Danh mục bài viết

Cập nhật 23/12/2019 - 21:29 - Lượt xem 1322

Các trường Mầm non đến tham quan Nhà Chung nhân dịp Giáng Sinh 2019

Vào mỗi dịp Giáng Sinh, Nhà chung lại hân hoan chào đón các bé thuộc các trường Mầm Non thành phố Thái Bình đến vui chơi, tham quan và tặng hoa chúc mừng Noel. Gần một tuần nay, mỗi ngày Nhà Chung đón tiếp trung bình khoảng 250-300 bé.

Hôm nay ngày 23/12/2019, vào 8h sáng như thường lệ, Nhà chung vui mừng đón khoảng gần 600 bé thuộc các trường Mầm non Gấu Trúc, trường Mầm Non Thảo Hiền, trường Mầm non Bình Minh, trường Mầm non Ngôi Sao Sáng đến tham quan. Bước xuống xe, các bé được ông già Noel dẫn đi tham quan Nhà thờ Chính Tòa, nghe giới thiệu về ý nghĩa thế nào là lễ Noel, về tượng Chúa Hài Đồng được sinh ra trong hoàn cảnh như thế nào? Các bé thấy vô cùng thích thú, trầm trồ trước sự ra đời của Chúa Giêsu Hài Đồng cũng như vẻ nguy nga tráng lệ nhà thờ Chính Tòa và quang cảnh trang trí của Nhà Chung nhân dịp đại lễ Chúa Giáng Sinh 2019.

Sau khi tham quan nhà thờ Chính Tòa các bé được ông già noel dẫn vào giếng trời của Nhà Chung. Nhìn các bé thật vui, dễ thương, hồn nhiên, đáng yêu khi

gặp của qúy cha, qúy thầy. Trong giếng trời, các bé được hòa chung bầu không khí rộn ràng, vui tươi của mùa Giáng sinh bằng những tiết mục văn nghệ thật hay. Đặc biệt trong buổi giao lưu văn nghệ, Cha Giuse Trịnh Tiến Thành đem đến cho các bé màn ảo thuật vô cùng sinh động và hấp dẫn. Màn ảo thuật của Cha Giuse làm cho các bé vô cùng thích thú, say mê.

Sau màn ảo thuật của cha Giuse, các trường cũng có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Giáng Sinh đến qúy cha và toàn bộ Nhà Chung.

Buổi tham quan hôm nay khép lại khi các bé được nhận những phần quà từ Cha Giuse và ông già Noel. Giáng Sinh về rồi, ông già Noel chúc các bé có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành, và hạnh phúc nhé. 

Merry Christmas.

Xem album hình

Vinhsơn Nguyễn

 


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm