Danh mục bài viết

Cập nhật 8/2/2012 - 15:47 - Lượt xem 9177

Gia đình TGM Thái Bình chúc mừng Đức Cha F.X Nguyễn Văn Sang

GIA ĐÌNH TÒA GIÁM MỤC THÁI BÌNH CHÚC MỪNG ĐỨC CHA CỐ PHANXICÔ XAVIE NGUYỄN VĂN SANG KỶ NIỆM 30 NĂM CHỊU CHỨC GIÁM MỤC 22.4.1981-22.4.2011

Hôm nay, 20/4/2011 vào lúc 6g00 tại phòng khách Tòa Giám Mục, Đức Cha Phêrô, quí cha và quí thầy chủng sinh, tu sinh vào chúc mừng Đức Cha Cố Phanxicô Xavie nhân kỷ niệm ngày chịu chức Giám Mục ( 22/4).

Đức Cha Phêrô nói lên tâm tình của gia đình toà Giám mục, tạ ơn Chúa đã ban cho Đức Cha cố những hồng ân lớn lao. Đức Cha cố đã được Chúa tuyển chọn và trao phó sứ mạng cao cả, đặc biệt giáo phận Thái Bình đã được Đức cha dầy công vun đắp. Giáo phận có được như ngày hôm nay cũng là nhờ công ơn to lớn của Đức cha cố. Trong những ngày này gia đình Tòa Giám Mục luôn hướng về Đức Cha và cầu nguyện cho Đức Cha. Qua đóa hoa tươi và món quà dâng lên Đức Cha, đã nói lên tất cả tâm tình kính yêu của mọi người đối với Đức cha cố.
 
Những lời cầu chúc của Đức cha giáo phận làm Đức Cha cố rất vui mừng và xúc động. Niềm vui được thể hiện qua nét mặt thật rạng rỡ hồng hào. Bầu khí hôm nay làm Đức cha cố nhớ lại những kỷ niệm của ngày chịu chức Giám mục. Đức cha kể lại những kỷ niệm ghi dấu trong cuộc đời của ngài. Nhất là năm nay, những dịp kỷ niệm của Đức Cha Cố: thượng thọ 80 tuổi, 53 năm lãnh nhận thiên chức linh mục và 30 năm giám mục lại nằm trong năm thánh – kỷ niệm 75 năm thành lập Giáo phận, thật là hồng ân nối tiếp hồng ân.
Trước khi kết thúc Đức cha cố đã ban phép lành cho mọi người trong niềm vui mừng tạ ơn Chúa.
 
TTGP
 

Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm