Gp Thái Bình

Xây dựng ĐCV. Thánh Tâm Thái Bình ngày 18 tháng 5 năm 2022

Đại chủng viện Thánh Tâm Thái Bình: Các hạng mục thi công ngày 17 tháng 5 năm 2022 và danh sách nhân công thiện nguyện từ giáo xứ Minh Nghĩa lên góp công cho công trình.

Phái đoàn Tòa Thánh đến thăm Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình

Nhân chuyến viếng thăm chào hỏi Hội đồng Giám mục Việt Nam đang có mặt tại Tòa Giám mục Thái Bình để tham dự kỳ họp thường niên, sáng hôm nay, ngày 26 tháng 4 năm 2022 phái đoàn Tòa Thánh đã đến thăm Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình.

Xây dựng ĐCV. Thánh Tâm Thái Bình ngày 26 tháng 4 năm 2022

Đại chủng viện Thánh Tâm Thái Bình: Các hạng mục thi công ngày 26 tháng 4 năm 2022 và danh sách nhân công thiện nguyện từ các giáo xứ Công Bồi, Nam Thái và Thân Thượng lên góp công cho công trình.

Xây dựng ĐCV. Thánh Tâm Thái Bình ngày 25 tháng 4 năm 2022

Đại chủng viện Thánh Tâm Thái Bình: Các hạng mục thi công ngày 25 tháng 4 năm 2022 và danh sách nhân công thiện nguyện từ các giáo xứ Truyền Tin và Quan Cao lên góp công cho công trình.

Thư Ngỏ của Liên đoàn TNTT Giáo phận nhân dịp lễ Bế mạc Năm Thánh và Mừng Công công trình ĐCV Thánh Tâm

Xây dựng ĐCV. Thánh Tâm Thái Bình ngày 23 tháng 4 năm 2022

Đại chủng viện Thánh Tâm Thái Bình: Các hạng mục thi công ngày 23 tháng 4 năm 2022 và danh sách nhân công thiện nguyện từ các giáo xứ Đồng Quan, Đồng Vân và Cát Trại lên góp công cho công trình.

Xây dựng ĐCV. Thánh Tâm Thái Bình ngày 21 tháng 4 năm 2022

Đại chủng viện Thánh Tâm Thái Bình: Các hạng mục thi công ngày 21 tháng 4 năm 2022 và danh sách nhân công thiện nguyện từ các giáo xứ Hữu Tiệm lên góp công cho công trình.

Xây dựng ĐCV. Thánh Tâm Thái Bình ngày 20 tháng 4 năm 2022

Đại chủng viện Thánh Tâm Thái Bình: Các hạng mục thi công ngày 20 tháng 4 năm 2022 và danh sách nhân công thiện nguyện từ các giáo xứ Cổ Việt và Trại Gạo lên góp công cho công trình.

Xây dựng ĐCV. Thánh Tâm Thái Bình ngày 19 tháng 4 năm 2022

Đại chủng viện Thánh Tâm Thái Bình: Các hạng mục thi công ngày 19 tháng 4 năm 2022 và danh sách nhân công thiện nguyện từ các giáo xứ Trung Trung Thành, Đông A, Văn Lăng và Quân Trạch lên góp công cho công trình.

26 em Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ Cam Châu được xưng tội và rước lễ lần đầu

Trong bầu khí thánh thiêng của ngày đầu Tam Nhật Thánh 2022 với thánh lễ Tiệc ly – kỷ niệm biến cố Chúa Giê-su thiết lập Bí tích Thánh Thể, Giáo xứ Cam Châu hân hoan vui mừng khi có 26 em TNTT được lãnh nhận Thánh Thể Chúa lần đầu.

Thư gởi sinh viên, học sinh Công giáo nhân dịp mừng lễ Chúa Phục Sinh 2022

Hôm nay, trước khi bước vào Tam Nhật Thánh, dựa vào những mô tả của Phúc âm, cha muốn cùng với các con nhìn lại phẩm tính đức tin của những chứng nhân đầu tiên trước sự Phục sinh của Chúa Kitô, Chúa chúng ta...

Đôi dòng cảm nhận sau tham dự Đại hội Giới trẻ Gp. Thái Bình

Đại hội Giới trẻ Giáo phận Thái Bình năm 2022 với chủ đề “Người trẻ hiệp hành: Hiệp thông - tham gia - sứ vụ” tổ chức tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc đã chính thức khép lại với vô vàn những cung bậc cảm xúc của các tham dự viên.

Xây dựng ĐCV. Thánh Tâm Thái Bình ngày 12 tháng 4 năm 2022

Nhật ký xây dựng Đại chủng viện Thánh Tâm Thái Bình ngày 12 tháng 4 năm 2022:

Giới trẻ Gp. Thái Bình hiệp hành

Với chủ đề Người trẻ hiệp hành: Hiệp thông - tham gia - sứ vụ, Đại hội Giới trẻ Giáo phận Thái Bình năm 2022 (Chúa Nhật Lễ Lá, ngày 10/4/2022) được tổ chức tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc đã để lại một dấu ấn đặc biệt nơi mỗi tham dự viên.

Xây dựng ĐCV. Thánh Tâm Thái Bình ngày 11 tháng 4 năm 2022

Đại chủng viện Thánh Tâm Thái Bình: Các hạng mục thi công ngày 11 tháng 4 năm 2022 và danh sách nhân công thiện nguyện từ Giáo xứ Trung Đồng và Giáo xứ Hữu Vy lên góp công cho công trình.

Trực tuyến: Ngày hội Giới trẻ Giáo phận Thái Bình Mùa Chay 2022

Trực tuyến: Ngày hội Giới trẻ Giáo phận Thái Bình Mùa Chay 2022 | Chủ đề: Giới trẻ hiệp hành: Hiệp thông - Tham gia - Sứ vụ | Chúa Nhật Lễ Lá, 10.4.2022 | Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc Thái Bình