Giới trẻ, Sinh viên

Nhóm Giới Trẻ - Sinh Viên Công Giáo Thái Bình Miền Nam: Vầng Trăng Yêu Thương lần thứ 9

Vậy là chuyến hành trình “Vầng Trăng Yêu Thương” lần thứ 9 của nhóm Giới Trẻ - Sinh Viên Công Giáo Thái Bình Miền Nam tại giáo xứ Hiệp Phát (Giáo phận Đà Lạt) đã khép lại đầy ý nghĩa. Chuyến đi đem lại ngày hội trung thu thật ấm áp, ý nghĩa và hạnh phúc cho các trẻ em nghèo nơi đây.Nhóm Giới Trẻ Sinh Viên Công Giáo Thái Bình Miền Nam: Trại Hè 2022 - “Hiệp Hành Trong Giê-Su”

Trại hè là một trong những hoạt động được mong chờ và để lại nhiều ấn tượng nhất với các bạn trong nhóm Giới Trẻ - Sinh Viên Công Giáo Thái Bình Miền Nam (GT-SV CGTBMN). Sau những ngày tháng “ngủ đông” vì covid-19, trại hè năm nay đã trở lại đầy sôi động với chủ để “Hiệp Hành Trong Giê-su”. Địa điểm được chọn để cắm trại năm nay là bãi biển Camping Beach, La Gi, Bình Thuận; thời gian là 2 ngày 16-17/7/2022.

Nhóm Giới trẻ - Sinh viên Công Giáo Thái Bình miền Nam: Nhìn Lại Tháng Hoa

Hòa chung trong dòng chảy của tâm tình yêu mến Mẹ và gìn giữ truyền thống dâng hoa kính Mẹ, Nhóm Giới trẻ - Sinh viên Công Giáo Thái Bình miền Nam (GT-SV CGTB MN) đã tổ chức rước tượng Đức Mẹ về 4 khu vực của nhóm để tỏ lòng yêu mến Mẹ qua những tiếng hát và lời kinh.

Thư gởi sinh viên, học sinh Công giáo nhân dịp mừng lễ Chúa Phục Sinh 2022

Hôm nay, trước khi bước vào Tam Nhật Thánh, dựa vào những mô tả của Phúc âm, cha muốn cùng với các con nhìn lại phẩm tính đức tin của những chứng nhân đầu tiên trước sự Phục sinh của Chúa Kitô, Chúa chúng ta...

Đôi dòng cảm nhận sau tham dự Đại hội Giới trẻ Gp. Thái Bình

Đại hội Giới trẻ Giáo phận Thái Bình năm 2022 với chủ đề “Người trẻ hiệp hành: Hiệp thông - tham gia - sứ vụ” tổ chức tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc đã chính thức khép lại với vô vàn những cung bậc cảm xúc của các tham dự viên.

Giới trẻ Gp. Thái Bình hiệp hành

Với chủ đề Người trẻ hiệp hành: Hiệp thông - tham gia - sứ vụ, Đại hội Giới trẻ Giáo phận Thái Bình năm 2022 (Chúa Nhật Lễ Lá, ngày 10/4/2022) được tổ chức tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc đã để lại một dấu ấn đặc biệt nơi mỗi tham dự viên.

Trực tuyến: Ngày hội Giới trẻ Giáo phận Thái Bình Mùa Chay 2022

Trực tuyến: Ngày hội Giới trẻ Giáo phận Thái Bình Mùa Chay 2022 | Chủ đề: Giới trẻ hiệp hành: Hiệp thông - Tham gia - Sứ vụ | Chúa Nhật Lễ Lá, 10.4.2022 | Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc Thái Bình

Video: Công tác chuẩn bị cho Đại hội Giới trẻ Giáo phận Thái Bình Mùa Chay 2002

Công tác chuẩn bị cho Đại hội Giới trẻ Giáo Phận Thái Bình năm 2022 đã hoàn tất và sẵn sàng đón chào các bạn trẻ, sinh viên trong và ngoài Giáo phận tới tham dự.

