Linh mục nghỉ hưu

Đức cha Phêrô chúc tết quý cha hưu dưỡng và quý vị chức sắc tôn giáo

Những ngày vừa qua (30 & 31 tháng 1 năm 2019) trong bầu khí vui tươi chào đón Xuân Kỷ Hợi và những ngày Tết Nguyên Đán, Đức cha Phêrô cùng quý cha trong Tòa Giám mục đã đến thăm viếng và chúc mừng xuân mới quý Đức ông, quý cha hữu dưỡng của Giáo phận và quý vị chức sắc tôn giáo tại Thái Bình.

Đức Cha Phê-rô đến thăm và tặng quà cho các cha hưu dưỡng và các bệnh nhân đau nặng tại các bệnh viện

Tiếp tục chương trình mục vụ Tết Ất Mùi, hôm nay (mồng Một Tết), Đức Cha Phê-rô, Giám mục Thái Bình, đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các cha hưu dưỡng trong Giáo phận và các bệnh nhân tại các bệnh viện khu vực thành phố Thái Bình.

Đức cha Phê-rô viếng thăm các cha hưu dưỡng

Cũng trong chương trình mục vụ Noel, sáng 24 tháng 12 năm 2014, Đức cha Phê-rô đã viếng thăm các cha hưu dưỡng trong Giáo phận Thái Bình.

Những hình ảnh Đức Cha Phêrô thăm và chúc mừng Giáng sinh các cha hưu dưỡng

Hôm qua (23.12.2013), Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám Mục giáo phận đã đến với quý cha đang hữu dưỡng và các cha đang bị đau bệnh tại các giáo xứ, giáo họ, nơi quý cha đang sinh hoạt và hữu dưỡng để thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng Giáng sinh các ngài.