Thánh lễ lặp lại lời tuyên khấn của quý dì Tu hội LCTX Thái Bình

Ngày 08.9, toàn thể Hội Thánh long trọng mừng Lễ Sinh Nhật Đức Trinh Nữ Maria. Trong tâm tình đó, Tu hội Lòng Chúa Thương Xót An Lạc Thái Bình đã tổ chức dâng thánh lễ mừng kính Mẹ, và trong thánh lễ có nghi thức lặp lại lời tuyên khấn của 15 nữ tu trong Tu hội. Thánh lễ diễn ra cách âm thầm và đơn sơ ở Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót, không có khách mời hay người thân bạn bè của các khấn sinh. Thế nhưng, không vì thế mà thánh lễ thiếu đi phần linh thiêng, sốt sắng và ấm cúng trong sự quan phòng của Thiên Chúa.

Dòng Mến Thánh Giá Phố Hiến Hưng Yên - Giáo Phận Thái Bình: Thánh Lễ Trao Tu Phục và Lặp Lại Lời Khấn

Ngày 15.6.2022, vào lúc 09g00, tại nhà nguyện Dòng Mến Thánh Giá Phố Hiến - Hưng Yên, Giáo phận Thái Bình, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Bề trên Giáo phận - đã chủ sự thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa, tưởng nhớ tới Đức cha Pierre Lambert de la Motte nhân kỉ niệm 343 năm ngày giỗ. Trong thánh lễ có nghi thức trao tu phục và lặp lại lời khấn cho quý sơ của Hội dòng.

Khóa TÌM HIỂU ƠN GỌI Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình năm 2022

Khóa Tìm hiểu Ơn gọi Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình năm nay được tổ chức từ ngày 14.7 - 16.7.2022, với chủ đề: “DẠ, CON ĐÂY” (1Sm 3,6).

Tu sở Mân Côi Thanh Minh: Thánh lễ tạ ơn khánh thành ngôi nhà mới

09g00 ngày 31 tháng 05 năm 2022, tại nhà thờ Giáo xứ Thanh Minh, xã Nam Hồng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, diễn ra thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa, mừng kính Đức Ma-ri-a thăm viếng bà Ê-li-sa-bét và làm phép ngôi nhà mới - nơi dành cho quý Dì thuộc Hội dòng Chị Em Con Đức Mẹ Mân Bùi Chu cư ngụ, cầu nguyện và phục vụ.

Phái đoàn Tòa Thánh đến thăm Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình

Nhân chuyến viếng thăm chào hỏi Hội đồng Giám mục Việt Nam đang có mặt tại Tòa Giám mục Thái Bình để tham dự kỳ họp thường niên, sáng hôm nay, ngày 26 tháng 4 năm 2022 phái đoàn Tòa Thánh đã đến thăm Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình.

Dòng Mến Thánh Giá Phố Hiến Gp. Thái Bình: Lễ tuyên khấn lần đầu

Video: Lễ tuyên khấn lần đầu của hai sơ dòng Mến Thánh Giá Phố Hiến Giáo Phận Thái Bình, ngày 18 tháng 12 năm 2021.

Dòng nữ Đa-minh Thái Bình: Hình ảnh lễ khấn dòng ngày 31.7.2021

Hình ảnh thánh lễ tạ ơn mừng hồng ân tiên khấn, vĩnh khấn và ngân khánh khấn dòng của quý dì dòng nữ Đa-minh Thái Bình ngày 31 tháng 7 năm 2021

Dòng nữ Đa-minh Thái Bình: Trực tuyến Thánh lễ Khấn dòng | 31/7/2021

Dòng nữ Đa-minh Thái Bình | Thánh lễ Khấn dòng | 09 giờ | Ngày 31 tháng 7 năm 2021 | Nhà nguyện Hội dòng

Dòng Ngôi Lời: Thông báo tuyển sinh năm 2021

Hằng năm, Tỉnh dòng Ngôi Lời - Giuse Việt Nam tổ chức tuyển sinh với những thông tin và điều kiện...

Dòng Mến Thánh Giá Phố Hiến Giáo phận Thái Bình: Thánh lễ trao tu phục và tuyên khấn lần đầu

Ngày 15.6.2021, vào lúc 09g00, tại nhà nguyện Dòng Mến Thánh Giá Phố Hiến - Hưng Yên, Giáo phận Thái Bình, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Bề trên Giáo phận đã chủ sự Thánh lễ trao tu phục và Tuyên khấn lần đầu cho quý sơ của Hội dòng.

Tu Hội Tông Đồ Lòng Chúa Thương Xót Thái Bình: Thánh Lễ Trao Tu Phục & Tuyên Khấn Lần Đầu

Chiều ngày 11.6.2021, vào lúc 16g30, tại Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc Thái Bình, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình, đã chủ sự Thánh lễ Trao Tu Phục & Tuyên Khấn Lần Đầu cho các dì Tu Hội Tông Đồ Lòng Chúa Thương Xót Thái Bình.

Thánh Lễ Tuyên Khấn Lần Đầu Tu Hội Tông Đồ Lòng Chúa Thương Xót Thái Bình

WGPTB – Chiều nay vào lúc 16g00, ngày 07.9.2020, tại nguyện đường Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc Thái Bình, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình đã chủ sự Thánh lễ Tuyên khấn cho 16 tân khấn sinh tuyên khấn lần đầu.

Nữ tu Maria Emmanuel Trần Thị Nhẫn - Dòng Đaminh Thái Bình trong ngày Tạ ơn Hồng ân vĩnh khấn

​Thứ Hai, ngày 03/8/2020, Giáo họ Đông Châu - Giáo xứ Quỳnh Lang hân hoan đón chào quý Cha, quý tu sĩ nam nữ, quý khách và cộng đoàn về hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn - Hồng Ân Vĩnh Khấn của nữ tu Maria Emmanuel Trần Thị Nhẫn, OP.

Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình: Thánh Lễ Tạ Ơn _ Nghi Thức Khấn Dòng – Mừng Ngân Khánh Khấn Dòng

Tuyên khấn là một Hồng ân Thánh hiến mà qua đó, người tu sĩ thêm một lần xác quyết hơn trong việc dấn thân, chọn lựa theo sát Đức Kitô để tự hiến cho Thiên Chúa và phục vụ Giáo hội qua linh đạo và đặc sủng của Dòng.

Khoá Thường Huấn Giáo Lý Viên Giáo Phận Thái Bình Năm 2020

Từ ngày 27 – 29.07.2020, tại Trung Tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc, ngày hội Thường Huấn Giáo Lý Viên cấp Giáo phận đã được diễn ra. Tham dự khóa Thường huấn này là gần 300 Giáo lý viên, những người đang nhiệt thành phục vụ tại các giáo xứ, giáo họ.

Dòng nữ Đa Minh Thái Bình: Thông báo Tuyển sinh Ơn gọi năm 2020

Ban Tuyển Sinh Ơn Gọi của Hội Dòng nữ Đa Minh Thái Bình tổ chức kỳ tĩnh tâm định hướng và tuyển lựa ơn gọi năm 2020, từ chiều thứ Tư ngày 15/07 đến sáng Chúa nhật ngày 19/07 năm 2020.