Cập nhật 2/8/2020 - 12:4 - Lượt xem 316

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang: Thông báo về việc Hoãn tổ chức Sa mạc Huấn luyện Horeb 12, Horeb 13, Horeb 14

Ban Nghiên Huấn của Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang – Giáo phận Thái Bình - quyết định Hoãn tổ chức Sa mạc Huấn luyện Horeb 12, Horeb 13, Horeb 14

THIẾU NHI THÁNH THỂ VIỆT NAM
LIÊN ĐOÀN GIUSE NGUYỄN DUY KHANG
GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HOÃN TỔ CHỨC SA MẠC HUẤN LUYỆN
HOREB 12, HOREB 13, HOREB 14.

Kính thưa quý cha, quý Dự trưởng,

Căn cứ vào diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, đang tái bùng phát và có nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng; nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, sau khi tham khảo ý kiến của Bề trên Giáo phận, Ban Nghiên Huấn Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang – Giáo phận Thái Bình – quyết định:

HOÃN TỔ CHỨC SA MẠC HUẤN LUYỆN HUYNH TRƯỞNG CẤP 1 – HOREB 12, HOREB 13 VÀ HOREB 14.

Ban Nghiên Huấn Liên đoàn xin cáo lỗi với các Dự trưởng đã đăng kí tham gia 3 khóa sa mạc này.

Chúng ta cùng cầu xin Chúa là Cha hay thương xót ban bình an xuống trên quê hương đất nước chúng ta và toàn thế giới.

Hy vọng được gặp lại các Dự trưởng trong thời gian sớm nhất.

Ban Nghiên Huấn