Cập nhật 19/8/2015 - 0:4 - Lượt xem 2405

Niềm vui của Giới trẻ Giáo xứ Hữu Tiệm trong ngày mừng lễ hai thánh Gioa-kim và An-na

Hiệp thông với Giáo Hội hoàn vũ, và đặc biệt là niềm vui của Giáo xứ Hữu Tiệm trong ngày mừng lễ Bổn mạng - kính hai thánh Gio-a-kim và An-na, Ban Giới trẻ Hữu Tiệm đã tổ chức giải bóng đá tranh cúp Giáo xứ năm 2015, và đêm hoan ca vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 7 năm 2015 vừa qua.

Được biết, Giáo xứ Hữu Tiệm là một giáo xứ trẻ, được tách từ Giáo xứ Mẹ - Giáo xứ Đền Thánh Cao Mại. Tuy nhiên, Giáo xứ vẫn phát huy được những truyền thống tốt đẹp vốn có từ trước đến nay, với các phong trào đoàn hội. Đặc biệt, Giới trẻ của Giáo xứ rất sôi nổi, được thể hiện qua những tổ chức sinh hoạt mang tính tập thể và tinh thần hiệp thông.

Buổi sáng (25.7.2015), hồi 7g30, trận Chung kết bóng đá giữa khu Tây và khu Ngoài được diễn ra hết sức sôi động và kịch tính. Sau trận đấu chung kết, là trận giao hữu giữa các cầu thủ Giới trẻ Giáo xứ Hữu Tiệm gặp Giới trẻ Giáo xứ Đền Thánh Cao Mại, cũng làm vui mắt khán giả và các cổ động viên qua những pha bóng hấp dẫn.

Buổi tối cùng ngày là chương trình văn nghệ, kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ, được diễn ra tại sân cuối nhà thờ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Văn Định