Danh mục bài viết

Cập nhật 11/1/2020 - 10:33 - Lượt xem 2260

Chủng viện Thánh Tâm Thái Bình: Thư mời Dự lễ Đặt viên đá góc tường

Trong tâm tình tạ ơn Chúa, cám ơn mọi người và khởi sự cho những bước tiếp theo của công trình, Ban Giám Đốc và Ban Xây Dựng Chủng viện,..., tổ chức ngày Đại Lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa và Đặt Viên Đá Góc để xin Chúa Giê-su là Viên Đá Góc Tường, làm chủ, chúc lành cho công trình...

GIÁO HỘI CÔNG GIÁO VIỆT NAM
GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

CHỦNG VIỆN THÁNH TÂM THÁI BÌNH

                        

 

THƯ MỜI DỰ LỄ

 

Kính gửi : Cha xứ, quý viên chức Hội đồng Mục vụ,
                 và cộng đoàn Dân Chúa Giáo xứ

Thưa quý cha và quý vị,

Sau nhiều ngày chuẩn bị, với nỗ lực và sự hy sinh của Đức Cha Phê-rô, Bề trên Giáo phận, quý cha, quý tu sĩ Nam Nữ và bà con giáo dân, cách riêng của Ban Xây Dựng, công trình xây dựng lại Chủng viện Thánh Tâm Thái Bình đã có những bước khởi đầu thuận lợi. 

Trong tâm tình tạ ơn Chúa, cám ơn mọi người và khởi sự cho những bước tiếp theo của công trình, Ban Giám Đốc và Ban Xây Dựng Chủng viện,  được phép của Đức Giám Mục Giáo phận, tổ chức ngày Đại Lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa và Đặt Viên Đá Góc để xin Chúa Giê-su là Viên Đá Góc Tường, làm chủ, chúc lành cho công trình; đồng thời  đặt công trình trong sự bảo trợ của Mẹ Maria, Mẹ Thiên Chúa.

+ Địa điểm: Chủng viện Thánh Tâm Thái Bình, xóm 7, xã Đông Hòa, tp. Thái Bình

+ Thời gian: Thứ Tư, ngày 01/01/2020

+ Chương trình:

  • 08g 00’ : Đón tiếp
  • 09g 00’ : Đại Lễ  Đức Maria - Mẹ Thiên Chúa do Đức Cha Phê-rô chủ tế (trong Thánh lễ có Nghi thức Đặt Viên Đá Góc và dâng của lễ) 
  • 10g 30’: Kết thúc – giải tán

Chúng con trân trọng kính mời quý Cha, quý tu sĩ cùng quý viên chức HĐMV và bà con giáo dân các xứ/họ tới tham dự ngày lễ này.

Sư hiện diện và giúp đỡ của quý cha và quý vị sẽ kéo ơn Chúa xuống cho công trình, đồng thời là nguồn động viên tích cực cho chúng con, giúp cho việc xây dựng lại Đại Chủng viện sớm hoàn thành như lòng Chúa mong ước.

Rất hân hạnh được đón tiếp trong tình mến và tri ân!

Chủng viện Thánh Tâm Thái Bình ngày lễ Chúa Giáng Sinh 2019

T/M BAN ĐIỀU HÀNH CHỦNG VIỆN

Giám đốc 

Linh mục Đa-minh Đặng Văn Cầu

 

Xin quý cha và quý viên chức HĐMV vui lòng hiện diện và mời gọi bà con giáo dân tham dự đông đủ thánh lễ này, đồng thời rộng tay giúp đỡ cho công trình Chủng viện. Chúng con xin chân thành cảm ơn!

 

Xem mô hình Chủng viện Thánh Tâm

 


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm