Danh mục bài viết

Cập nhật 21/5/2013 - 16:26 - Lượt xem 6358

Ý nghĩa Logo Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI

Ý nghĩa Logo Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI

 

Ý nghĩa Logo Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI

1 – Logo Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI được thiết kế trên tổng thể hình tròn: thể hiện sự hoàn hảo, thuần nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia.

2 - Hình trái tim và cây thánh giá: Nổi bật giữa vòng tròn là hình trái tim và cây thánh giá: thể hiện tình yêu, nhiệt huyết và niềm xác tín của tuổi trẻ vào thập giá Đức Giêsu Kitô để luôn biết sống: Tự nguyện - Sẵn sàng – Hy sinh.

3 - Chiếc mỏ neo: thể hiện cho niềm tin của người trẻ được bén rễ sâu vào lòng Giáo Hội.

4 - Hình 10 bạn trẻ: đại diện cho giới trẻ thuộc 10 giáo phận trong Giáo tỉnh Hà Nội. Các bạn đang nắm lấy tay nhau để kết thành một trái tim - trái tim hiệp nhất và yêu thương.

5 - Hình nhà thờ Chính Tòa Thái Bình: Vừa là biểu tượng của Giáo phận Thái Bình, đồng thời cũng là nơi diễn ra sự kiện ĐHGT Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI.

6 - Bông lúa: đặc trưng riêng của mảnh đất Thái Bình, nơi được biết đến với những cánh đồng lúa trải dài ngút tầm mắt. Bông lúa cũng thể hiện sự hứa hẹn một vụ mùa bội thu trên cánh đồng truyền giáo của Giáo phận Thái Bình.

7 - Dòng chữ “Tôi biết tôi tin vào ai” (2Tm 1,12) bằng cả hai thứ tiếng Anh và tiếng Việt là chủ để chính của ĐHGT Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XI.

8 - Phía bên ngoài cùng là dòng chữ: “Đại Hội Giới Trẻ Giáo tỉnh Hà Nội Lần thứ XI - Giáo phận Thái Bình năm 2013”: Tên sự kiện và nơi đăng cai tổ chức.

BTC Đại Hội


Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm