phận, lần đầu tiên, Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang, Giáo phận Thái Bình vui mừng tổ chức Đại Hội Huynh Trưởng cấp giáo phận với tên gọi “VỀ ĐẤT HỨA I”.

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp 1 - Horeb 18

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I - Horeb 16

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp 1 - Horeb 12

Sau hai mùa hè liên tiếp bị gián đoạn bởi dịch bệnh Covid 19, sáng ngày 20/6/2022, liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình tiếp tục tổ chức sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp I - Horeb 12 tại Trung tâm Lòng Thương xót Chúa An Lạc.

108 em thiếu nhi Giáo xứ Chính Tòa Thái Bình xưng tội và rước lễ lần đầu

Chúa nhật XII - Kính Mình Máu Thánh Chúa Ki tô  (19/6/2022), Giáo xứ Chính tòa Thái Bình tổ chức cho 108 em thiếu nhi được xưng tội và rước lễ lần đầu.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia Sa mạc Huynh trưởng cấp I HOREB 13

Thông báo của Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình về danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I Horeb 13 diễn ra trong các ngày 23-25.6.2022 tại Trung tâm LCTX An Lạc:

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I năm 2022

Thông báo về danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I Horeb 12 diễn ra trong các ngày 20-22.6.2022 của Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình:

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp Thái Bình: Thông Báo về việc Mở các Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng – năm 2022

Sau hai mùa Hè liên tiếp bị gián đoạn bởi dịch cúm Covid-19, năm 2022 này, Liên đoàn sẽ lại tiếp tục tổ chức các Sa Mạc huấn luyện HT nhằm đáp ứng nhu cầu hết sức thiết thực của các bạn trẻ từ khắp các xứ đoàn trong toàn giáo phận.

“Về đất hứa 6”: Ngày hội Lễ sinh - Ơn gọi - Thiếu nhi Thánh Thể Giáo phận Thái Bình

Trở về ngôi nhà Chung của giáo phận Thái Bình trong ngày hội lễ sinh – ơn gọi – thiếu nhi Thánh Thể năm 2022, mỗi đoàn sinh được mời gọi hướng đến chủ đề “Về đất hứa 6”.

Gp. Thái bình: Đại hội Thiếu nhi Thánh Thể, Ngày Lễ sinh - Ơn gọi và Bế mạc Tháng hoa kính Đức Mẹ

Được sự hướng dẫn của Đức Cha Phê-rô, ngày 01/6/2022, toàn thể gia đình giáo phận Thái Bình đã chung tay tổ chức Đại hội TNTT “Về Đất Hứa VI”, ngày Lễ sinh và Ơn gọi với chủ đề  “Thánh Thể - Nguồn Sống” nhằm giúp các em thiếu nhi cơ hội để vui chơi, giao lưu học hỏi, đồng thời được giới thiệu và tìm hiểu ơn gọi linh mục và tu sĩ. Cũng dịp này, Giáo phận tổ chức buổi dâng hoa kính Đức Mẹ để bế mạc Tháng hoa.

Thư Ngỏ của Liên đoàn TNTT Giáo phận nhân dịp lễ Bế mạc Năm Thánh và Mừng Công công trình ĐCV Thánh Tâm

26 em Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ Cam Châu được xưng tội và rước lễ lần đầu

Trong bầu khí thánh thiêng của ngày đầu Tam Nhật Thánh 2022 với thánh lễ Tiệc ly – kỷ niệm biến cố Chúa Giê-su thiết lập Bí tích Thánh Thể, Giáo xứ Cam Châu hân hoan vui mừng khi có 26 em TNTT được lãnh nhận Thánh Thể Chúa lần đầu.