Trailer Đại hội Giới trẻ Giáo phận Thái Bình 2022

Trailer Đại hội Giới trẻ Giáo phận Thái Bình | Chủ đề : Giới Trẻ Hiệp Hành: Hiệp thông - Tham gia - Sứ vụ | Chúa Nhật Lễ Lá, ngày 10.4.2022 | Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót Giáo phận Thái Bình

Nhóm SVCG Liên địa phận tại Thái Bình tĩnh tâm Mùa Chay 2022

Một Mùa Chay nữa lại đến, mùa mời gọi con người thống hối trở về, để đón nhận hồng ân của Chúa Phục Sinh. Trước lời mời gọi thiêng liêng cao quý ấy, hôm nay, Chúa Nhật V Mùa Chay năm C (ngày 02/4/2022), nhóm SVCG Liên địa phận Thái Bình chúng tôi đã cùng nhau di chuyển 8km trong thời tiết thất thường của đầu tháng 4, hướng về giáo xứ Đồng Vân – Gp.Thái Bình để tham dự buổi tĩnh tâm của nhóm.

Ban Mục Vụ Giới trẻ Giáo phận Thái Bình giới thiệu mẫu Áo đồng phục của Giới trẻ các giáo hạt

Các bạn trẻ thân mến! Để củng cố lại các hoạt động của Giới trẻ Giáo phận sau một thời gian dài ngưng trệ do dịch cúm Covid-19, Ban Mục Vụ Giới Trẻ Giáo phận đưa ra các mẫu áo đồng phục dành cho các giáo hạt.

Hội Cựu SVCG Thái Bình tại Hà Nội hân hoan mừng lễ bổn mạng

Vào 10g00 sáng thứ 7 ngày 02/04/2022 vừa qua, tại nhà thờ Giáo xứ Giảng Võ – Tgp. Hà Nội, hội Cựu sinh viên Công giáo (SVCG) Thái Bình tại Hà Nội đã long trọng tổ chức mừng lễ kính thánh Vinh-sơn Phê-ri-ô quan thầy của hội.

Nhóm Giới Trẻ - Sinh Viên Công Giáo Thái Bình Miền Nam Hồi Tâm Mùa Chay

Mùa Chay không chỉ là dịp để người Kitô hữu nhìn lại quá khứ, thanh luyện tâm hồn đón mừng Đại lễ Phục Sinh, mà còn là thời gian để hướng tới tương lai với một đời sống mới.

Thư Ngỏ gửi các bạn trẻ trong gia đình Giáo phận Thái Bình nhân dịp ĐH Giới Trẻ Giáo phận - CN Lễ Lá năm 2022

Các bạn trẻ thân mến, Cùng với Giáo Hội hoàn vũ, chúng ta đang ở trong những tháng ngày hồng ân của Mùa Chay Thánh - Mùa sám hối và trở về cùng Chúa. Thêm vào đó, chúng ta cũng đang sống trong tâm tình tạ ơn của Năm Thánh mừng kỷ niệm 85 năm thành lập giáo phận.

Ban Mục vụ Giới trẻ Gp. Thái Bình họp chuẩn bị Đại hội Giới trẻ Giáo phận năm 2022

Để triển khai công tác chuẩn bị cho Đại hội Giới trẻ Giáo phận Thái Bình năm 2022, sáng ngày 23.3.2022, Ban mục vụ Giới trẻ Gp. Thái Bình đã tổ chức cuộc họp tại văn phòng Chủng viện Thánh Tâm, dưới dự điều hành của Đức cha Phê-rô và cha Giu-se Nguyễn Văn Tuyên - đặc trách Giới trẻ Giáo phận.

Đồng hành cùng người trẻ: Sống sạch trong tinh thần

... Một đời sống tinh thần thật sự là thái độ tích cực đối với chính bản thân và những người khác, điều đó làm cho cuộc sống trở thành một niềm hân hoan hơn là một cuộc chiến đấu.