Media

Thông báo dời ngày Hội thảo Thánh Nhạc lần thứ 46

Đại Hội Thánh Nhạc Toàn Quốc lần thứ 45

Đại Hội Thánh Nhạc Toàn Quốc lần thứ 45, do Ủy ban Thánh nhạc trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam (UBTN/HĐGMVN) tổ chức, diễn ra lúc 08g15 ngày 15.10.2019 tại Trung tâm Mục vụ TGP Sài Gòn, số 6 bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM, do Đức cha Vinh sơn Nguyễn Văn Bản, nguyên Chủ tịch UBTN và Linh mục Rôcô Nguyễn Duy, Thư ký UBTN chủ tọa Đại hội.

Tuyển Tập những ca khúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh

Những ca khúc Giáng Sinh do các ca sĩ nhí trình bày

Ủy Ban Thánh Nhạc: Hội thảo toàn quốc lần thứ 44

WGPSG -- “Nhìn lại việc hát Tung hô Tin Mừng và Ca tiến lễ” là đề tài được linh mục Giuse Phạm Đình Ái, SSS trình bày trong buổi Hội thảo Thánh nhạc toàn quốc lần thứ 44 do Ủy ban Thánh nhạc (UBTN), trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam tổ chức ngày 07.5.2019 tại Trung tâm Mục vụ Tổng giáo phận Sàigòn - TPHCM.

Hội Thảo Thánh Nhạc Toàn Quốc lần thứ 44 & Đêm Thánh ca ‘Tình Cha Nghĩa Mẹ’

Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ chúc Tết Kỷ Hợi 2019

WGPTB trân trọng kính mời quý vị đón nghe lời chúc Tết Kỷ Hợi 2019 của Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ, SDB -Giám mục Giáo phận Thái Bình, gửi toàn thể cộng đoàn giáo phận và quý vị độc giả.

Những sự kiện nổi bật năm 2018 tại Giáo phận Thái Bình

WGPTB - Ban Truyền thông Giáo phận Thái Bình xin trân trọng giới thiệu cùng quý vị những sự kiện nổi bật diễn ra trong năm 2018:

Hội thảo Thánh Nhạc lần thứ 43

Từ ngày thành lập đến nay, cứ mỗi năm 2 lần, Ủy ban Thánh nhạc (UBTN) trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam (HĐGMVN) đều tổ chức Đại hội hoặc Hội thảo về Thánh nhạc.

[Trực tuyến] Khai Mạc Năm Thánh Tôn Vinh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

WGPTB - Giáo phận Thái Bình Khai mạc Năm Thánh Tôn vinh các Thánh Tử đạo Việt Nam tại Giáo xứ Tiên Chu.

[Trực tuyến] Đại Lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu - Bổn mạng Giáo phận Thái Bình

WGPTB - Ban mục vụ Truyền thông Giáo phận Thái Bình truyền hình trực tuyến Giờ chầu chung - Dâng Giáo phận cho Thánh Tâm Chúa và Thánh lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Văn kiện chính thức “Hướng dẫn Mục vụ Thánh nhạc”

WHĐ – Văn kiện “Hướng dẫn mục vụ Thánh nhạc” do Uỷ ban Thánh nhạc soạn thảo đã được Hội đồng Giám mục Việt Nam chấp thuận cho thử nghiệm trong thời gian 3 năm, kể từ ngày 28-04-2014.

[Trực tuyến] Thánh Lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội - Truyền chức Linh mục và Phó tế

WGPTB - Truyền thông Giáo phận Thái Bình trân trọng giới thiệu:

Dấu chân người mục tử - Đức cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang

ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG - Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình

Trực tuyến khai mạc tuần Đại Phúc Giáo xứ Sa Cát - Giáo Phận Thái Bình (23/09/2017)

[Video] Đại lễ Kính Thánh Phêrô và Phaolô - Trao Văn thư Bổ nhiệm HĐGX/GH 2017 -2021

Đại lễ Kính Thánh Phêrô và Phaolô - Trao Văn thư Bổ nhiệm HĐGX/GH 2017 -2021