Nhóm Giới Trẻ - Sinh Viên Công Giáo Thái Bình Miền Nam: Vầng Trăng Yêu Thương lần thứ 9

Vậy là chuyến hành trình “Vầng Trăng Yêu Thương” lần thứ 9 của nhóm Giới Trẻ - Sinh Viên Công Giáo Thái Bình Miền Nam tại giáo xứ Hiệp Phát (Giáo phận Đà Lạt) đã khép lại đầy ý nghĩa. Chuyến đi đem lại ngày hội trung thu thật ấm áp, ý nghĩa và hạnh phúc cho các trẻ em nghèo nơi đây.

Nhóm Giới trẻ Sinh viên Công Giáo Thái Bình miền Nam mừng sinh nhật lần thứ 11

Giữa hai chương trình lớn trong năm, trại hè và công tác xã hội, là lễ mừng sinh nhật nhóm. Đón mừng tuổi mới là dịp để nhắc nhau trưởng thành hơn và cùng nhìn lại những ngày đầu để nhắc nhau về mục đích mà nhóm được lập nên, đó là tạo một sân chơi cho giới trẻ xa quê, nâng cao đời sống đạo đức - tri thức, hun đúc tinh thần yêu thương và phục vụ.

Lễ ra mắt Đoàn Thiếu nhi Thánh Thể PIO X Giáo xứ Đông Châu

Sau bao ngày khát khao, mong mỏi, cùng với sự miệt mài luyện tập, sáng Chúa nhật (ngày 21/8/2022), đoàn thiếu nhi giáo xứ Đông Châu đã chính thức gia nhập phong trào Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Việt Nam với tên gọi Xứ đoàn TNTT PIO X, thuộc Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình.

Đại hội Thiếu nhi Thánh Thể Hiệp đoàn Maximilianô Maria Kolbe Giáo hạt Đông Hưng Yên 2022

Thứ Tư, ngày 10/08/2022, tại Giáo xứ Cao Xá, 450 em thiếu nhi Thánh Thể đến từ các xứ đoàn trong hạt Đông Hưng Yên, đã có mặt để tham dự Đại hội Thiếu Nhi Thánh Thể Hiệp đoàn Maximilianô Maria Kolbe - Giáo hạt Đông Hưng Yên.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang – Giáo phận Thái Bình tổ chức Đại hội Huynh trưởng “Về Đất Hứa 1”

Như tin đã đưa, trong hai ngày 06 và 07/8/2022 vừa qua, tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót - An Lạc đã diễn ra Đại hội Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình “Về Đất Hứa I” với chủ đề: “Lạy Chúa, xin cùng đi với chúng con.” (Xh 34, 9). Về tham dự Đại hội, có sự hiện diện của Đức Cha Phê-rô – Giám mục Giáo phận, quý cha Tuyên úy, quý Trợ úy và 300 Huynh trưởng đến từ khắp các Xứ đoàn trong Giáo phận.

Trực tuyến: Đại hội Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình

Đại hội Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình "Về Đất Hứa I" sẽ diễn ra trong 2 ngày 6 - 7.8.2022, tại Trung tâm LCTX An Lạc Thái Bình.

Nhóm Giới Trẻ Sinh Viên Công Giáo Thái Bình Miền Nam: Trại Hè 2022 - “Hiệp Hành Trong Giê-Su”

Trại hè là một trong những hoạt động được mong chờ và để lại nhiều ấn tượng nhất với các bạn trong nhóm Giới Trẻ - Sinh Viên Công Giáo Thái Bình Miền Nam (GT-SV CGTBMN). Sau những ngày tháng “ngủ đông” vì covid-19, trại hè năm nay đã trở lại đầy sôi động với chủ để “Hiệp Hành Trong Giê-su”. Địa điểm được chọn để cắm trại năm nay là bãi biển Camping Beach, La Gi, Bình Thuận; thời gian là 2 ngày 16-17/7/2022.

Xứ Đoàn TNTT An-rê Phú Yên Đồng Quan Mừng Lễ Bổn Mạng

Chiều Chúa Nhật, ngày 24/7/2022, Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Đồng Quan đã mừng lễ kính chân phước An-rê Phú Yên Bổn mạng cách rất trang trọng, vui vẻ và ý nghĩa.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang: Thư Mời tham dự Đại Hội Huynh Trưởng Gp. Thái Bình “VỀ ĐẤT HỨA I”

Nhờ Hồng Ân Thiên Chúa thương ban, qua sự chấp thuận của Đức Cha Phê-rô – Bề trên giáo phận, lần đầu tiên, Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang, Giáo phận Thái Bình vui mừng tổ chức Đại Hội Huynh Trưởng cấp giáo phận với tên gọi “VỀ ĐẤT HỨA I”.

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp 1 - Horeb 18

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I - Horeb 16

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp 1 - Horeb 12

Sau hai mùa hè liên tiếp bị gián đoạn bởi dịch bệnh Covid 19, sáng ngày 20/6/2022, liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình tiếp tục tổ chức sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp I - Horeb 12 tại Trung tâm Lòng Thương xót Chúa An Lạc.

108 em thiếu nhi Giáo xứ Chính Tòa Thái Bình xưng tội và rước lễ lần đầu

Chúa nhật XII - Kính Mình Máu Thánh Chúa Ki tô  (19/6/2022), Giáo xứ Chính tòa Thái Bình tổ chức cho 108 em thiếu nhi được xưng tội và rước lễ lần đầu.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia Sa mạc Huynh trưởng cấp I HOREB 13

Thông báo của Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình về danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I Horeb 13 diễn ra trong các ngày 23-25.6.2022 tại Trung tâm LCTX An Lạc:

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I năm 2022

Thông báo về danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I Horeb 12 diễn ra trong các ngày 20-22.6.2022 của Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình:

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp Thái Bình: Thông Báo về việc Mở các Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng – năm 2022

Sau hai mùa Hè liên tiếp bị gián đoạn bởi dịch cúm Covid-19, năm 2022 này, Liên đoàn sẽ lại tiếp tục tổ chức các Sa Mạc huấn luyện HT nhằm đáp ứng nhu cầu hết sức thiết thực của các bạn trẻ từ khắp các xứ đoàn trong toàn giáo phận.