14/06/2021 09:32

Đức Hồng y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn tiếp phái đoàn ngoại giao Canađa

Vào lúc 10g sáng nay thứ Tư 11-12-2013, một phái đoàn ngoại giao Canađa gồm ngài Đại sứ David Devine, Tổng lãnh sự Canađa tại Tp. HCM Wayne Robson và tùy viên thư ký đã đến thăm Đức Hồng y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn tại Trung tâm Mục vụ Tổng giáo phận.

 TỔNG GIÁO PHẬN TP. HCM – Vào lúc 10g sáng nay thứ Tư 11-12-2013, một phái đoàn ngoại giao Canađa gồm ngài Đại sứ David Devine, Tổng lãnh sự Canađa tại Tp. HCM Wayne Robson và tùy viên thư ký đã đến thăm Đức Hồng y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn tại Trung tâm Mục vụ Tổng giáo phận. Cùng tiếp phái đoàn với Đức Hồng y có linh mục Ignatio Hồ Văn Xuân.

Phái đoàn và Đức Hồng y đã cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp cho ngày lễ Giáng Sinh và Năm Mới sắp tới. Hai bên trao đổi với nhau những câu chuyện về Giáo hội và Đất nước Việt Nam. Chia sẻ những trải nghiệm đóng góp cho Quê hương và Hội Thánh, Đức Hồng y cho rằng cần phải theo sự hướng dẫn của Tin Mừng để biết đối thoại với cả lý trí và con tim dành cho người đối thoại với mình thì mới có được những hoa trái tốt đẹp và bền vững.

Cuộc thăm viếng kết thúc vào lúc 10g45 cùng ngày.

(tgpsaigon.net)

 

WGPSG