Cập nhật 2/6/2015 - 19:47 - Lượt xem 5065

Đại Chủng viện Thánh Tâm Mỹ Đức: Thi tuyển chủng sinh khóa III

Sáng nay (02.6.2015), theo quyết định của Bề trên Giáo phận Thái Bình, Đại Chủng viện Thánh Tâm Mỹ Đức (ĐCVTTMĐ) mở kỳ thi tuyển chủng sinh cho khóa III (niên khóa 2015-2023).

Tham dự kỳ thi tuyển có 27 anh em tu sinh đã trải qua 2 năm học tập và rèn luyện tại Tòa Giám mục Thái Bình và đã đủ điều kiện để dự thi.

Giống như các kỳ thi tuyển vào Đại Chủng viện Thánh Giu-se Hà Nội mấy năm trước, anh em dự thi 3 môn: Giáo lý, Việt văn và Anh văn.

Kỳ thi bắt đầu vào lúc 07g30 và kết thúc lúc 11g30 cùng ngày.  Môn thi đầu tiên là Giáo lý (60’). Tiếp theo là các môn Anh văn (60’) và Việt văn (90’).

Kết quả thi tuyển của anh em sẽ được thông báo sau ngày 22 tháng 06 năm 2015.

Đây là kỳ thi tuyển riêng đầu tiên của ĐCVTTMĐ kể từ ngày hoạt động trở lại. Các khóa học trước, ĐCVTTMĐ đều lấy số điểm các thí sinh đạt được trong kỳ thi tuyển vào Đại Chủng viện Hà Nội cùng năm làm một trong những tiêu chí để xét tuyển.

BTTGP