Danh mục bài viết

Cập nhật 2/6/2015 - 11:15 - Lượt xem 5807

Đức cha Phan-xi-cô đã được xuất viện

Sau 3 tuần được điều trị tại bệnh viện Đông Đô (Hà Nội), sức khỏe của Đức cha Phan-xi-cô Xa-vi-ê Nguyễn Văn Sang (Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình) đã tương đối ổn định và được các bác sĩ cho xuất viện vào ngày 30.5.2015.

Cơn tai biến đã làm cho một số bệnh khác như viêm phổi, xuất huyết dạ dày… của Đức cha tái phát. Theo các bác sĩ, đây là lý do chính khiến cho sức khỏe của Đức cha xuống nhanh vào thời gian đầu. Được sự điều trị và chăm sóc đặc biệt của các y bác sĩ lành nghề, các bệnh trên đây của Đức cha đã được khống chế, phần chi bên phải của Đức cha đã có cảm giác và có thể cử động được một chút.

Chiều ngày 30.5, cha Giám đốc Tòa Giám mục Giu-se Trịnh Tiến Thành và một số thầy đã đại diện Đức cha Phê-rô lên Hà Nội làm thủ tục xuất viện và đón Đức cha Phan-xi-cô về nhà. Được xuất viện, nhưng ngài vẫn cần được theo dõi và điều trị của bác sĩ, đặc biệt là vật lý trị liệu - phục hồi chức năng.

Được về nhà, Đức cha Phan-xi-cô tỏ ra rất vui. Hy vọng với ơn Chúa, lời cầu nguyện của mọi người và tinh thần lạc quan của chính ngài, Đức cha Phan-xi-cô sẽ nhanh chóng được bình phục hoàn toàn.

Xin mọi người tiếp tục hiệp ý cầu nguyện cho Đức cha!

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

BTTGP


Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm