Hiệp Thông

Cáo phó: Nữ tu Gio-an-na Phạm Thị Đức, OP.

Nữ tu Gio-an-na Phạm Thị Đức, OP., sinh ngày 25.12.1945, tại Giáo họ Thần Đầu, Giáo xứ Hải Linh, Giáo phận Thái Bình (thôn Minh Thành, xã Thái Tân, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình), đã được Chúa gọi về lúc 23g15, thứ Tư, ngày 28.9.2022; hưởng thọ 78 tuổi; khấn dòng 29 năm.

Cáo phó: Ông cố Giu-se Phạm Trung Kính

Ông cố Giu-se Phạm Trung Kính (thân phụ thầy chủng sinh Giu-se Phạm Văn Giáo), sinh ngày 10 tháng 6 năm 1949, tại Giáo xứ Thượng Phúc, xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, đã được Chúa gọi về lúc 17g45, ngày 26 tháng 7 năm 2022 (tức ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần); hưởng thọ 74 tuổi.

Cáo phó: Ông cố Phan-xi-cô Hoàng Văn Lâm

Ông cố Phan-xi-cô Hoàng Văn Lâm (Thân phụ nữ tu Ma-ri-a Hoàng Thị Thơ, OP. - Dòng nữ Đa-minh Thái Bình), sinh ngày 09.02.1953 tại Giáo họ Bảo Long Trong, Giáo xứ Bảo Long, Tổng Giáo phận Hà Nội (Mỹ Hà, Mỹ Lộc, Nam Định), đã hoàn tất cuộc lữ hành đức tin nơi trần thế lúc 0g00, ngày 26.7.2022; hưởng thọ 69 tuổi.

Cáo phó: Ông cố Đa-minh Nguyễn Ngọc Cơ

Ông cố Đa-minh Nguyễn Ngọc Cơ (thân phụ Cha Đa-minh Nguyễn Văn Quát) sinh năm 1927 tại Giáo xứ Trung Đồng, xã Nam Trung, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình đã được Chúa gọi về lúc 9g00 ngày 24 tháng 7 năm 2022; hưởng thọ 95 tuổi.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang: Thư Mời tham dự Đại Hội Huynh Trưởng Gp. Thái Bình “VỀ ĐẤT HỨA I”

Nhờ Hồng Ân Thiên Chúa thương ban, qua sự chấp thuận của Đức Cha Phê-rô – Bề trên giáo phận, lần đầu tiên, Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang, Giáo phận Thái Bình vui mừng tổ chức Đại Hội Huynh Trưởng cấp giáo phận với tên gọi “VỀ ĐẤT HỨA I”.

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp 1 - Horeb 18

Ban Mục vụ Giáo lý: Thông Báo v/v: Mở khóa bồi dưỡng Giáo lý viên – năm 2022

Thư thông báo và triệu tập Đại Công hội Giáo phận Thái Bình: Hướng đến một Hội Thánh hiệp hành: Hiệp thôngc- Tham gia - Sứ vụ

Đức Cha giáo phận hân hoan thông báo và trân trọng kính mời quý cha, quý tu sĩ nam nữ, phó tế, chủng sinh, quý viên chức hội đồng giáo xứ, giáo họ, và các đại biểu hội đoàn, đoàn thể cấp Giáo phận đến tham dự ngày Đại Công Hội Giáo phận Thái Bình, Hiệp Hành: Hiệp thông - Tham gia - Sứ vụ, được tổ chức tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót, thứ Ba, ngày 19/7/2022.

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp.Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp I - Horeb 17

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I - Horeb 16

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp 1 - Horeb 15

Thông báo về danh sách các đội tham gia sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp I - Horeb 15 diễn ra trong các ngày 04-06.7.2022 của Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình:

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp.Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp I - Horeb 14

Thông báo về danh sách các đội tham gia sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp I - Horeb 14 diễn ra trong các ngày 30.6-02.7.2022 của Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình:

Trailer: Hướng tới Đại hội Ơn gọi Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình năm 2022

Khóa Tìm Hiểu Ơn Gọi Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình năm nay tổ chức từ ngày 14.7 - 16.7.2022, với chủ đề: “DẠ, CON ĐÂY!” (1Sm 3, 6)

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I năm 2022

Thông báo về danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I Horeb 12 diễn ra trong các ngày 20-22.6.2022 của Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình:

Cáo phó: Ông cố Gioan Baotixita Bùi Như Quan

Ông Cố Gioan Baotixita Bùi Như Quan (thân phụ cha JB. Bùi Như Xành và cha JB. Bùi Như Cao), sinh ngày 01/01/1949 tại Cam Đông, Thuỵ Liên, Thái Thuỵ, Thái Bình, đã hoàn tất cuộc lữ hành đức tin nơi trần thế lúc 19h55, ngày 13/6/2022 (nhằm ngày 15 tháng 5 năm Nhâm Dần); hưởng thọ 74 tuổi.

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp Thái Bình: Thông Báo về việc Mở các Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng – năm 2022

Sau hai mùa Hè liên tiếp bị gián đoạn bởi dịch cúm Covid-19, năm 2022 này, Liên đoàn sẽ lại tiếp tục tổ chức các Sa Mạc huấn luyện HT nhằm đáp ứng nhu cầu hết sức thiết thực của các bạn trẻ từ khắp các xứ đoàn trong toàn giáo phận.