Cập nhật 9/6/2013 - 13:7 - Lượt xem 4508

Ca đoàn Thánh Tâm Gx. Nhà Thờ Chính Tòa mừng lễ Quan Thầy

Hòa chung niềm hân hoan của Giáo Hội hoàn vũ mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, sáng nay, Chúa Nhật ngày 09.6.2013, tại Nhà Thờ Chính Tòa Thái Bình, Ban ca Thánh Tâm của Giáo xứ long trọng mừng lễ Quan Thầy vào hồi 9g00’.

Cùng hiệp dâng thánh lễ và chung vui với Ban ca Thánh Tâm trong ngày lễ Quan Thầy, có Đức Ông Hiêrônimô – Chánh xứ Nhà Thờ Chính Tòa, quý cha trong Tòa Giám Mục, quý tu sĩ và chủng sinh, quý vị đại diện đến từ gia đình Thánh Tâm Giáo phận Hà Nội, cùng với sự tham dự của cộng đoàn tín hữu trong Giáo xứ.

Nhân ngày này, Đức Ông Hiêrônimô đại diện cho cộng đoàn gửi lời chúc mừng tới các thành viên trong ca đoàn Thánh Tâm. Ngài cầu chúc cho Ban ca Thánh Tâm ngày càng vững mạnh và thăng tiến về mọi mặt, đặc biệt là noi gương Thánh Tâm Chúa, luôn sống nhân hậu và bao dung, để từ đó chia sẻ tình yêu của Chúa cho mọi người.

Sau thánh lễ, quý khách tiếp tục chung chia niềm vui với Ban ca Thánh Tâm trong bữa cơm tình gia đình tại tầng hầm Nhà Thờ Chính Tòa.

BTT GP