Cập nhật 23/10/2015 - 9:3 - Lượt xem 6408

Chuyến viếng thăm Giáo phận Thái Bình của Đức cha Giuse Nguyễn Chí Linh và các linh mục Thanh Hóa

Nhân chuyến đến thăm Giáo phận Thái Bình, từ trưa 22.10.2015, gặp gỡ Đức cha Phêrô và gia đình Tòa Giám mục, thăm một số cơ sở và giao lưu bóng đá, sau giờ cơm tối, Đức cha Giuse Nguyễn Chí Linh đã dẫn đoàn chào thăm Đức cha Fx. Nguyễn Văn Sang - Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình.

Đoàn Giáo phận Thanh Hóa đã dùng bữa trưa với Gia đình TGM và một số đại diện Hội Lòng Chúa Thương Xót tại tầng trệt Nhà Chung. Đầu giờ chiều, đoàn đi thăm một số cơ sở của Giáo phận Thái Bình. Sau đó, đoàn cùng với quý cha và quý thầy Thái Bình giao lưu bóng đá.

Sau giờ cơm tối, Đức cha Giuse Nguyễn Chí Linh dẫn các linh mục tới chào thăm Đức cha Fx. Nguyễn Văn Sang. Cuộc gặp gỡ được diễn ra trong tình gia đình tại phòng tiếp khách của Đức cha Phanxicô. Sau những giây phút chào thăm, trước khi đoàn chào tạm biệt, Đức cha Phanxicô đã tặng Đức cha Giuse và quý cha cuốn sách có tựa đề "Người trộm lành", được ngài hoàn tất trước ngày đau bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đức cha Giuse và đoàn Giáo phận Thanh Hóa chào thăm Đức cha Phêrô và gia đình TGM TB:

Đức cha Giuse dẫn đoàn tới thăm Đức cha Phanxicô:

BTTGP