Cập nhật 18/2/2015 - 21:3 - Lượt xem 1765

Phái đoàn bác ái của Giáo xứ Ngọc Đồng – Giáo hạt Tây Hưng Yên tới thăm và tặng quà cho những người bệnh, nhân ngày quốc tế bệnh nhân 11-02

Trong hai ngày 08 và 11 tháng 02 năm 2015 vừa qua, ban bác ái của Giáo xứ Ngọc Đồng – Giáo hạt Tây Hưng Yên do cha chánh xứ Giuse Phạm Văn Thiện dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà cho anh chị em có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ cũng như các bệnh nhân tại Trung Tâm điều dưỡng thần kinh của tỉnh Hưng Yên. Được biết, số bệnh nhân hiện đang điều trị tại Trung tâm này có tới 188 người. Những nghĩa cử bác ái của cha Giuse và phái đoàn đã nhận được sự ủng hộ không chỉ từ phía những người bệnh mà còn nhận được sự đánh giá cao của các y bác sỹ đang phục vụ tại Trung tâm này.

WHY

Giaoxuhungyen.org