Thiếu Nhi Thánh Thể

Thư Ngỏ của Liên đoàn TNTT Giáo phận nhân dịp lễ Bế mạc Năm Thánh và Mừng Công công trình ĐCV Thánh Tâm

Xứ đoàn Têrêsa – Giáo xứ Mỹ đình: Thánh lễ thăng cấp & tuyên hứa

Sau 3 năm thành lập xứ đoàn, vào hồi 19h30 thứ năm (26/08/2021) xứ đoàn Têrêsa Hài Đồng – Giáo xứ Mỹ Đình đã có Thánh lễ Thăng cấp và tuyên hứa cho đoàn sinh TNTT.

Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam: Thư kêu gọi thực hiện chiến dịch bó hoa thiêng

Kính gửi: Quý Cha Tuyên úy, quý Trợ úy, Trợ tá, quý Huynh trưởng - Giáo lý viên và các em Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam.

LIÊN ĐOÀN TNTT GIÁO PHẬN THÁI BÌNH MỪNG LỄ THÁNH BỔN MẠNG GIUSE NGUYỄN DUY KHANG

Trong tâm tình của Mùa Vọng, ngày 06.12.2020 tức Chúa Nhật II Mùa Vọng, Liên Đoàn TNTT Giáo phận Thái Bình hân hoan Mừng Lễ Thánh Bổn Mạng: Thánh Giuse Nguyễn Duy Khang. Đây cũng là một dịp gặp gỡ truyền thống của Ban Điều Hành Liên Đoàn, các Hiệp Đoàn trong Giáo phận.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang bế mạc khoá Sa mạc huấn luyện huynh trưởng _ Tabor 11

​Như tin đã đưa, trong 3 ngày 16-18.07.2020, tại Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót Giáo xứ An Lạc đã diễn ra khóa Sa Mạc Huấn Luyện Huynh Trưởng Cấp 2 đợt 2 - Tabor 11. Bằng sự hy sinh nhiệt thành của Ban Nghiên huấn cùng với những nỗ lực của các sa mạc sinh (SMS), khóa huấn luyện đã khép lại với những thành quả tốt đẹp.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang khai mạc khoá Sa mạc huấn luyện huynh trưởng _ Tabor 11

Sáng ngày 16.07.2020, khoá Sa Mạc Huấn Luyện Huynh Trưởng 2020 tổ chức tại Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc chính thức bắt đầu, được khởi sự với Khóa Sa Mạc Tabor 11, tức Khóa Huấn luyện Huynh Trưởng Cấp 2 Đợt 2.

Xứ đoàn TNTT Goan Phaolô II - Giáo xứ Đan Chàng tròn 5 tuổi

Mừng sinh nhật Xứ đoàn TNTT Goan Phaolô II tròn 5 tuổi, khánh thành sân cỏ nhân tạo và khu vui chơi thiếu nhi.

Xứ đoàn TNTT Gioan Phaolô II giáo xứ Đan Chàng khai giảng năm học Giáo lý 2019 - 2020

Kết thúc những tháng hè với nhiều hoạt động bổ ích, buổi chiều Chúa nhật thứ XXII Thường Niên, (ngày 01/09/2019) hơn …. đoàn sinh thuộc xứ đoàn TNTT Gioan Phaolô II Giáo xứ Đan Chàng đã nô nức đến nhà thờ để tham dự nghi thức khai giảng và thánh lễ cầu nguyện cho năm học Giáo lý mới (2019-2020).

Giáo xứ Quan Cao : Trại Hè Mừng 5 Năm Thành Lập Xứ Đoàn TNTT Đaminh

Sau thời gian mong đợi và chuẩn bị, Chúa Nhật ngày 08.09.2019, nhân dịp kỉ niệm 5 Năm thành lập, Đoàn TNTT Đaminh - Gx Quan Cao hân hoan tổ chức Trại hè 2019 - Mừng Sinh Nhật 5 Tuổi với chủ đề : "Gia đình Yêu Thương". Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Xứ Đoàn nói chung, cũng như của các em thiếu nhi Giáo xứ nói riêng.

Xứ Đoàn Gioakim – Giáo Xứ Hữu Tiệm: Ngày Hồng Ân

Ngày 24 tháng 8 năm 2018 vừa qua, Xứ đoàn Gioakim – Giáo xứ Hữu Tiệm hân hoan tổ chức lễ tuyên hứa và thăng cấp cho các em đoàn sinh trong xứ đoàn.

Chúa Nhật ngày 18/08/2019, tại Giáo xứ Ngọc Châu đã tổ chức Đại Hội Thiếu Nhi Thánh Thể Hiệp Đoàn Maximilianô Maria Kolbe - Giáo hạt Đông Hưng Yên. Đại hội quy tụ khoảng 500 em thiếu nhi thánh thể đến từ các xứ đoàn trong hạt Đông Hưng Yên.

Lễ Tuyên hứa và lên khăn của xứ đoàn TNTT Augustino - Giáo xứ Văn Lăng

Trong niềm vui mừng hân hoan, chiều Chúa nhật thứ XVIII Thường niên năm C (ngày 04/8/2019), xứ đoàn thiếu nhi Thánh Thể Augustino - Giáo xứ Văn Lăng - Giáo phận Thái Bình long trọng tổ chức thánh lễ tuyên hứa và lên khăn cho 252 đoàn sinh thuộc các ngành: Chiên con, ấu nhi, thiếu nhi, nghĩa sĩ, hiệp sĩ và dự trưởng.

Xứ đoàn TNTT Phanxico Xavie Hà Trọng Mậu mừng lễ Bổn mạng Mình và Máu Thánh Chúa Kitô

​Chúa nhật XII Thường Niên - Lễ kính Mình và Máu Thánh Chúa Kitô (ngày 23/6/2019) là một ngày trọng đại với xứ đoàn TNTT Phanxico Xavie Hà Trọng Mậu nói riêng, và cộng đoàn giáo xứ Duyên Lãng nói chung. Ngày Lễ Bổn mạng của thiếu nhi Thánh Thể xứ đoàn trở nên long trọng hơn khi giáo xứ có thêm 25 đoàn sinh được rước Chúa Kitô lần đầu.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang: Sa Mạc huấn luyện huynh trưởng Hè 2019

Lễ ra mắt Xứ đoàn TNTT Phaolô Đổng - Giáo xứ Hạ Lễ

Thứ Năm (30/5/2019), tại Giáo xứ Hạ Lễ, Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) Phaolô Đổng được chính thức thành lập trong phong trào Thiếu nhi Thánh Thể của Chúa Giêsu.

Đại hội Tuyên úy và Huynh trưởng Thiếu nhi Thánh Thể toàn quốc lần 2