14/06/2021 09:38

Cuộc thi giáo lý học hỏi về các Thánh Tử đạo quê hương Thái Bình - Hưng Yên

WGPTB - Chiều ngày 17/11/2018, tại Giáo xứ Đền thánh Đông Phú đã diễn ra cuộc thi Giáo lý học hỏi về các Thánh tử đạo quê hương tại Thái Bình và Hưng Yên nhân dịp kết thúc Năm Thánh Tôn vinh các thánh tử đạo Việt Nam.

Giáo phận Thái Bình

Ngay từ đầu giờ chiều, khuôn viên nhà thờ Giáo xứ Đông Phú đã nhộn nhịp tiếng cười, tiếng nói của mọi thành phần dân Chúa khắp các giáo xứ trong giáo phận về đây để tham dự cuộc thi đặc biệt này. Trong chương trình này còn có sự hiện diện đặt biệt của Đức cha Phêrô – Bề trên giáo phận, quý cha hạt trưởng, quý cha phụ trách giáo lý giáo phận và các hạt, và đông đảo cộng đoàn.

Trải qua các phần thi căng thẳng, nhìn chung các thí sinh đã thể hiện được kiến thức khá vững vàng của mình về các vị thánh tử đạo quê hương. 

Giải thưởng:Giải nhất đã thuộc về Giáo hạt Đông Hưng Yên; Giải nhì là Giáo hạt Thành Phố; Đồng giải ba toàn đoàn là Giáo hạt Đông Hưng và Kiến Xương. Các giáo hạt còn lại nhận giải khuyến khích. 

Phần thi hùng biện:Giải nhất thuộc về Giáo hạt Đông Hưng. Giải nhì là Giáo hạt Bắc Tiền Hải và giải ba thuộc Giáo hạt Tây Hưng Yên. Các giáo hạt còn lại nhận giải khuyến khích.

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Phạm Hướng - Quốc Vương