Ơn gọi

Dự Tu Thái Bình Miền Nam tĩnh tâm tháng 11

Ngày 7/11/2021, Chúa Nhật XXXII Thường Niên năm B, sau những ngày tháng xa cách vì đại dịch Covid – 19, anh em Dự tu Thái Bình Miền Nam có buổi tĩnh tâm tại trụ sở Giáo phận Thái Bình dưới sự hướng dẫn của Cha Giu-se Trần Văn Quyền.

Anh em dự tu Thái Bình tại Miền Nam tĩnh tâm tháng 4-2021

Ngày 11/04/2021, Chúa Nhật II Phục Sinh - Kính Lòng Thương Xót Chúa, anh em Dự Tu Thái Bình tại miền Nam đã có buổi tĩnh tâm tại trụ sở Giáo phận Thái Bình tại miền Nam.

ANH EM DỰ TU THÁI BÌNH TẠI HÀ NỘI TĨNH TÂM THÁNG 04-2021

Ngày 11/04/2021, Chúa Nhật II Phục Sinh - Kính Lòng Thương Xót Chúa, anh em Dự Tu Thái Bình tại Hà Nội đã có buổi tĩnh tâm tháng tại Giáo xứ Giảng Võ – TGP Hà Nội.

Đức cha Phê-rô huấn đức quý thầy Chủng sinh và anh em Tu sinh

Vào lúc,17g30 ngày 07/4/2021, Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ huấn đức quý thầy Chủng sinh và anh em Tu sinh

Đại Chủng viện Thánh Tâm tĩnh tâm tháng 3 năm 2021

Thứ Sáu tuần V Mùa Chay,ngày 26 tháng 03 năm 2021, quý thầy đại chủng sinh và dự bị chủng sinh tham dự ngày tĩnh tâm tháng 3 tại Nhà Chung Giáo Phận.

Đại Chủng viện mừng trọng thể đại lễ thánh Giuse trong năm thánh đặc biệt kính Ngài.

WGPTB - Ngày 19.3.2021 - Ba ngày trước ngày đại lễ, gia đình Chủng viện đã tổ chức Tam Nhật Mừng Kính Thánh Giuse với giờ Kinh Chiều và Chầu Thánh Thể trọng thể để suy niệm về mẫu gương nhân đức của thánh nhân.

ANH EM DỰ TU GIÁO PHẬN THÁI BÌNH TẠI MIỀN NAM TĨNH TÂM THÁNG 3 NĂM 2021

Ngày 14/3/2021, Chúa Nhật IV mùa Chay năm B, anh em Dự tu Giáo phận Thái Bình tại miền Nam đã có buổi tĩnh tâm tháng 3/2021 tại trụ sở Giáo phận Thái Bình tại miền Nam.

Chủng sinh, tu sinh Giáo phận Thái Bình tĩnh tâm đầu năm mới 2021

Ngày 22 - 23 tháng 02, sau kì nghỉ tết nguyên đán, toàn thể quý thầy chủng sinh và anh em tu sinh bước vào kì tĩnh tâm để chuẩn bị tâm hồn bước vào mùa chay và kì học mới.

Anh em Dự Tu Thái Bình tại Hà Nội tĩnh tâm tháng 1/2021

Ngày 10/1 2021, Chúa Nhật I mùa thường niên B, lễ Chúa Giêsu chịu Phép rửa, anh em Dự tu Giáo phận Thái Bình tại Hà Nội đã có buổi tĩnh tâm tháng 1/2021 tại nhà thờ giáo xứ Giảng Võ (TGP Hà Nội).

ANH EM DỰ TU THÁI BÌNH MIỀN NAM TĨNH TÂM THÁNG 1 năm 2021

Ngày 03/01/2021, Chúa Nhật lễ Hiển Linh. Trong không khí đầu năm mới, chào đón xuân về và dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, cũng như chia sẻ với nhau những tâm tư, tình cảm trong một năm vừa qua, đồng thời hướng đến một năm mới với nhiều ân sủng và thành công hơn anh em Dự tu Thái Bình tại miền Nam tĩnh tâm đầu năm tại Trụ sở Thái Bình.

ANH EM DỰ TU THÁI BÌNH TĨNH TÂM THÁNG 1 năm 2021

Hôm nay , sáng thứ 7, ngày 9.01.2021 trong không khí giá lạnh của mùa xuân . Anh em dự tu đang học tập tại Thái Bình đã có thời gian quy tụ về ngôi nhà Chung Giáo Phận để nhìn lại năm cũ với tâm tình tri ân , cảm tạ và hướng tới năm mới với niềm phó thác ,tin tưởng tuyệt đối nơi Thầy chí thánh Giêsu và Mẹ Maria.

Đại Chủng viện Thánh Tâm tĩnh tâm tháng 1 năm 2021

Sáng thứ 7, ngày 02.01.2021 anh em Chủng sinh và Tu sinh tĩnh tâm tháng 01 để nhìn lại năm cũ với tâm tình tri ân cảm tạ và hướng tới năm mới với niềm tin tưởng phó thác tuyệt đối nơi Thầy Giêsu và Mẹ Maria.

Chủng sinh và tu sinh tĩnh tâm tháng 12

Sáng nay, thứ Bảy ngày 05 tháng 12 quý thầy Chủng sinh và anh em Tu sinh đã quy tụ tại nhà nguyện để tĩnh tâm chuẩn bị tâm hồn mừng đại lễ Đức Maria vô nhiễm nguyên tội và đón mừng kỷ niệm ngày Chúa Giáng sinh.

Các tiến chức Linh mục và Phó tế tĩnh tâm trước ngày lãnh nhận hồng ân Thánh chức

WGPTB - Từ ngày 29/11 – 05/12/2020, quý thầy tiến chức Phó tế và Linh mục đã tham dự tuần tĩnh tâm để chuẩn bị tâm hồn cho ngày lãnh nhận Thiên chức cao cả là Phó tế và Linh mục.

Ngày hội ngộ Tu sinh Liên Giáo Phận lần thứ IV

WGPTB _ Trong hai ngày thứ Bảy và Chúa Nhật (28-29.11.2020), Giáo phận Thái Bình được hân hoan chào đón anh em tu sinh đến từ 8 giáo phận trong Giáo tỉnh Miền Bắc tới tham dự ngày họp mặt thường niên.

Lễ truyền thống anh em dự tu Thái Bình miền Nam

“Không phải anh em chọn Thầy mà chính Thầy đã chọn anh em” (Ga 15,12-16)