14/06/2021 09:40

ĐCVTTTB - Trực tuyến Lễ Bế Giảng Niên Học 2020-2021

Thưa quý đấng bậc và toàn thể cộng đoàn,

Do diễn biến của đại dịch Covid-19 vẫn đang rất phức tạp và khó lường, nên như đã thông báo, lễ tổng kết năm học 2020-2021 của Đại Chủng viện Thánh tâm Thái Bình không thể được tổ chức theo như kế hoạch.

Tuy nhiên, vì năm nay Chủng viện có 1 khóa mãn trường sẽ được trao thừa tác vụ Đọc sách và Giúp lễ,  1 khóa mới gia nhập Chủng sinh đoàn nên nội bộ Đại Chủng viện vẫn tổ chức lễ kết thúc niên học cho quý thầy và anh em.

Sự kiện này là một dấu mốc trong cuộc đời mỗi đại chủng sinh. Sự kiện này cần được thông tri rộng rãi để mọi người hiệp thông cầu nguyện. Sự kiện này cần được lưu giữ cho những ngày sau. Vậy nên, được ý của Bề trên Giáo phận, BTTGPTB sẽ truyền hình trực tuyến sự kiện này trên website giaophanthaibinh.org và kênh youtube Truyền Thông Giáo Phận Thái Bình.

Kính mời quý đấng bậc và toàn thể cộng đoàn, cách riêng là những người có liên đới với Giáo phận, với Chủng viện, với quý thầy và anh em đang theo học tại Chủng viện theo dõi và hiệp thông cầu nguyện.

 

THÁNH LỄ BẾ GIẢNG 

TRAO ÁO CHÙNG THÂM VÀ TRAO TÁC VỤ ĐỌC SÁCH, GIÚP LỄ

Link youtube

CHƯƠNG TRÌNH

  • 09g00: Rước từ phòng áo ra nhà nguyện tầng 2
  • 09g15: Nghi thức bế giảng năm học
  • 09g30: Thánh lễ tạ ơn kèm nghi thức trao áo chùng thâm cho tân chủng sinh, và trao tác vụ đọc sách + giúp lễ cho các thầy mãn trường

BTTGPTB