Thiếu Nhi Thánh Thể

Hiệp đoàn TNTT Vinh-sơn Phạm Hiếu Liêm – Giáo hạt Thành phố mừng lễ bổn mạng

Chúa nhật 32 TN (07/11/2021), hơn 500 Giáo lý viên – Huynh trưởng Giáo hạt Thành phố đã quy tụ về Giáo xứ Hoàng Xá để mừng lễ kính thánh Vinh-sơn Phạm Hiếu Liêm - bổn mạng Hiệp đoàn. Tham dự ngày lễ trọng đại này có sự hiện diện của quý cha Tuyên úy Hiệp đoàn, quý cha Tuyên úy Xứ đoàn.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang bế mạc khoá Sa mạc huấn luyện huynh trưởng _ Tabor 11

​Như tin đã đưa, trong 3 ngày 16-18.07.2020, tại Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót Giáo xứ An Lạc đã diễn ra khóa Sa Mạc Huấn Luyện Huynh Trưởng Cấp 2 đợt 2 - Tabor 11. Bằng sự hy sinh nhiệt thành của Ban Nghiên huấn cùng với những nỗ lực của các sa mạc sinh (SMS), khóa huấn luyện đã khép lại với những thành quả tốt đẹp.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang khai mạc khoá Sa mạc huấn luyện huynh trưởng _ Tabor 11

Sáng ngày 16.07.2020, khoá Sa Mạc Huấn Luyện Huynh Trưởng 2020 tổ chức tại Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc chính thức bắt đầu, được khởi sự với Khóa Sa Mạc Tabor 11, tức Khóa Huấn luyện Huynh Trưởng Cấp 2 Đợt 2.

Xứ đoàn TNTT Goan Phaolô II - Giáo xứ Đan Chàng tròn 5 tuổi

Mừng sinh nhật Xứ đoàn TNTT Goan Phaolô II tròn 5 tuổi, khánh thành sân cỏ nhân tạo và khu vui chơi thiếu nhi.

Xứ đoàn TNTT Gioan Phaolô II giáo xứ Đan Chàng khai giảng năm học Giáo lý 2019 - 2020

Kết thúc những tháng hè với nhiều hoạt động bổ ích, buổi chiều Chúa nhật thứ XXII Thường Niên, (ngày 01/09/2019) hơn …. đoàn sinh thuộc xứ đoàn TNTT Gioan Phaolô II Giáo xứ Đan Chàng đã nô nức đến nhà thờ để tham dự nghi thức khai giảng và thánh lễ cầu nguyện cho năm học Giáo lý mới (2019-2020).

Giáo xứ Quan Cao : Trại Hè Mừng 5 Năm Thành Lập Xứ Đoàn TNTT Đaminh

Sau thời gian mong đợi và chuẩn bị, Chúa Nhật ngày 08.09.2019, nhân dịp kỉ niệm 5 Năm thành lập, Đoàn TNTT Đaminh - Gx Quan Cao hân hoan tổ chức Trại hè 2019 - Mừng Sinh Nhật 5 Tuổi với chủ đề : "Gia đình Yêu Thương". Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Xứ Đoàn nói chung, cũng như của các em thiếu nhi Giáo xứ nói riêng.

Xứ Đoàn Gioakim – Giáo Xứ Hữu Tiệm: Ngày Hồng Ân

Ngày 24 tháng 8 năm 2018 vừa qua, Xứ đoàn Gioakim – Giáo xứ Hữu Tiệm hân hoan tổ chức lễ tuyên hứa và thăng cấp cho các em đoàn sinh trong xứ đoàn.

Chúa Nhật ngày 18/08/2019, tại Giáo xứ Ngọc Châu đã tổ chức Đại Hội Thiếu Nhi Thánh Thể Hiệp Đoàn Maximilianô Maria Kolbe - Giáo hạt Đông Hưng Yên. Đại hội quy tụ khoảng 500 em thiếu nhi thánh thể đến từ các xứ đoàn trong hạt Đông Hưng Yên.

