Thánh nhạc

Hình ảnh: Đại nhạc hội Thánh ca "Tiếng hát vinh danh Chúa" năm 2020

Chiều ngày 12/12/2020 tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót GP Thái Bình đã diễn ra chương trình Đại nhạc hội Thánh ca: Tiếng hát vinh danh Chúa với sự góp mặt của các ca viên trong và ngoài Giáo phận

Tuyển Tập những ca khúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh

Những ca khúc Giáng Sinh do các ca sĩ nhí trình bày

Ủy Ban Thánh Nhạc: Hội thảo toàn quốc lần thứ 44

WGPSG -- “Nhìn lại việc hát Tung hô Tin Mừng và Ca tiến lễ” là đề tài được linh mục Giuse Phạm Đình Ái, SSS trình bày trong buổi Hội thảo Thánh nhạc toàn quốc lần thứ 44 do Ủy ban Thánh nhạc (UBTN), trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam tổ chức ngày 07.5.2019 tại Trung tâm Mục vụ Tổng giáo phận Sàigòn - TPHCM.

Hội Thảo Thánh Nhạc Toàn Quốc lần thứ 44 & Đêm Thánh ca ‘Tình Cha Nghĩa Mẹ’

Hội thảo Thánh Nhạc lần thứ 43

Từ ngày thành lập đến nay, cứ mỗi năm 2 lần, Ủy ban Thánh nhạc (UBTN) trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam (HĐGMVN) đều tổ chức Đại hội hoặc Hội thảo về Thánh nhạc.

Văn kiện chính thức “Hướng dẫn Mục vụ Thánh nhạc”

WHĐ – Văn kiện “Hướng dẫn mục vụ Thánh nhạc” do Uỷ ban Thánh nhạc soạn thảo đã được Hội đồng Giám mục Việt Nam chấp thuận cho thử nghiệm trong thời gian 3 năm, kể từ ngày 28-04-2014.

Giới thiệu Album CD “Tình Giêsu”

Hòa chung nhịp đập của Giáo Hội hoàn vũ đón mừng Năm Đức Tin, Ban Mục Vụ Giới trẻ Giáo phận Thái Bình xin trân trọng giới thiệu tới quý vị và các bạn trẻ Album CD mới với tựa đề “Tình Giêsu”.

Giới thiệu các mẫu đồng phục cho ca đoàn

Giới thiệu CD mới của các nhạc sĩ Giáo phận Thái Bình

Giới thiệu CD "Tình Chúa chan hòa" của các nhạc sĩ Giáo phận Thái Bình.