Danh mục bài viết

Cập nhật hôm nay, lúc 16:39 - Lượt xem 1485

Giáo xứ Hạ Lễ chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thay mặt giáo phận

Giáo xứ Hạ Lễ thay mặt giáo phận chầu Chúa Giêsu Thánh Thể vào Chúa nhật IV Mùa Chay (22/3/2020).

Giáo phận Thái Bình

Do đại dịch Covid19 đang diễn biến phức tạp, nên theo cuốn Hiệp Thông chung của giáo giáo phận, các giáo xứ Chầu Thánh Thể thay mặt giáo phận cũng giảm bớt các nghi thức và giờ chầu, nhưng không vì thế mà tuần chầu năm nay của giáo xứ Hạ Lễ kém phần long trọng.  

Về Tham dự Thánh lễ chính tiệc hôm nay có đông đảo quý cha trong miền Hưng Yên và cộng đoàn trong và ngoài giáo xứ. Chủ tế Thánh Lễ là cha Phê-rô Đinh Văn Hùng, chánh xứ Cao Xá cũng là Cha quản hạt Đông Hưng Yên. Mở đầu Thánh lễ, cha hạt trưởng đã có lời chào quý cha và cộng đoàn. Hiệp cùng quý cha đồng tế, cha chủ tế cũng có đôi lời chúc mừng giáo xứ trong dịp tuần chầu lượt. Ngài cũng không quên nhắn gửi cộng đoàn hiệp lời cầu nguyện cho đại dịch Covid - 19 mau chấm dứt.

Chia sẻ Lời Chúa trong Thánh lễ hôm nay là Cha Giuse Phạm Văn Thiện – Đại diện Đức Giám mục miền Hưng Yên, đã nhắc nhớ mọi người hãy giữ vững đức tin, hãy phó thác mọi sự vào Thiên Chúa, như người mù trong Tin Mừng hôm nay đã được Chúa chữa lành nhờ đức tin của anh. 

Thánh lễ kết thúc lúc 10h30, sau lời phát biểu cảm ơn của ông chủ tịch HĐMV,  tri ân quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý cộng đoàn đã đến hiệp thông cùng giáo xứ.

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Tùng Cương


Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm