Cập nhật 21/11/2015 - 21:32 - Lượt xem 3206

Nghi thức khâm liệm Soeur Maria Nguyễn Thị Huệ

Chiều nay, ngày 20.11.2015, vào lúc 13g00, tại Trụ sở Trung ương Hội Dòng Nữ Đaminh Thái Bình, Cha Jos. Đinh Khắc Vịnh OP. và quý chị em trong Hội Dòng cùng gia đình huyết tộc của Soeur Maria đã cử hành nghi thức khâm liệm và cầu nguyện cho Soeur Nguyễn Thị Huệ.

Nghi thức làm phép tang kết thúc, Soeur Maria Đặng Thị Ánh Tin (Phụ tá Bề trên Tổng quyền) Đại diện Hội Dòng trao khăn tang cho chị em trong toàn Dòng và con cháu trong gia đình huyết tộc của Soeur Maria.

Ngay sau khi kết thúc nghi thức khâm liệm, linh cữu Soeur Maria được di chuyển ra bên ngoài và quàn tại khuôn viên của Hội Dòng để tiếp tục lễ viếng và cộng đoàn cầu nguyện cho Soeur.

Kính xin cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho Soeur Maria sớm được hưởng nhan thánh Chúa.

Văn phòng Hội Dòng