Cập nhật 21/8/2013 - 10:41 - Lượt xem 3516

Thư phân ưu của Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - GM Thái Bình tới Giáo phận Bùi Chu

TOÀ GIÁM MỤC THÁI BÌNH

…

TOÀ GIÁM MỤC THÁI BÌNH

____________________________________

6 Trần Hưng Đạo, Tp. Thái Bình, Đt:0363831361

“ Ta là sự sống lại và là sự sống

Ai tin ta sẽ được sống muôn đời”

-----------

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Kính gửi : Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu,

Giám Mục Giáo Phận Bùi Chu

Đức Cha Tôma kính mến,

Thật bàng hoàng và xúc động khi được tin Đức Cha Giuse oHoaHHHoàng Văn Tiệm SDB,  Giám Mục Giáo phận Bùi Chu đã được Chúa gọi về nhà Cha lúc 04g00 ngày thứ bảy, 17/8/2013.

Trong niềm tin vào Chúa Kitô Phục sinh, toàn Giáo phận Thái Bình chúng con , Giám mục, linh mục, tu sĩ và anh chị em giáo dân trong toàn Giáo phận xin bày tỏ lời phân ưu sâu sắc, chân thành tới Đức cha Tôma và Đại gia đình Giáo Phận Bùi Chu. Chúng con xin hiệp ý cùng Đức cha và Giáo phận cầu nguyện xin Chúa thương ban cho Linh hồn Đức cha Giuse sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa.

Đức Cha Tôma kính mến,

Toàn Giáo phận Thái Bình chúng con và cách riêng cá nhân con luôn ghi khắc ơn sâu nghĩa nặng đối với Giáo phận Mẹ Bùi Chu, cách đặc biệt đối với Đức Cha Giuse Hoàng Văn Tiệm SDB, là Người đã đặt tay truyền chức Giám mục cho con ngày 18/1/2006.

Nguyện xin Chúa nhân từ, nhờ lời chuyển cầu của Đức trinh nữ Maria, thương ban cho linh hồn Đức cha Giuse được hưởng hạnh phúc muôn đời với cộng đoàn các Thánh.

Thái Bình, ngày 18-08-2013

Pm. Nguyễn Văn Đệ, Sdb