Danh mục bài viết

Cập nhật 25/2/2014 - 23:4 - Lượt xem 3063

Những hình ảnh giao lưu thể thao giữa các bác sĩ và anh em Tu sinh Tòa Giám Mục

Chiều nay (25.2.2014), tại sân vận động Tòa Giám Mục Thái Bình - đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển các Bác sĩ Khoa ngoại bệnh viện Thái Bình và anh em Tu sinh Tòa Giám Mục. Trận giao hữu này là để kỷ niệm mừng ngày thầy thuốc Việt Nam (27.2.2014). Trận bóng đá diễn ra rất sôi động trong tình hữu nghị và thân thiện nhưng không kém phần kịch tính và hấp dẫn.

 Sau đây là một số hình ảnh trong trận giao hữu bóng đá chiều nay.

 Trước đó là phần giao lưu Bóng chuyền giữa đội tuyển Giáo xứ Tân Hưng và Giáo xứ Cam Châu.

Kết quả trận giao hữu Bóng chuyền kết thúc với phần thắng nghiêng về đội tuyển Giáo xứ Cam Châu.

Sau đó là trận giao hữu bóng đá giữa hai đội tuyển - Các bác sĩ Khoa ngoại của Bệnh viện Thái Bình và anh em Tu sinh Tòa Giám Mục.

Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn. Hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và đầy kỹ thuật không kém các cầu thủ chuyên nghiệp.

Trên các khán đài, các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho cả hai đội. Trong những cổ động viên nhiệt thành đó còn có sự hiện của Đức Cha Phêrô và các Bác sĩ trưởng và phó khoa Ngoại của Bệnh viện Thái Bình.

Kết thúc trận bóng đá giao hữu là phần trao giải thưởng và quà lưu niệm cho các đội tham gia. Sau đó là một bữa tiệc mừng nhân mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

BTT GP


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm