Cập nhật 21/8/2013 - 11:1 - Lượt xem 4594

Thư phân ưu của Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - GM Thái Bình tới Giáo phận Vĩnh Long

TÒA GIÁM MỤC THÁI BÌNH

TOÀ GIÁM MỤC THÁI BÌNH

______________

6 Trần Hưng Đạo, Tp. Thái Bình, Đt:0363831361

“ Ta là sự sống lại và là sự sống

Ai tin ta sẽ được sống muôn đời”

-----------

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Kính gửi : Cha Giám Quản

Giáo Phận Vĩnh Long

Cha Giám Quản kính mến,

Thật bàng hoàng và xúc động khi được tin Đức Cha Toma Nguyễn Văn Tân, oHoaH, Giám Mục Giáo phận Vĩnh Long đã được Chúa gọi về nhà Cha lúc 21g00 ngày thứ bảy, 17/8/2013.

Trong niềm tin vào Chúa Kitô Phục sinh, toàn Giáo phận Thái Bình chúng con , Giám mục, linh mục, tu sĩ và anh chị em giáo dân trong toàn Giáo phận xin bày tỏ lời phân ưu sâu sắc, chân thành tới Cha Giám Quản và Đại gia đình Giáo Phận Vĩnh Long. Chúng con xin hiệp ý cùng Cha và Giáo phận cầu nguyện xin Chúa thương ban cho Linh hồn Đức cha Toma sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa.

Nguyện xin Chúa nhân từ, nhờ lời chuyển cầu của Đức trinh nữ Maria, thương ban cho linh hồn Đức cha Toma được hưởng hạnh phúc muôn đời với cộng đoàn các Thánh.

Thái Bình, ngày 18-08-2013

Pm. Nguyễn Văn Đệ, Sdb