01/01/2022 20:43

Ra mắt website của Dòng Nữ Đa-minh Thái Bình

Hòa chung niềm vui của toàn thể nhân loại mừng Con Thiên Chúa giáng sinh cùng đón chào Năm Mới 2022, Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình hân hoan ra mắt trang web mới của Hội Dòng với tên gọi dongnudaminhthaibinh.net, như một món quà để chào đón Giáng Sinh và Năm Mới.

LỜI GIỚI THIỆU

Trọng kính quý đấng bậc

Kính thưa quý vị độc giả

Lời đầu tiên, Ban Biên Tập (BBT) trang web của Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình xin gửi tới quý đấng bậc và quý độc giả lời cầu chúc Giáng Sinh an lành và Năm Mới ngập tràn hồng ân Thiên Chúa.

Kính thưa quý đấng bậc và quý vị,

Hòa chung niềm vui của toàn thể nhân loại mừng Con Thiên Chúa giáng sinh cùng đón chào Năm Mới 2022, Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình hân hoan ra mắt trang web mới của Hội Dòng với tên gọi dongnudaminhthaibinh.net, như một món quà để chào đón Giáng Sinh và Năm Mới.

Sự ra đời của trang web là sự nỗ lực của BBT trong suốt thời gian qua, trước tiên nhằm giới thiệu tới quý đấng bậc và quý độc giả đôi nét về Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình: linh đạo, đường hướng hoạt động, các giai đoạn đào tạo, các sinh hoạt hiện tại…

Trang web cũng là nơi kết nối các thành viên trong Hội Dòng hiện đang phục vụ tại các cộng đoàn ở cả hai miền Nam, Bắc và Hải ngoại.

Ngoài ra, qua website này, Hội Dòng cũng mong ước được kết nối với những thiếu nữ có lòng yêu mến hoặc muốn được tìm hiểu ơn gọi Nữ tu Đa Minh Thái Bình.

Sau cùng, BBT cũng hy vọng được đóng góp một chút khả năng nho nhỏ của các nữ tu Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình trong lĩnh vực mục vụ như: Giáo lý, Ca đoàn, Cắm hoa phụng vụ, Dâng hoa… là những công việc mà chị em đã và đang tham gia trong sứ vụ tông đồ của mình.

Khi chọn ngày đầu năm mới Dương lịch là ngày lễ Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa là ngày trang web chính thức đi vào hoạt động, BBT cũng không ngoài ước mong đặt những công việc nhỏ bé này dưới sự bảo trợ và tấm lòng từ ái của Mẹ Maria – Quan Thầy của Hội Dòng. Mẹ chính là mẫu gương của truyền thông khi Mẹ mau mắn lên đường đi thăm bà Ê-li-sa-bét và mang niềm vui là chính Chúa đến cho người chị họ của mình.

Mặc dù BBT đã nỗ lực nhiều, nhưng vì khả năng và điều kiện còn nhiều hạn chế, nên chắc chắn sẽ còn những thiếu sót. BBT chúng con rất mong nhận được sự chỉ giáo của quý đấng bậc và quý vị, để trang web ngày càng được hoàn thiện hơn cả về nội dung lẫn hình thức.

Một lần nữa, chúng con xin trân trọng giới thiệu.

      Thái Bình, ngày 01.01.2022

      Lễ Đức Maria – Mẹ Thiên Chúa

      BBT website dongnudaminhthaibinh.net