Lễ Tuyên hứa và lên khăn của xứ đoàn TNTT Augustino - Giáo xứ Văn Lăng

Trong niềm vui mừng hân hoan, chiều Chúa nhật thứ XVIII Thường niên năm C (ngày 04/8/2019), xứ đoàn thiếu nhi Thánh Thể Augustino - Giáo xứ Văn Lăng - Giáo phận Thái Bình long trọng tổ chức thánh lễ tuyên hứa và lên khăn cho 252 đoàn sinh thuộc các ngành: Chiên con, ấu nhi, thiếu nhi, nghĩa sĩ, hiệp sĩ và dự trưởng.

Xứ đoàn TNTT Phanxico Xavie Hà Trọng Mậu mừng lễ Bổn mạng Mình và Máu Thánh Chúa Kitô

​Chúa nhật XII Thường Niên - Lễ kính Mình và Máu Thánh Chúa Kitô (ngày 23/6/2019) là một ngày trọng đại với xứ đoàn TNTT Phanxico Xavie Hà Trọng Mậu nói riêng, và cộng đoàn giáo xứ Duyên Lãng nói chung. Ngày Lễ Bổn mạng của thiếu nhi Thánh Thể xứ đoàn trở nên long trọng hơn khi giáo xứ có thêm 25 đoàn sinh được rước Chúa Kitô lần đầu.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang: Sa Mạc huấn luyện huynh trưởng Hè 2019

Lễ ra mắt Xứ đoàn TNTT Phaolô Đổng - Giáo xứ Hạ Lễ

Thứ Năm (30/5/2019), tại Giáo xứ Hạ Lễ, Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) Phaolô Đổng được chính thức thành lập trong phong trào Thiếu nhi Thánh Thể của Chúa Giêsu.

Đại hội Tuyên úy và Huynh trưởng Thiếu nhi Thánh Thể toàn quốc lần 2

Xứ đoàn Đaminh Saviô – Giáo xứ Chấp Trung hân hoan trong ngày ra mắt và tuyên hứa

Những ngày cuối tháng Mân Côi này quả là những ngày hồng ân đối với đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể liên xứ Mỹ Đình và Chấp Trung. Bởi chỉ trong có năm ngày, dưới sự hướng dẫn của cha Giuse Mai Trần Nga - Tuyên úy xứ đoàn, đồng thời là chánh xứ Mỹ Đình và Chấp Trung - hai xứ đoàn đã lần lượt được ra mắt và tuyên hứa.

Xứ đoàn TNTT Têrêxa Hài Đồng – Giáo xứ Mỹ Đình ra mắt và tuyên hứa

Sau bao ngày tháng hồi hộp chờ đợi, vào hồi 18g30 tối hôm thứ Năm (ngày 25/10/2018) vừa qua, 174 đoàn sinh thuộc xứ đoàn Têrêxa Hài Đồng – Giáo xứ Mỹ Đình - đã chính thức ra mắt và thành lập trước sự chứng kiến của Cha Giuse Mai Trần Nga – Tuyên úy xứ đoàn; Cha Giuse Nguyễn Văn Tuyên – Tuyên úy liên đoàn và cha Giuse Trần Thanh Tâm – Giáo xứ Phú Lạc cùng đông đảo cộng đoàn hiện diện.

Giáo xứ Đền Thánh Tâm Cao Mại tổ chức Tết Trung Thu 2018

Hòa chung niềm vui của thiếu niên nhi đồng trong cả nước, chiều ngày 24.9.2018, đúng vào ngày tết Trung Thu, được sự quan tâm của Cha Giuse Phạm Đức Thuấn - phụ tá Đền Thánh, và Ban HĐMV Giáo xứ, cùng với Giới trẻ đã lo liệu và sắp xếp cho các em Thiếu nhi vui Tết Trung Thu 2018.