Danh mục bài viết

Cập nhật 14/10/2015 - 1:54 - Lượt xem 3650

Nhóm SVCG Thái Bình (Hà Nội) bầu chọn Ban Điều hành nhiệm kỳ 2015-2016

Ngày 10.10.2015 đã chính thức trở thành một dấu mốc lịch sử trên chặng đường phát triển của nhóm SVCG Thái Bình – Hà Nội. Bởi ngày hôm nay chính là ngày Ban Điều hành (BĐH) nhiệm kì 2015 – 2016 được bầu chọn để gánh vác trọng trách và sứ mệnh thiêng liêng của Nhóm.

Giáo phận Thái Bình

Giữa trời Thu - Đông nơi Thủ đô Hà Nội, những cơn mưa tầm tã đang trút nước xuống, nhưng điều đó không làm giảm đi tinh thần nhiệt tình của các thành viên nhóm SVCG Thái Bình – Hà Nội.

Hồi 18g30, các bạn Sinh viên đang trên ghế học đường cũng như tân Sinh viên, và cả các anh chị cựu Sinh viên đã có mặt đông đủ tại Nhà thờ Giáo họ Giảng Võ để hiệp dâng lên Mẹ Maria những đóa hoa tươi thắm trong tháng Mân Côi kính Mẹ; Mẹ là Người đã luôn đồng hành và nâng đỡ nhóm trong suốt 20 năm qua.

Đỉnh cao của ngày họp mặt là thánh lễ vào lúc 19g30 được diễn ra một cách trang nghiêm và trọng thể.

Thật là ý nghĩa, khi bài Tin Mừng hôm nay là một lời nhắc nhở sâu sắc của Chúa Giêsu dành cho mọi người về tinh thần hi sinh và phục vụ. Điều đó cũng còn là lời nhắn nhủ riêng với chính các bạn Sinh viên trong dịp bầu chọn những người đại diện của nhóm.

Sau thánh lễ, nhóm bắt đầu chương trình bầu cử BĐH nhiệm kì 2015 – 2016. Một năm với nhiều những thăng trầm, BĐH đương nhiệm đã nỗ lực và cố gắng hết mình vì công việc chung của nhóm. Anh Vinc. Hoàng Hùng - Phó nhóm - đã thay lời cho BĐH chia sẻ những tâm sự về một năm qua, đồng thời anh cũng nói lời cảm ơn đến tất cả các bạn trong nhóm đã luôn đồng hành và giúp đỡ BĐH hoàn thành nhiệm vụ, bên cạnh đó anh cũng không quên nói lời xin lỗi vì BĐH còn nhiều thiếu sót.

Nhân dịp này, các anh chị cựu Sinh viên cũng chân thành chia sẻ với đàn em về các hoạt động của nhóm và tinh thần thiện nguyện của thành viên trong quá khứ. Đó là những bài học trân quý để nhóm có thể rút ra kinh nghiệm và vững bước trong những chặng đường dài phía trước.

Tiếp theo, nhóm bắt đầu tiến hành công việc bầu cử. Hình thức bầu cử là bỏ phiếu kín. Có 10 đề cử cho ứng cử viên BĐH mới. Các thành viên đã cân nhắc, lựa chọn kĩ càng. Cuối cùng, nhóm đã tìm ra được 5 gương mặt sáng giá để gánh vác trọng trách điều hành và phục vụ trong nhiệm kỳ tới.

Lịch sử đã xuất hiện trong 20 năm hình thành và phát triển của nhóm, anh Antôn Cao Thọ Tú - Nguyên trưởng nhóm - đã tái đắc cử với số phiếu sát sao.

Tất cả các thành viên đều dâng lời cảm tạ Chúa đã nâng đỡ các bạn trong công việc chung trọng đại này. Nhóm SVCG Thái Bình – Hà Nội đã bước sang trang sử thứ 20 với những gương mặt đầy tình yêu và lòng nhiệt huyết. Buổi bầu cử đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả thoa mãn.

Cầu chúc Tân Ban Điều hành luôn luôn nhiệt huyết, tràn đầy hồng ân Chúa và sự che chở nâng đỡ của Mẹ Maria, để các bạn dành cho nhóm tình yêu, lòng quảng đại và sự hi sinh, viết nên trang sử thứ 20 của nhóm một cách hào hùng nhất.

Buổi tối thứ Bảy đã khép lại bằng nụ cười hân hoan của tất cả anh chị em trong nhóm. Cầu chúc cho mỗi thành viên cũng luôn tràn đầy lửa nhiệt thành để cùng cộng tác dựng xây nhóm SVCG Thái Bình ấm áp hơn, thân thiết hơn, là chỗ dựa vững chắc cho mọi thành viên.

Danh sách Ban Điều hành nhóm SVCG Thái Bình – Hà Nội nhiệm kì 2015 – 2016:

1. Trưởng nhóm: Antôn Cao Thọ Tú – Giáo xứ Tân Hưng – Giáo Hạt Thái Thụy

2. Phó nhóm: Raphael Nguyễn Xuân Thuận – Giáo xứ Vạn Đồn – Giáo hạt Thái Thụy

3. Phó nhóm: Phêrô Trần Xuân Nam – Giáo xứ Đông A – Giáo hạt Thành phố

4. Thư kí: Maria Nguyễn Thị Oanh – Giáo xứ Truyền Tin – Giáo hạt Thành phố

5. Thủ Quỹ:     Maria Nguyễn Thị Ánh – Giáo xứ Trung Đồng – Giáo hạt Tiền Hải

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

BTT SVCG TB-HN


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm