Danh mục bài viết

Cập nhật 8/2/2012 - 15:10 - Lượt xem 9603

Bài cảm ơn sau Thánh lễ của Đức Ông Hiêr Tổng Đại diện Giáo phận

Trong giờ phút kết thúc Thánh lễ trọng thể này, thay lời cho ĐGM và toàn thể thành phần Dân Chúa trong Giáo phận đang hiện diện, chúng con cám ơn Đức Tổng Giám mục Girelli, Đại Diện Đức Thánh Cha, đã đến viếng thăm Giáo phận chúng con và đã chủ tế Thánh Lễ giữa cộng đoàn chúng con.

 

BÀI CÁM ƠN SAU THÁNH LỄ
DO TGM LEOPOLDO GIRELLI ĐẠI DIỆN ĐTC CHỦ TẾ
 

Trong giờ phút kết thúc Thánh lễ trọng thể này, thay lời cho ĐGM và toàn thể thành phần Dân Chúa trong Giáo phận đang hiện diện, chúng con cám ơn Đức Tổng Giám mục Girelli, Đại Diện Đức Thánh Cha, đã đến viếng thăm Giáo phận chúng con và đã chủ tế Thánh Lễ giữa cộng đoàn chúng con.

Với cương vị là Đại diện của Đức Thánh Cha, Đức Tổng đã đem đến cho chúng con tình thương và hơi ấm của Vị Cha Chung bằng phép lành với những lời thăm hỏi, khích lệ và an ủi của Người. Phần lớn trong chúng con chưa một lần được bệ kiến Đức Thánh Cha, nhưng giờ đây nhìn vào Vị Đại diện của Người, chúng con có cảm nghĩ Người rất dễ thương và hằng yêu thương Giáo phận chúng con lắm !

Chúng con chân thành tri ân Đức Tổng Giám Mục và quí Cha trong đoàn. Nguyện xin Chúa luôn đồng hành cùng Đức Tổng và quí đoàn trong suốt chuyến viếng thăm này.

Và trong tâm tình hiếu thảo, kính phục đối với Đấng đại diện Chúa Kitô nơi Trần thế, chúng con xin Đức Tổng dâng lên Đức Thánh Cha lòng tri ân, tâm tình yêu mến của chúng con.

Chúng con nguyện mãi mãi trung thành với truyền thống của Giáo Hội Việt Nam là luôn sống hiệp thông với Đấng Kế vị Thánh Phêrô, luôn vững tin Hội Thánh Chúa là Duy Nhất, là Thánh Thiện, là Công giáo và là Tông truyền.

 Chúng con cám ơn Đức Cha Giáo phận đã hướng dẫn và dành cho chúng con mọi thuận lợi để tổ chức buổi lễ trọng này. Chúng con cám ơn Đức Cha Phanxico đã hiện diện như bằng chứng sự trung thành của Giáo phận đối với Đức Thánh Cha trong tháng năm qua.

Xin cám ơn sự hiện diện của quí vị đại diện Chính quyền các cấp : Tỉnh Thái Bình, Thành phố Thái Bình, phường Lê Hồng Phong cũng như các vị hiện diện nơi đây.

Xin cám ơn quí Cha trong và ngoài Giáo phận đang hiện diện. Cám ơn Quí Bề trên và anh chị em thuộc các Hội Dòng cũng như toàn thể anh chị em Tín hữu đã đến thông công, tham dự. Chính sự hiện diện cao quí của mọi người đã làm nên sự trang trọng cho buổi lễ đón tiếp Vị Đại diện của Đức Giáo Hoàng.

Đặc biệt, Ban Tổ chức xin chân thành cám ơn quí ban ngành đã tham gia trực tiếp vào việc tổ chức Buổi Lễ hôm nay : ban Lễ nghi, ban Trang trí, ban ca đoàn, ban Kim nhạc, ban trống, nhóm Tình Nguyện viên, ban Trật tự, ban Môi trường, ... Giáo phận tri ân tất cả anh chị em và nguyện xin Chúa trả công bội hậu cho mọi cố gắng nỗ lực của từng người. Những hy sinh nỗ lực ấy nói lên lòng Yêu mến Chúa và trung thành với Đức Thánh Cha của chúng ta.

Một lần nữa chúng con cúi đầu cám tạ Đức Tổng và cám ơn mọi người.        

                                                                        Msgr. Hieronimus Trần Phúc Hạnh

 

Remerciement apres la Messe

A la fin de la Celebration Eucharistique 


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm