Cập nhật 18/8/2015 - 23:32 - Lượt xem 1487

Giao hữu bóng đá giữa hai Ban kim nhạc Giáo xứ Nhà Thờ Chính Tòa Giáo xứ Thuần Túy.

Vào 16g00 thứ Hai (03.8. 2015), tại sân cỏ nhân tạo Nhà chung Giáo phận đã diễn ra trận giao hữu bóng đá mang tính hiệp thông giữa đội tuyển Ban kim nhạc Giáo xứ Nhà Thờ Chính Tòa và Ban kim nhạc Giáo xứ Thuần Túy.

Trọng tài điều khiển trận đấu là cha An-tôn Tô Duy Lâm, cùng với sự khích lệ của quý viên chức Hội đồng hai Giáo xứ và đông đảo cổ động viên.

Trận đấu diễn ra một cách sôi nổi và kịch tính, xứng đáng là một trận cầu hay với những đường bóng khá chuyên. Hai đội thi đấu hết mình nhưng không vì thắng thua là làm mất đi bầu khí tình anh em trong tinh thần hiệp thông.

Sau trận đấu, cả hai đội đã ngồi lại và cùng vui vẻ với nhau trong bữa cơm hiệp thông đượm thắm tình thân anh em một nhà.

Đức Hiệu - Cộng tác viên BTTGP