Cập nhật 19/12/2018 - 16:16 - Lượt xem 6531

Đại hội Khuyết tật Giáo phận Thái Bình: Sinh hoạt Trò chơi và Thánh lễ

Xin kính chào quý độc giả, lời đâu tiên nhóm phóng viên chúng tôi xin kính chúc quý vị một ngày mới thật nhiều niềm vui và tràn đầy hồng ân Chúa. Giờ đây, chúng tôi xin tiếp tục gửi đến quý độc giả những hình ảnh mới nhất trong buổi sáng hôm nay (15.12.2013), tại Tòa Giám Mục giáo phận nơi đang diễn ra Đại hội Khuyết tật toàn miền Bắc.

Trước khi diễn ra Thánh lễ vào hồi 10h00', các bạn Khuyết tật có cả một buổi sáng để vui chơi, giải trí qua các trò chơi hấp dẫn có thưởng.

Khu vực đổi phiếu lấy quà, đây là gian hàng luôn nhộn nhịp và thu hút được khách hàng nhất.

Trò chơi đua Cua

Trò chơi ném cổ Vịt

Siêu thị đổi quà

Kết thúc các trò chơi là Thánh lễ tại nhà thờ Chính tòa Giáo phận. Mở đầu là nghi thức gia nhập đạo của 5 anh chị Khuyết tật.

Nhà thờ chật kín người không còn một chỗ trống.

Đức Cha Phêrô ban Bí tích Rửa tội cho các anh chị em Khuyết tật.

Đức Cha luôn quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ.

Người hạnh phúc vì các anh chị em Khuyết tật luôn vây quanh.

Sau thánh lễ là bữa cơm trưa, kết thức những ngày đại hội thật nhiều niềm vui trong Chúa Giêsu Hài Đồng. Chúng tôi sẽ có những bài bình luận chi tiết về hai ngày đại hội Khuyết tật diễn ra tại Thái Bình vừa qua. Xin mời quý độc giả chú ý theo dõi.

BTT GP