Cập nhật 23/12/2015 - 0:0 - Lượt xem 2530

Các cháu của hai Trường Mầm Non thăm Nhà chung và Nhà thờ Chính Tòa

Sáng nay, thứ Ba (22.12.2015) các cháu trường mầm non Hoa Phượng và trường Mầm Non Tâm Việt thăm quan Nhà Chung và Nhà thờ Chính Tòa Thái Bình.

Phái đoàn các cháu có mặt tại Quảng trường Nhà Thờ Chính Tòa lúc 9g00. Khởi đầu cuộc tham quan, các cháu được dẫn đi thăm một vòng Nhà thờ Chính Tòa Thái Bình. Dưới sự hướng dẫn của  cha Giuse Trịnh Tiến Thành - Giám đốc Tòa Giám mục, các cháu lần lượt được giới thiệu tổng thể sơ qua về lịch sử và những nét kiến trúc độc đáo của ngôi Nhà thờ Chính Tòa. Nhân dịp dẫn các cháu tới tham quan, thầy cô giáo của 2 trường có lẵng hoa tươi tặng cha Giuse.

Tiếp đến, đoàn tham quan dừng chân ít phút  tại linh đài Đức Mẹ Lavang và trở ra sân TGM thăm hang đá trên nơi chính diện Nhà chung. Cũng tại nơi đó, từng trường chụp tấm hình lưu niệm. Rồi các em trở về ghế ngồi và cùng múa với ông già Noel. Bên cạnh đó, các em còn được xem màn trình diễn ảo thuật của cha Giuse Trịnh Tiến Thành. Cha đã mang lại cho các em sự thích thú và nhiều tiếng cười vui tươi. Kết thúc những màn ảo thuật, các ông già Noel tiếp tục mang niềm vui cho các cháu qua những phần quà, sau đó các cháu trở về trường của mình.

Duy Nhất